Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để giải quyết những vướng mắc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để giải quyết những vướng mắc liên quan đến việc hàng trăm người dân xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) tụ tập phản đối

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để giải quyết những vướng mắc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để giải quyết những vướng mắc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để giải quyết những vướng mắc liên quan đến việc hàng trăm người dân xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) tụ tập phản đối việc sáp nhập trường, huyện Quảng Xương sẽ tổ chức đối thoại với người dân.
Ông Nguyễn Văn Chính, Bí thư Huyện ủy Quảng Xương, cho biết, huyện đã xây dựng phương án đối thoại với người dân. Theo kế hoạch, chiều ngày 28/8, lãnh đạo huyện sẽ mời bà con về hội trường UBND xã Quảng Phúc để dự cuộc đối thoại với lãnh đạo huyện. Căn cứ vào kết quả của cuộc đối thoại, huyện sẽ có quyết định cụ thể về vụ việc này.
Cũng theo ông Chính, trước mắt, huyện chỉ đạo UBND xã Quảng Phúc phối hợp các cơ quan chức năng cử cán bộ xuống từng hộ dân tiếp tục thuyết phục, động viên, tuyên truyền các bậc phụ huynh học sinh thực hiện chủ trương, chính sách của Nhà nước. Đây là chủ trương, chính sách đúng đắn của nhà nước, phù hợp với tình hình hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.
Thông tin từ xã Quảng Phúc cho biết, do ngày 27/8 là chủ nhật, nên người dân không tập trung lên tụ tập ở UBND xã như những ngày qua.
Theo bà Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, việc UBND huyện Quảng Xương tiến hành sáp nhập trường THPT Quảng Phúc với trường THPT Quảng Vọng là thực hiện đề án sắp xếp các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và trường phổ thông có nhiều cấp học hiện có của tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020.
Về quy trình thực hiện của huyện rất chắc chắn và cẩn thận, từ cơ sở đi lên. Trên địa bàn tỉnh, cũng đã có nhiều địa phương đã thực hiện việc ghép và sắp xếp trường lớp...
Huyện Quảng Xương cũng đã bố trí sắp xếp xong về đội ngũ cán bộ, giáo viên, ban giám hiệu nhà trường. Những điều kiện đi lại của học sinh, huyện đã tính toán. Lý do lớn nhất theo lãnh đạo huyện Quảng Xương là các phụ huynh không muốn cho con đi học xa.
Như Dân trí đã phản ánh, trong các ngày từ 23-26/8, hàng trăm người dân ở xã Quảng Phúc đã kéo nhau lên trụ sở UBND xã phản đối việc sáp nhập trường THCS Quảng Phúc với trường THCS Quảng Vọng.
Trước tình hình đó, huyện Quảng Xương đã tiếp tục chỉ đạo công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đồng thuận; chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với UBND xã Quảng Phúc giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn và chỉ đạo phòng GD-ĐT, các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Phúc, Quảng Vọng tích cực chuẩn bị các điều kiện để khai giảng năm học mới 2017-2018.
Huyện Quảng Xương đã chỉ đạo các ngành, địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tạo sự thống nhất để triển khai, thực hiện quyết định sáp nhập trường. Chỉ đạo các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Phúc, Quảng Vọng làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức lễ khai giảng năm học mới đúng theo kế hoạch của ngành Giáo dục; Triển khai, giải quyết những khó khăn do dân phản ánh như: Sửa chữa tuyến đường từ thôn Văn Bình, xã Quảng Phúc đi xã Quảng Vọng nhằm phục vụ học sinh và nhân dân đi lại thuận tiện; hỗ trợ 20 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn xã Quảng Phúc; chỉ đạo các cấp, các ngành tăng cường phối hợp để đảm bảo an ninh trật tự không để xảy ra điểm nóng, không để tình trạng khiếu kiện đông người, vượt cấp xảy ra.chuyển nhà trọn gói
Huyện Quảng Xương cũng đã thành lập tổ công tác do Phó Chủ tịch UBND huyện làm tổ trưởng, trưởng các phòng, đơn vị có liên quan cùng với các ban, ngành, đoàn thể, phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Quảng Phúc triển khai các biện pháp ổn định tình hình.
Đồng thời, chỉ đạo Công an, Quân sự huyện tăng cường lực lượng, nắm bắt tình hình, xác định nguyên nhân.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây