Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Góc nhìn khác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Góc nhìn khác sau vụ giám đốc hành hung nữ bác sĩ 115 Nghệ An Việc hành hung y bác sĩ dù với lý do nào cũng là phạm pháp nhưng nhiều

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Góc nhìn khác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Góc nhìn khác
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Góc nhìn khác sau vụ giám đốc hành hung nữ bác sĩ 115 Nghệ An
Việc hành hung y bác sĩ dù với lý do nào cũng là phạm pháp nhưng nhiều người lại nhìn nhận theo một hướng khác. 
Mới đây, ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng - Giám đốc Công ty CP Xây lắp Tân Thắng đã thẳng tay hành hung các y bác sĩ Bệnh viện 115 Nghệ An.
Nguyên nhân là ngày 18/8, ông Thắng đưa anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi) - nhân viên của công ty ông bị tai nạn vào cấp cứu. Ông Thắng cho rằng, động thái cấp cứu của các bác sĩ chậm trễ, bệnh nhân máu chảy tràn ra nhưng vẫn không đưa đi chụp chiếu. Hai bên cãi qua cãi lại dẫn đến việc ông hành hung các y bác sĩ .
Sau vụ việc, nhiều người đã lên án hành vi hành hung bác sĩ, điều dưỡng của ông Thắng là nóng nảy, côn đồ và vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, có người lại nhìn nhận theo hướng khác.
Nhiều người dân cũng phản ánh, hiện nay có không ít bộ phận y bác sĩ, đặc biệt là y bác sĩ ở bộ phận cấp cứu tỏ thái độ hời hợt đối với các bệnh nhân. Thậm chí, nhiều trường hợp người nhà tố y bác sĩ chậm trễ trong công tác cấp cứu dẫn đến bệnh nhân tử vong.
Thêm nữa, một số bệnh viện khá cứng nhắc, rườm rà trong thủ tục hành chính. Có trường hợp cấp cứu nhưng vẫn bắt người nhà đóng tiền xong mới cho bệnh nhân đi chụp chiếu, mổ…
Nhìn nhận về vấn đề này, chiều 29/8, GS.TS Nguyễn Anh Trí – Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu trung ương thừa nhận, dù đã có những thay đổi tích cực trong nhiều năm qua nhưng ngành y tế vẫn tồn tại nhiều bất cập.
“Một số bệnh viện vẫn còn cứng nhắc về thủ tục hành chính, quy trình quá rườm rà khiến bệnh nhân khó chịu. Bác sĩ cấp cứu không nhiệt tình làm người nhà lo lắng”, ông Trí nói. 
Theo ông Trí, để giảm thiểu, tiến tới triệt tiêu việc hành hung y bác sĩ, ngành y tế cần tối giản quy trình khám chữa bệnh để tiện lợi nhất cho người bệnh. Thường xuyên đối thoại với bệnh nhân, tạo sự gần gũi và tìm được tiếng nói chung. Nâng cao đạo đức, chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện.
Đối với bệnh nhân và người nhà, cần tích cực giáo dục cho người dân hiểu, việc đánh người là sai phạm, sẽ bị pháp luật xử lí. Không được chỉ định hay bắt bác sĩ làm theo ý kiến của gia đình.
Về quy trình cấp cứu tại các khoa cấp cứu, ông Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám-chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết: “Cấp cứu thì không có quy trình nào cả. Bệnh viện mà bắt nộp tiền mới được cấp cứu là sai quy định”.
Ông Khoa cũng khẳng định, y bác sĩ khoa cấp cứu không được hỏi tiền và bảo hiểm y tế của bệnh nhân. Nếu người dân hoặc bệnh nhân thấy nhân viên khoa cấp cứu nào đòi nộp tiền rồi mới cấp cứu, mổ thì gọi ngay lên đường dây nóng của Bộ Y tế.
Pháp luật chưa đủ sức răn đe?
Liên quan đến vụ việc, luật sư Nguyễn Anh Thơm – Trưởng Văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư Hà Nội) cũng cho rằng, việc tự ý hành hung người khác dù với bất cứ lý do gì cũng sai.
Tuy nhiên, tâm lý của người nhà khi có người thân phải đi bệnh viện cấp cứu thường rất lo lắng và hoang mang. Bác sĩ là người duy nhất có thể giữ được tính mạng người thân của họ nên họ rất tôn trọng, kính nể. Nhưng cũng vì thế mà khi nhận lại sự thờ ơ, người nhà bệnh nhân thường bực tức, nóng nảy dẫn đến việc hành hung y bác sĩ.
“Bản thân tôi cũng nhiều lần đưa người thân đi bệnh viện và nhận được sự thờ ơ của bác sĩ. Tuy nhiên, do điều kiện con người, cơ sở vật chất ngành y tế hiện chưa đáp ứng được số lượng bệnh nhân nên người dân cần có thái độ ứng xử đúng mực. Có bức xúc thì phản ánh, khiếu nại lên cơ quan chức năng”, luật sư Thơm nói. chuyển nhà trọn gói
Theo luật sư Thơm, việc hành hung y bác sĩ có thể đẩy người dân vướng vào vòng lao lý. Nếu gây ra thương tích trên 11% hoặc dưới 11% mà có tính chất côn đồ thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm. Nếu gây ra thương tích nhẹ hơn thì bị xử tội Gây rối trật tự công cộng.
Luật sư Thơm cũng cho rằng, cần xem xét lại thái độ ứng xử của y bác sĩ cấp cứu. Nếu y bác sĩ là nguyên nhân dẫn tới người hành hung bị kích động thì có thể bị kỉ luật hoặc buộc thôi việc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây