Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đôi khi những người

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đôi khi những người mang kính áp tròng có thể không nghĩ đến nó và đi ngủ mà quên không tháo kính, nhưng trường hợp một người phụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đôi khi những người

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đôi khi những người
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đôi khi, những người mang kính áp tròng có thể không nghĩ đến nó và đi ngủ mà quên không tháo kính, nhưng trường hợp một người phụ nữ ở Anh đã ăn ngủ cùng với 27 chiếc kính áp tròng trong mắt thì thật khó tưởng tương.
Bệnh nhân là một phụ nữ 67 tuổi không hề biết là trong mắt mình có kính áp tròng, và cũng không biết chúng đã ở đó bao lâu, cho đến khi các bác sĩ phát hiện ra những chiếc kính này trong ca mổ đục thủy tinh thể theo kế hoạch.
Ban đầu kíp mổ tìm thấy một khối u màu xanh nhạt mà hóa ra là 17 chiếc kính áp tròng. Thêm 10 chiếc nữa được tìm thấy trong khi khám tại bệnh viện.
Bác sĩ nhãn khoa Rupal Morjaria cho biết kíp mổ, gồm tổng cộng 20 người, đã bị sốc bởi những gì họ tìm thấy. Một bác sĩ nhãn khoa đã có 20 năm kinh nghiệm, thậm chí còn không tin khi phát hiện ra điều này.
"Chưa ai trong chúng tôi từng điều gì giống như vậy. Đó là một khối lớn. Tất cả 17 chiếc kính áp tròng bị kẹt lại với nhau. Chúng tôi thực sự ngạc nhiên là bệnh nhân không nhận thấy nó bởi vì nó sẽ gây kích ứng khá nhiều khi ở đó", Morjaria giải thích.
Bệnh nhân nói rằng không biết gì về những chiếc kính áp tròng trong mắt và bảo với các bác sĩ rằng bà cứ nghĩ tuổi già và khô mắt là nguyên nhân chính khiến mắt bị kích ứng.
"Bà ấy khá sốc. Khi đến khám lại hai tuần sau khi được gắp bỏ những chiếc kính này, bà ấy nói giờ mắt bà ấy cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều."
Ca mổ đục thủy tinh thể đã được hoãn lại vào ngày khác vì việc phẫu thuật ngay sẽ không an toàn.
BS. Morjaria giải thích: "Vì bà ấy đã mang rất nhiều kính áp tròng trong mắt không biết từ bao lâu, nên nếu phẫu thuật thì sẽ có rất nhiều vi khuẩn xung quanh kết mạc”.
Mặc dù mang kính áp tròng suốt 35 năm, bệnh nhân không thường xuyên đi khám bác sĩ nhãn khoa, điều mà Bs. Morjaria nhấn mạnh là sẽ giúp ngăn ngừa những vấn đề như thế này.
"Vào thời đại ngày nay, khi việc mua kính áp tròng qua mạng quá dễ dàng, mọi người trở nên lỏng lẻo hơn đối với việc đi khám thường xuyên".
Mặc dù trường hợp này là hi hữu, song việc chăm sóc kính áp tròng không tốt có thể gây hậu quả nghiêm trọng. chuyển nhà trọn gói 
"Kính áp tròng được sử dụng khá thường xuyên, nhưng nếu không được theo dõi thích hợp, người đeo có thể bị nhiễm trùng mắt nghiêm trọng dẫn đến mù”.
Theo một báo cáo của CDC, khoảng 1/5 số nhiễm trùng liên quan đến kính áp tròng dẫn đến tổn thương mắt. Các vấn đề đi từ sẹo giác mạc đến ghép giác mạc hoặc giảm thị lực, tuy nhiên tất cả đều có thể được ngăn ngừa nếu chăm sóc kính áp tròng đúng cách.
Bạn chỉ cần thực hiện 3 thói quen đơn giản để tránh tổn thương mắt: tránh đeo kinh áp tròng khi đi ngủ, không thêm dung dịch mới vào dung dịch cũ và thay kính theo kì hạn khuyến nghị.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây