Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dì còn nói kháy tôi nhận tiền đều đều

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dì còn nói kháy tôi nhận tiền đều đều mà thiếu trách nhiệm. Chỗ người nhà nên dì còn nói nhẹ nhàng, chứ phải người ngoài chắc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dì còn nói kháy tôi nhận tiền đều đều

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dì còn nói kháy tôi nhận tiền đều đều
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dì còn nói kháy tôi nhận tiền đều đều mà thiếu trách nhiệm. Chỗ người nhà nên dì còn nói nhẹ nhàng, chứ phải người ngoài chắc dì ấy đã đuổi luổn rồi.
Tôi là sinh viên mới ra trường nên công việc còn gặp nhiều khó khăn. Kinh nghiệm còn ít, mối quan hệ cũng không nhiều nên thu nhập của tôi luôn ít ỏi. Vì vậy, hàng tháng tôi chi tiêu rất dè xẻn mới có thể bớt ra ít tiền gửi về quê cho bố mẹ. Tôi từng có suy nghĩ chuyển hẳn về quê để vừa được gần bố mẹ, vừa chi tiêu đỡ tốn kém, dù tiền lương có ít hơn thì suy cho cùng vẫn lợi hơn.
Khi tôi định tìm công việc ở quê rồi chuyển về thì bất ngờ tôi nhận được cuộc gọi từ một người dì, em họ của mẹ tôi. Vợ chồng dì làm ăn bất động sản lâu năm nên kinh tế cũng rất dư giả. Dì biết tôi mới đi làm nên kinh tế còn eo hẹp. Nhà dì có một con trai đang học lớp 8. Dì bảo ngày xưa tôi học toán cũng giỏi, muốn nhờ tôi kèm thêm cho con trai dì. Em ấy đang cần gia sư, mà thời gian tối thì tôi cũng rảnh.
Tôi nghĩ, nếu làm thêm công việc này, có lẽ thu nhập của tôi cũng sẽ khấm khá lên nhiều. Một tuần, tôi chỉ phải đi dạy có 3 buổi, thời gian đầu tư bài giảng cũng không nhiều vì tôi còn nhớ kiến thức. Hơn nữa, chỗ người nhà cả rồi nên tôi không sợ bị bắt nạt hay rắc rối tiền nong nữa. Tôi nhận lời dì và gặp mặt con trai dì ngay vài hôm sau.
Con trai dì, tên T, là một cậu bé thông minh nhưng nghịch ngợm và có tính không cẩn thận. Tôi trò chuyện qua với T để biết lực học của em rồi chuẩn bị bài giảng khá chu đáo. Những ngày đầu tiên, tôi dạy em khá hiệu quả. Ban ngày tôi đi làm ở công ty, tối đến nhà dì dạy kèm cho T, mỗi tuần 3 buổi đều đặn.
Trong khi dạy, tôi khuyến khích T bạo dạn hơn ở lớp. Nếu có ý tưởng làm bài, T cứ giơ tay phát biểu mà không nên sợ sai. Nhờ công của cả “cô” và “trò”, T tiến bộ nhiều lên trông thấy. T vốn sẵn thông minh, nay chăm chỉ và cẩn thận hơn nên điểm số lên nhanh. Dì họ thấy vậy, càng quan tâm tôi, trả cho tôi nhiều tiền hơn.
Vậy là, mỗi tháng, ngoài lương cứng ở công ty, tôi có thêm một khoản khá từ việc dạy thêm cho T. Đó là chưa kể, mỗi lần dì về quê ngoại, lại biếu mẹ tôi ít quà, luôn miệng khen tôi. Một công tiện cả đôi việc, tôi thôi hẳn ý định về quê làm việc.
Thế rồi, chuyện tôi đi dạy thêm vẫn tiếp diễn bình thường, cho đến khi có bài kiểm tra của T. Hôm ấy, biết T sắp có bài kiểm tra ở lớp, tôi ôn cho T nhiều dạng bài rất sát. Nếu mọi chuyện bình thường, T sẽ đạt điểm cao. Nhưng không, T chỉ làm được nửa bài đầu tiên và bị điểm dưới trung bình.
Hôm ấy, khi tôi đến dạy T, tôi chào dì thì thấy dì sa sầm mặt mày lại. Tôi không biết mình đã làm gì không phải khiến dì tỏ thái độ như vậy. Thế rồi, dì hỏi tôi kèm T thế nào mà để T sa sút thế này. Bài kiểm tra đó dì tôi tìm được trong cặp sách của T. Thế rồi, dì nói kháy tôi nhận tiền đều đều mà thiếu trách nhiệm. Chỗ người nhà nên dì còn nói nhẹ nhàng, chứ phải gia sư thuê ngoài chắc dì ấy đã đuổi luôn rồi.
Tôi thấy chạnh lòng, dù chưa biết nguyên nhân nào khiến T làm bài kém nhưng tôi vẫn xin lỗi dì rồi đi lên phòng dạy T học. Sau khi tôi hỏi rõ, T mới nói ra sự thật. Khi T làm bài kiểm tra thì bạn T gọi hỏi bài. T nhắc bài bạn nên bị thầy giáo thu bài, cho điểm kém luôn nên điểm mới tệ như vậy. T sợ không muốn cho mẹ biết nên nói dối là do chưa học bài kĩ.
Tôi nghe đến đây thì tức giận vô cùng nhưng vẫn cố kìm lại. Nếu là người lạ chắc tôi đã giải thích rõ ràng để biện minh với mẹ T rồi. Thế nhưng, đây lại là dì họ tôi. Tôi sợ nói ra điều này, T sẽ bị mẹ phạt nặng. Nhưng nếu tôi không nói ra, bản thân tôi phải chịu ấm ức, T lại không thành thật với phụ huynh. Giờ đây, tôi phải làm sao cho vẹn cả đôi đường đây? chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây