Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Em thì rất hoảng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Em thì rất hoảng, sự việc kéo dài 4 tháng, tuy chưa ai phát hiện nhưng lúc nào em cũng trong tình trạng sợ hãi. Lỡ vợ anh ta phát

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Em thì rất hoảng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Em thì rất hoảng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói "Em thì rất hoảng, sự việc kéo dài 4 tháng, tuy chưa ai phát hiện nhưng lúc nào em cũng trong tình trạng sợ hãi. Lỡ vợ anh ta phát hiện, lỡ hàng xóm phát hiện, lỡ con gái em phát hiện, lỡ chồng em biết... Đặc biệt em cảm thấy rất hổ thẹn bởi sau mỗi lần quan hệ, anh ta thường để lại cho em mấy trăm nghìn..."
Chị Thanh Tâm kính mến!
Em năm nay 33 tuổi, có một cháu gái 9 tuổi. Hiện tại, hai mẹ con em sống cùng nhau, còn bố cháu đang đi cai nghiện tại trại cải tạo. Đây là lần thứ hai chồng em đi cai nghiện. Lần trước cai đã dứt nhưng về nhà một thời gian, anh ấy lại theo bạn nghiện lại, còn nhiễm H. Lần này chồng em đi cai được hơn 2 năm, khoảng hơn 1 năm nữa anh ấy sẽ về nhưng mẹ con em chẳng còn hi vọng gì nên không mong đợi lắm.
Ở trong khu nhà em có một người đàn ông đã có gia đình, vợ và 2 con. Có một lần em đem tivi sang cửa hàng của nhà anh sửa, anh ấy bảo “cho anh số điện thoại của em, khi nào sửa xong thì anh gọi”. Từ hôm đó anh bắt đầu nhắn tin, gọi điện nói để ý em, thương em. Dần dần bọn em qua lại và đi quá giới hạn.
Vì nhà ở cùng dãy, chỉ cách nhau vài chục mét nên anh ta thường lẻn sang nhà em “tranh thủ”. Anh ta thì không sợ nhưng em thì rất hoảng, sự việc kéo dài 4 tháng, tuy chưa ai phát hiện nhưng lúc nào em cũng trong tình trạng sợ hãi. Lỡ vợ anh ta phát hiện, lỡ hàng xóm phát hiện, lỡ con gái em phát hiện, lỡ chồng em biết...
Đặc biệt em cảm thấy rất hổ thẹn bởi sau mỗi lần quan hệ, anh ta thường để lại cho em mấy trăm nghìn. Số tiền này chẳng nhiều, em đi lại với anh ta cũng không phải vì cần nó, sạp hàng ngoài chợ đủ để em lo cho con em. Nhưng dù em có từ chối thế nào anh ta cũng không chịu, có khi em giận bảo “không có tiền của anh, mẹ con tôi cũng không chết đói” nhưng anh ta vẫn lẳng lặng để tiền xuống gối rồi đi về.
Em muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng lần nào em nói ra anh ta cũng gạt đi. Anh ấy bảo rằng anh ấy rất thương em, không thể dừng lại được. Bây giờ em không biết phải làm như thế nào.
Thanh Nga (Quảng Ninh)
Thanh Nga thân mến!
Có lẽ, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, một người chồng nghiện ngập đã đẩy em đến ngưỡng chịu đựng nên khi gặp người đàn ông dịu dàng, vỗ về, em mới nhanh chóng sa vào mối quan hệ với họ, bất chấp việc người ta đã có gia đình. Nhưng em thử bình tĩnh nghĩ xem, chút ấm áp người ta mang lại cho em đáng gì so với những thứ em phải chịu đựng? Người đàn ông đó đã có vợ, có con, anh ta chỉ có thể dành cho em thứ tình cảm sứt mẻ, vụng trộm. Anh ta nói thương em nhưng lại đẩy em vào trò chơi nguy hiểm và những đồng tiền anh ta để lại có giống sự giúp đỡ hay là phần thanh toán giữa kẻ bán và người mua?
Quyết tâm dừng lại đi em, trước khi sự việc quá tồi tệ. Hãy nghĩ xem con em sẽ cảm thấy như thế nào nếu cháu biết chuyện? Mẹ con em sẽ sống như thế nào với miệng lưỡi của xóm làng? Rồi chồng em nữa? Cái giá em phải trả sẽ rất đắt. chuyển nhà trọn gói
Em không nói gì về tình cảm vợ chồng em nhưng nếu tình cảm trong lòng đã hết thì chia tay. Em tập trung vào nuôi con, dạy dỗ con cho tốt, trước mắt làm sao để cuộc sống của hai mẹ con thật ổn định. Sau này, nếu có người đàn ông khác, chân thành, hợp cảnh, em cân nhắc kỹ có tiến tới với người ta hay không. Làm gì cũng nhớ phải đàng hoàng, đừng tự đẩy bản thân mình vào ngõ cụt em nhé.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây