Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gặp lại Huyền Anh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gặp lại Huyền Anh sau một khoảng thời gian im ắng, cô chia sẻ về những được và mất sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, và cuộc sống bình yên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gặp lại Huyền Anh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gặp lại Huyền Anh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gặp lại Huyền Anh sau một khoảng thời gian im ắng, cô chia sẻ về những được và mất sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, và cuộc sống bình yên hiện tại.
Huyền Anh (Bà Tưng) từng là một hiện tượng mạng của năm 2013 với những chiêu trò không ai có thể ngờ đến. Nhưng, bất cứ hiện tượng nào cũng trải qua một thời gian “sớm nở tối tàn”, Huyền Anh tự nhận những việc làm trước kia của mình là những suy nghĩ bồng bột của tuổi trẻ. Cô cũng từng gây xôn xao khi công khai việc nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ và tiết lộ về những nỗi đau đớn để trở thành "thiên nga". 
Những chia sẻ của Bà Tưng Huyền Anh
- Từng có thông tin Huyền Anh phẫu thuật ngực cho nhỏ bớt, có đúng không? 
Huyền Anh xin đính chính đó là tin đồn không có thật. Huyền Anh chưa bao giờ có ý định phẫu thuật cho ngực nhỏ lại vì mình cũng đã hài lòng với cỡ ngực bây giờ rồi. Khó khăn của một người có vòng 1 to như Huyền Anh là cách chọn trang phục. Huyền Anh luôn cố gắng chọn những bộ trang phục không quá hở hang.
Hồi trước Huyền Anh cũng khá ngại với những lời bình luận khiếm nhã, Nhưng về sau Huyền Anh đã quen với việc đó và thật ra cũng có nhiều người khen rằng vòng 1 của mình đẹp. Vì thế hiện nay, Huyền Anh nghĩ vòng 1 to là một lợi thế.
- Tính đến thời điểm hiện tại việc dao kéo mang đến cho bạn ích lợi và bất lợi gì?
Lúc trước thật sự gương mặt của Huyền Anh cũng đã có nét sẵn rồi, việc phẫu thuật đối với Huyền Anh đó là về vấn đề phong thủy. Sau khi phẫu thuật thì các cơ hội đến với Huyền Anh nhiều hơn, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.
Huyền Anh không hề bị biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ dù đã trải qua khoảng thời gian khá lâu. Nhưng vì do từng dùng quá nhiều thuốc mê nên hiện tại trí nhớ của Huyền Anh rất kém.
- Hiện tại cũng có khá nhiều hot girl ngực khủng với các chiêu trò cởi hở như bạn lúc trước và bạn lại bị nói là hết thời, Bạn nghĩ  sao về những cô gái này?
Bây giờ trên mạng có rất nhiều hot girl có ngoại hình sexy, quyến rũ và nhiều chiêu trò. Nhưng Huyền Anh trước giờ không thích bàn luận gì về đời tư của người khác, và rất tôn trọng quyền cá nhân của họ.
Cũng có nhiều người nói rằng Huyền Anh hết thời, nhưng Huyền Anh nghĩ là do mình đã trưởng thành hơn, đã qua cái thời bồng bột, nổi loạn rồi.
- Một số người từng tiếp xúc cho biết rằng Huyền Anh lúc chưa chiêu trò là một cô gái rất ngoan. Nhưng nếu là ngoan thì tại sao bạn lại chấp nhận tạo scandal?
Huyền Anh vốn là một cô gái ngoan, đó là sự thật. Cho đến bây giờ Huyền Anh cũng không hư hỏng. Scandal khi xưa Huyền Anh chia sẻ đó là chuyện nằm ngoài ý muốn. Và Huyền Anh cũng hy vọng rằng chuyện không hay thì sẽ được cho qua.
- Cuộc sống của Huyền Anh hiện nay thế nào? Thu nhập ra sao?
Nói ra mọi người chắc không tin. Huyền Anh mỗi ngày đi làm, về nhà rồi nấu ăn, Huyền Anh rất thích nấu ăn. Rảnh rỗi Huyền Anh còn đi chùa nữa. Thu nhập hàng tháng của Huyền Anh chủ yếu từ Facebook, quảng cáo và kinh doanh nhỏ. Nhưng con số chính xác thì cho Huyền Anh giữ bí mật.
- Lúc trước bạn từng thi tuyển vào chương trình Gương mặt Thương Hiệu - The Face nhưng ko may bị loại. Bạn chia sẻ là muốn công chúng nhìn nhận mình khác đi nhưng nhiều người vẫn cho rằng bạn chiêu trò?
Không chỉ có The Face mà bất cứ chương trình nào Huyền Anh tham gia cũng bị nói rằng là tạo chiêu trò. Nhưng mọi người thấy đó, Huyền Anh không cố làm gì hay phát ngôn gì để gây chú ý cả. Huyền Anh vẫn thi như bao thí sinh khác, điều đó đủ chứng mình rằng Huyền Anh không sử dụng chiêu trò.
- Có lẽ Huyền Anh vẫn chưa thật sự cho công chúng thấy quyết tâm của mình, bằng chứng là sau chương trình tìm kiếm người mẫu The Face thì Huyền Anh trở nên mất hút. chuyển nhà trọn gói
Trước khi thi The Face thì Huyền Anh cũng có hứa với nhựng người hâm mộ rằng sẽ ra một sản phẩm âm nhạc. Nhưng thời gian vừa qua có một vài trục trặc trong việc thu âm, đồng thời công việc kinh doanh đã chiếm hết thời gian của Huyền Anh. Nên Huyền Anh mới im ắng suốt thời gian qua.
Hiện tại thì bài hát đã được thu xong, Huyền Anh đang gấp rút lên kế hoạch sang Malaysia để quay MV.
Cảm ơn Huyền Anh về những chia sẻ!
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây