Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 'Đi tù vì làm sứt mép bàn'

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 'Đi tù vì làm sứt mép bàn' kêu cứu Phó Thủ tướng Bị cáo trong vụ lãnh 12 tháng tù vì làm sứt chiếc bàn mặt đá ở Hà Nam vừa có đơn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 'Đi tù vì làm sứt mép bàn'

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 'Đi tù vì làm sứt mép bàn'
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 'Đi tù vì làm sứt mép bàn' kêu cứu Phó Thủ tướng
Bị cáo trong vụ lãnh 12 tháng tù vì làm sứt chiếc bàn mặt đá ở Hà Nam vừa có đơn kêu cứu gửi Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình.
Ngày 16-8, Lê Thị Trang (29 tuổi, trú TP Phủ Lý, Hà Nam), bị cáo trong vụ lãnh 12 tháng tù vì làm sứt chiếc bàn mặt đá, cho biết vừa có đơn kêu cứu gửi Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình
Theo nội dung đơn, Trang trình bày lý do làm hư hỏng chiếc bàn là bởi bị kích động về tinh thần, phía nhà bà Nguyễn Thị Thanh Hà có khoảng 7-8 người xông vào đấm đá, giẫm đạp,… Sau vụ việc, Trang cũng đã tự nguyện bồi thường cho chủ quán 6 triệu đồng và rút đơn yêu cầu truy cứu trách nhiệm gia đình họ vì đã gây thương tích cho mình.
Bị cáo nói không tâm phục khẩu phục bản án của TAND TP Phủ Lý. Bản thân có sai và nhưng người đánh đập Trang cũng có sai. Hơn thế, cái sai của Trang không đến mức phải đi tù. Việc định giá chiếc mặt bàn cũng có nhiều vấn đề,…
Vì vậy, Trang làm đơn kêu cứu để cầu xin sự giúp đỡ của Phó Thủ tướng xem xét lại vụ án.
Trước đó, như đã đưa tin, ngày 23-6, TAND TP Phủ Lý mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Lê Thị Trang 12 tháng tù về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.
Hồ sơ vụ việc cho thấy tối 3-2-2017, Trang đến quán karaoke do bà Nguyễn Thị Thanh Hà (người cùng địa phương) làm chủ thì xảy ra mâu thuẫn. Lời qua tiếng lại, Trang và bà Hà lao vào giằng co nhau.
Khi được mọi người đẩy ra gần chiếc bàn có khung nhựa, mặt đá, Trang vẫn tiếp tục “khẩu chiến” rồi cầm chiếc cốc thủy tinh dằn xuống mặt bàn khiến bị sứt mép.
Cơ quan tố tụng xác định chiếc mặt bàn bằng đá của gia đình bà Hà bị sứt hai vị trí. Trong đó, vết sứt thứ nhất có kích thước 1,5 x 1,4 cm và vết thứ hai là 7,9 x 1,4 cm. Tổng giá trị thiệt hại chiếc mặt bàn của gia đình bà Hà là hơn 2,8 triệu đồng.
Tại phiên tòa, Trang thừa nhận việc xô xát với nữ chủ quán karaoke và hành vi đập chiếc cốc xuống mặt bàn như cáo trạng truy tố.
Lý giải nguyên nhân, bị cáo cho biết đã đặt phòng hát tại quán karaoke Thanh Hà nhưng khi đến nơi thì lại bị nữ chủ quán bội tín và tỏ thái độ khó chịu. Từ đó hai bên to tiếng rồi xảy ra xô xát.
Bào chữa cho bị cáo, luật sư Giang Hồng Thanh (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho rằng định giá tài sản của Hội đồng định giá TP Phủ Lý là không chính xác. Bởi số tiền hơn 2,8 triệu đồng là thiệt hại của cả chiếc mặt bàn nhưng thực tế nó chỉ bị sứt hai vết nhỏ.
Hơn thế, hiện chiếc mặt bàn đã được gia đình bị hại khắc phục và sử dụng như bình thường. Như vậy, công năng và giá trị sử dụng của chiếc mặt bàn trong vụ án về cơ bản vẫn còn nguyên,… chuyển nhà trọn gói
Sau sơ thẩm, Trang kháng cáo. Dự kiến ngày 25-8 tới đây, TAND tỉnh Hà Nam sẽ mở phiên phúc thẩm.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây