Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Em không đáng được tha thứ”

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Em không đáng được tha thứ” - chúng tôi chính thức chia tay sau câu nói đó của cô ấy. Tôi năm nay 30 tuổi, hiện đang làm việc cho

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Em không đáng được tha thứ”

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Em không đáng được tha thứ”
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Em không đáng được tha thứ” - chúng tôi chính thức chia tay sau câu nói đó của cô ấy. 
Tôi năm nay 30 tuổi, hiện đang làm việc cho một công ty tài chính. Tôi và bạn gái yêu nhau đã hơn 3 năm, dự định tới tháng 10 sẽ tổ chức hôn lễ. Trong suốt thời gian hẹn hò, tôi cưng chiều cô ấy hết mực, cô ấy cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho tôi.
Để chuẩn bị cho cuộc sống gia đình sắp tới, mới đây, cô ấy chuyển từ Bắc Ninh về Hà Nội làm việc. Cô ấy nói: “Em muốn chuyển cơ quan để được ở gần anh hơn, em không muốn khi cưới rồi vợ chồng mình mỗi người một nơi”. Khi đó, tôi mừng rơi nước mắt. Tôi cứ nghĩ rằng, hạnh phúc đã nằm trong tầm tay.
Xin nói thêm, bạn gái kém tôi 6 tuổi, cô ấy ngây thơ, trong sáng và rất ham vui. Vừa chuyển đến nơi làm việc mới, cô ấy sớm hòa nhập và kết thân với nhiều bạn bè. Trong đó, có một chàng trai Hà Nội, hơn cô ấy 3 tuổi.
Thấy hai người đăng ảnh chụp cùng nhau, khá thân mật, nhiều lần, tôi tỏ thái độ không hài lòng, cô ấy đều gạt đi và nói: “Anh cứ suy nghĩ vớ vẩn”. Nhưng rồi, sau 2 tuần chuyển cơ quan mới cô ấy ít nhắn tin gọi điện cho tôi hơn, thậm chí khi tôi rủ đi ăn tối, cô ấy còn tìm cớ từ chối. Cảm thấy có chuyện không ổn nên tôi yêu cầu được thường xuyên đưa đón, cô ấy nghe thế liền gạt đi.
Một ngày, không liên lạc trước, tôi phóng xe qua cơ quan cô ấy để đón cô ấy đi ăn, nhưng rồi tôi lặng người khi thấy người yêu mình và chàng trai kia tình tứ cùng nhau bước lên taxi. 
Tối hôm đó, tôi qua phòng cô ấy để tìm một lời giải thích, thì bắt gặp chàng trai kia cũng đang có mặt ở đó, họ đang ôm nhau, cười đùa. Cay đắng nhận ra mình đã bị phản bội chỉ sau 2 tuần người yêu lên Hà Nội, tôi nổi giận xông vào phòng cho cô ấy một cái bạt tai rồi bỏ đi. chuyển nhà trọn gói
Đêm hôm ấy tôi nhận được tin nhắn của người yêu, cô ấy xin lỗi tôi và thú nhận đã phản bội tôi. Chúng tôi chính thức chia tay sau buổi tối hôm ấy. Giờ đây, tôi cảm thấy đau khổ, hụt hẫng vô cùng. Tôi không ngờ, tình yêu hơn 3 năm của mình lại kết thúc chóng vánh như thế.
Tôi chưa nói cho gia đình biết nên mọi người vẫn đang háo hức lên kế hoạch cho đám cưới của chúng tôi. Mỗi lần ba mẹ điện thoại hỏi về tình hình công việc của cô ấy ở nơi mới, trái tim tôi lại quặn thắt. Tôi phải làm gì bây giờ?
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây