Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Cư dân sống gần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Cư dân sống gần Tháp Grenfell bày tỏ sự đau lòng và phẫn nộ khi phát hiện khách du lịch chụp hình bản thân (selfie) tại nơi xảy ra

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Cư dân sống gần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Cư dân sống gần
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Cư dân sống gần Tháp Grenfell bày tỏ sự đau lòng và phẫn nộ khi phát hiện khách du lịch chụp hình bản thân (selfie) tại nơi xảy ra vụ hỏa hoạn chết người vào tuần trước.
Các tấm biển với dòng chữ “hãy dừng chụp ảnh” và “dừng selfie” được đặt gần khu vực hiện trường vụ cháy khiến gần 80 người thiệt mạng.
Không rõ ai đã tạo ra các tấm biển và chúng được treo lên khi nào. Nhưng có vẻ không phải đến từ cùng một người, theo CNN.
Natasha Gordon, một cư dân có gia đình và bạn bè sống tại Grenfell, cho biết cô đã nhìn thấy khách du lịch chụp ảnh ở phía trước tòa tháp đã bị thiêu rụi.
Cô nói với CNN: “Có rất nhiều người. Người ta coi đây như một bữa tiệc, tới đây chụp ảnh một cách thiếu tôn trọng mà thậm chí không để lại một nhành hoa hay một tấm thiệp (cho các nạn nhân)”.  
Wayne Kilo Lewis là một cư dân London sống gần Tháp Grenfell trong 28 năm qua cho biết ông đã mất rất nhiều người bạn vì trận hoả hoạn.
Ông nói với CNN: “Thật là phản cảm khi thấy những người đang chụp ảnh selfie với toà tháp phía sau họ, họ nghĩ rằng họ có thể làm điều đó trước mặt những người dân quanh đây và những người đã mất đi những người thân yêu trong vụ cháy.”
Ông nói thêm: “Trái tim tôi tan nát khi nhìn thấy những người ăn mặc bóng bẩy như thể tham dự lễ hội Carnival (tại Notting Hill) và những kẻ cố xin số điện thoại của các cô gái.”
Với các tấm biển cấm chụp ảnh, cư dân địa phương có thể giúp “đặt ra một chuẩn mực mới” rằng những hành vi kiểu này là không thể chấp nhận được, theo bà Susan Krauss Whitbourne, giáo sư tâm lý học tại Đại học Massachusetts Amher chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây