Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để ngoài sổ sách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để ngoài sổ sách kế toán một trăm tỷ đồng, lập chứng từ khống để rút ngân sách nhà nước và tiền tài trợ... là những sai phạm nổi cộm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để ngoài sổ sách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để ngoài sổ sách
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để ngoài sổ sách kế toán một trăm tỷ đồng, lập chứng từ khống để rút ngân sách nhà nước và tiền tài trợ... là những sai phạm nổi cộm của Ban chỉ đạo Tây Nam bộ. Những sai phạm này đã diễn ra cụ thể như thế nào?t
Biến tiền mua xăng thành tiền công tác phí
Theo kết luận của UBKT Trung ương trong giai đoạn 2011- 2016, ông Nguyễn Phong Quang – nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực đã buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm để bộ phận kế toán tài chính cơ quan này làm trái các quy định về quản lý tài chính, tài sản; để ngoài sổ sách kế toán số tiền trên một trăm tỷ đồng; lập chứng từ khống để rút ngân sách nhà nước và tiền tài trợ, gây thất thoát nghiêm trọng tiền, tài sản của Nhà nước.
Cụ thể, trong số tiền khoảng trên 100 tỷ đồng bỏ ngoài sổ sách kế toán, qua kiểm tra phát hiện trong 2 năm 2013-2014, ông Nguyễn Phong Quang chỉ đạo cấp dưới ký 14 hợp đồng mua xăng cho đội xe của cơ quan thường trực Ban chỉ đạo đi công tác với 3 cửa hàng xăng dầu ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ với số tiền 3,6 tỷ đồng.
Hợp đồng ký rõ là mua xăng, thế nhưng sau khi kho bạc nhà nước chuyển tiền cho cửa hàng xăng dầu, hàng tháng kế toán trưởng của Ban đề nghị với các cửa hàng xăng dầu được rút một nửa tiền mặt để chi tiền công tác phí.
Thậm chí, cuối năm 2014 khi một doanh nghiệp bán xăng dầu chưa kịp chuyển tiền cho Ban, ngay lập tức phía Ban chấm dứt hợp đồng mua xăng của doanh nghiệp này. Trong vòng 2 năm có đến hơn 1,8 tỷ đồng tiền mặt được cơ quan này lấy từ chủ cửa hàng xăng dầu nhưng thực tế hoá đơn mua xăng vẫn thể hiện 3,6 tỷ.
Đoàn kiểm tra cũng phát hiện trong hai chuyến công tác nước ngoài của ông Nguyễn Phong Quang và ông Nguyễn Quốc Việt – nguyên phó ban chỉ đạo với số tiền thanh toán khoảng trên 600 triệu đồng vượt so với quy định mà bộ phận kế toán của cơ quan này không giải trình được.
Ngoài ra, cũng qua rà soát đoàn kiểm tra còn phát hiện năm 2015, Ban chỉ đạo Tây Nam bộ chi gần 800 triệu đồng thanh toán tiền mua sắm trang thiết bị Nhà khách Tây Nam bộ cho Công ty cổ phần xây dựng Mùa Xuân, nhưng thực tế công ty này là nhà thầu xây dựng công trình không phải là công ty mua sắm cung cấp thiết bị...
Nghiêm trọng hơn, từ năm 2012 đến 2016, BCĐ Tây Nam bộ ký 24 hợp đồng tổ chức sự kiện với 4 đơn vị tổ chức sự kiện với tổng số tiền thanh toán gần 12,9 tỷ đồng.
Kết quả của đoàn kiểm tra cho thấy, trong số 24 hợp đồng được rà soát, có 13 hợp đồng không ghi ngày, tháng ký kết; có 1 hợp đồng không ký tên, đóng dấu của bên A, 1 hợp đồng có chữ ký, nhưng không ghi họ, tên người ký và không đóng dấu cơ quan; có 8 hợp đồng chưa được nghiệm thu, thanh lý.
Trong số 16 biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, thì có 2 biên bản không có chữ ký của đại diện bên A, 2 biên bản có chữ ký, nhưng không có đóng dấu cơ quan Ban Chỉ đạo TNB. Toàn bộ biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng chỉ ghi nhận bên B hoàn thành công việc theo hợp đồng, không kèm theo hình ảnh, tài liệu nào khác chứng minh sản phẩm, khối lượng công việc đã hoàn thành…
Không những thế, tất cả 24 hợp đồng được ký kết, hợp đồng có giá trị thấp nhất là trên 156 triệu đồng, cao nhất là 1,6 tỷ đồng đều theo hình thức lựa chọn đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ, sản phẩm mà không tổ chức đấu thầu, đấu thầu cạnh tranh hay chào giá cạnh tranh.
Ban chỉ đạo Tây Nam bộ sẽ xử lý nghiêm những cán bộ sai phạm
Kết luận của UBKT trung ương cũng nêu rõ, giai đoạn 2011-2016 đã vi phạm Quy chế làm việc, nguyên tắc tập trung dân chủ trong việc cho chủ trương và quyết định về công tác tổ chức, cán bộ; trực tiếp ký bổ nhiệm 32 trường hợp không bảo đảm nguyên tắc, quy trình, thủ tục và không đủ điều kiện, tiêu chuẩn, trong đó có trường hợp bổ nhiệm Vũ Minh Hoàng (SN 1990, quê Bắc Ninh) làm Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế.
Liên quan đến vụ việc, ông Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ Tây Nam bộ cho biết, ông và Cơ quan Thường trực BCĐ Tây Nam bộ chưa nhận được thông báo kết luận về các sai phạm tại đơn vị cũng như liên quan đến một số cá nhân tại Ban. Tuy nhiên, thường trực ban đã chủ động chuẩn bị các bước để khi UBKTTƯ vào triển khai sẽ thực hiện ngay.
“Quan điểm của chúng tôi là chấp hành nghiêm kết luận của UBKTTƯ, nếu cán bộ sai phạm mức xử lý hành chính thì xử lý hành chính, còn mức độ phải xử lý hình sự thì xử lý hình sự, chúng tôi không bao che, dung túng cho ai cả”, ông Thắng cho biết.
Liên quan đến việc bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư - thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, bản thân ông mới cũng chỉ mới nghe thông tin kết luận của UBKT Trung ương trên báo chí chứ đến thời điểm hiện tại chưa nhận được văn bản chính thức. Tuy nhiên, quan điểm TP là cầu thị và chấp hành tuyệt đối kết luận của UBKT Trung ương, trên cơ sở kết luận như thế nào thì Cần Thơ sẽ chấp hành như thế đó. chuyển nhà trọn gói
Ông Nguyễn Hoàng Ba – Giám đốc Sở Nội vụ TP Cần Thơ cho biết, nếu Trung ương chỉ đạo BCĐ Tây Nam bộ rút quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng đối với Vũ Minh Hoàng thì Cần Thơ sẽ rút quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư - thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ.
Giám đốc Sở Nội vụ Cần Thơ cũng cho biết, hiện tại Vũ Minh Hoàng đang học ở Nhật và tháng 9 tới đây sẽ xong chương trình.
“Vũ Minh Hoàng vẫn là người của Trung tâm. Mình chỉ bổ nhiệm Phó Giám đốc trung tâm thôi chứ mọi chế độ, chính sách đều do anh ấy tự túc. Vẫn theo lời ông Ba, thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến đầu tư - thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ vẫn liên lạc thường xuyên với anh Hoàng và được báo cáo công việc đầy đủ”, lời ông Ba.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây