Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Giải pháp phòng ngừa và đấu tranh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Giải pháp phòng ngừa và đấu tranh với thông tin xấu, độc trên Internet, mạng xã hội Sáng 26/8, tại Hà Nội, Báo Điện tử Tổ Quốc phối

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Giải pháp phòng ngừa và đấu tranh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Giải pháp phòng ngừa và đấu tranh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Giải pháp phòng ngừa và đấu tranh với thông tin xấu, độc trên Internet, mạng xã hội
Sáng 26/8, tại Hà Nội, Báo Điện tử Tổ Quốc phối hợp cùng các báo điện tử: VietNamNet, VTC News, Gia đình Việt Nam đã tổ chức cuộc tọa đàm "giải pháp phòng ngừa và đấu tranh với thông tin xấu, độc trên Internet, mạng xã hội hiện nay ".
Tọa đàm với sự tham gia của các vị khách mời: PGS.TS Đào Duy Quát - nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; ông Lê Xuân Minh, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an; PGS.TS Phạm Minh Sơn- Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế- Học viện Báo chí và Tuyên truyền; ông Bùi Quang Minh, Giám đốc điều hành của SecurityBox- chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp an ninh mạng-một trong 06 chuyên gia trên toàn thế giới được trao thưởng của Google do phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng của Google Chrome.
Phát biểu tại Tọa đàm, nhà báo Nguyễn Thanh Liêm - Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc cho biết: Thời gian qua, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị lại tăng cường hoạt động chống phá sự nghiệp cách mạng nước ta với nhiều âm mưu, thủ đoạn hết sức tinh vi, nham hiểm, xảo quyệt. Một trong những thủ đoạn chúng ráo riết thực hiện là lợi dụng internet, mạng xã hội và các blog cá nhân để tung tin xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; vu cáo, bịa đặt, bôi nhọ hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân. Đặc biệt trước những sự kiện lớn, các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước, cấp độ, mật độ và tần suất những thông tin xấu, độc ngày càng gia tăng.
“Buổi tọa đàm được tổ chức với mong muốn góp phần nhận diện, vạch rõ những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị; đồng thời đề xuất, kiến nghị các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn, làm thất bại âm mưu, hành động chống phá đó” – nhà báo Nguyễn Thanh Liêm nhấn mạnh.
Tại tọa đàm, các vị khánh mời đã nêu quan điểm và những đánh giá về mức độ hiểm độc và tác hại của những thông tin vu cáo, bịa đặt mà các thế lực thù địch tạo ra; nguyên nhân, lý do ngày càng gia tăng những thông tin độc hại trên internet; Những giải pháp kỹ thuật để ngăn chặn thông tin giả mạo, bôi nhọ, thông tin xấu, độc, hại... hiện nay trên internet, mạng xã hội; Kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới ứng xử với những thông tin xấu, độc trên mạng xã hội …
Theo đó, các đại biểu đều nhận định, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ thủ đoạn chống phá sự nghiệp cách mạng nước ta bằng nhiều hình thức tinh vi. Việt Nam là một trong những nước có số lượng người sử dụng internet rất lớn với khoảng 50 triệu người, đặc biệt thế hệ trẻ. Do vậy, các thế lực thù địch đã lợi dụng mạng internet để tăng cường các thủ đoạn vu khống, bôi nhọ hình ảnh đất nước, hình ảnh lãnh đạo cấp cao của nước ta; ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin của nhân dân, của Đảng viên đối với sự lãnh đạo của Đảng.
Các đại biểu cho rằng, chúng ta phải tỉnh táo, kịp thời và chủ động vạch trần âm mưu thâm độc và những thông tin bịa đặt, xuyên tạc, góp phần vào sự ổn định tình hình, làm lành mạnh dư luận xã hội. Đây không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước mà còn là của mỗi người dân tham gia vào mạng internet nói chung và mạng xã hội nói riêng. chuyển nhà trọn gói 
Do đó, mỗi người dân khi tham gia mạng internet cần phải có ý thức và cẩn trọng đối với phát ngôn và hành vi của mình để tiếp nhận thông tin, tri thức mới, đồng thời cần sử dụng mạng xã hội một cách thông minh để nhận biết những thông tin độc hại, từ đó đấu tranh với những luận điệu sai trái, tiêu cực.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây