Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Đòi vợ bồi thường

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Đòi vợ bồi thường vì có thai với người khác Người chồng cho rằng vợ có thai với người khác khi hôn nhân với mình vẫn còn là gây tổn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Đòi vợ bồi thường

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Đòi vợ bồi thường
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Đòi vợ bồi thường vì có thai với người khác
Người chồng cho rằng vợ có thai với người khác khi hôn nhân với mình vẫn còn là gây tổn hại danh dự, uytín cho mình nên đòi bồi thường 30 triệu đồng khi ly hôn.
TAND huyện Phú Hòa, Phú Yên vừa mở phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa bà ĐTT và ông LTP. Điều đáng chú ý trong vụ án này là bị đơn - người chồng đã có yêu cầu phản tố buộc vợ phải bồi thường thiệt hại danh dự, nhân phẩm, uy tín cho mình và gia đình mình 30 triệu đồng…
Theo trình bày của nguyên đơn: Bà và ông P. tự nguyện tìm hiểu, đi đến kết hôn, được UBND xã cấp giấy chứng nhận kết hôn năm 1996. Thời gian đầu vợ chồng chung sống hạnh phúc cho dù hai người không có con chung. Đến năm 2015 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn do ông P. có quan hệ với người phụ nữ khác, không nghe lời gia đình chồng khuyên can mà còn đánh đuổi bà ra khỏi nhà.
Do đó, từ tháng 3-2016, vợ chồng bà ly thân, bà về nhà mẹ ruột ở huyện Phú Hòa sinh sống. Vợ chồng ly thân đã lâu, bà không còn tình cảm với ông P., không thể hàn gắn được tình cảm nên bà yêu cầu ly hôn. Vợ chồng không có con chung nên không yêu cầu tòa án giải quyết. Tài sản chung cũng không yêu cầu tòa án giải quyết.
Bị đơn thống nhất về tình trạng kết hôn như bà T. trình bày. Tuy nhiên, ông P. cho rằng mâu thuẫn dẫn đến vợ chồng ly thân là do bà T. ghen tuông, cho rằng ông quan hệ với người phụ nữ khác nên tự ý bỏ về nhà mẹ đẻ sống từ tháng 3-2016 đến nay. Nay ông cũng đồng ý ly hôn, con cái và tài sản không yêu cầu tòa giải quyết.
Tuy nhiên, ông P. yêu cầu tòa buộc bà T. phải bồi thường thiệt hại danh dự, nhân phẩm, uy tín cho ông và gia đình ông số tiền 30 triệu đồng. Lý do: Trong thời gian còn là vợ ông, bà T. lại đi quan hệ, dẫn đến có thai với người đàn ông khác.
Tại phiên xử mới đây, HĐXX TAND huyện Phú Hòa nhận định: Bà T. và ông P. tự nguyện tìm hiểu, có đăng ký kết hôn. Sau kết hôn vợ chồng sống hạnh phúc, đến năm 2015 phát sinh nhiều mâu thuẫn và hai vợ chồng ly thân, đến nay tình cảm không còn. Tòa xét thấy mâu thuẫn vợ chồng đã trầm trọng, tình cảm không hàn gắn được, hôn nhân không còn hạnh phúc, mục đích hôn nhân không đạt được. Vì vậy tòa công nhận việc thuận tình ly hôn của bà T. và ông P. Con và tài sản các đương sự không yêu cầu nên tòa không xét.
Về phản tố của ông P., HĐXX cho rằng tại phiên tòa, bà T. thừa nhận có thai năm tháng và thai nhi không phải là con ông P. Bà T. không đồng ý bồi thường theo yêu cầu của ông P. vì bà với ông P. không có con chung, bà vẫn chấp nhận hy sinh chung sống với ông P. suốt 19 năm. Trong khi đó ông P. lại đi ngoại tình mà còn đánh đuổi bà, xúc phạm, nhục mạ bà (việc này có gia đình ông P. chứng kiến). chuyển nhà trọn gói 
Theo ông P. trình bày thì bản thân ông và bà T. không còn quan hệ tình dục từ tháng 5-2016. Cách đây ba tháng, khi ông đang làm ở TP.HCM thì có người em ở Phú Yên gọi điện thoại báo cho ông biết việc bà T. có thai. Tuy nhiên, sau khi biết tin ông P. vẫn ở TP.HCM đi làm bình thường, sức khỏe của ông vẫn ổn định và không bị thiệt hại gì xảy ra.
Từ đó, HĐXX bác toàn bộ yêu cầu phản tố của ông P. về việc yêu cầu bà T. bồi thường thiệt hại danh dự, nhân phẩm, uy tín cho ông

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây