Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội có "đòi"

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội có "đòi" được hết thuế kinh doanh trên facebook? Lãnh đạo Cục Thuế Hà Nội khẳng định có đầy đủ công cụ cần thiết để thu thuế

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội có "đòi"

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội có "đòi"
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội có "đòi" được hết thuế kinh doanh trên facebook?
Lãnh đạo Cục Thuế Hà Nội khẳng định có đầy đủ công cụ cần thiết để thu thuế kinh doanh trên facebook.
Sáng 14/7, trao đổi với PV Báo Giao thông về hoạt động thu thuế kinh doanh trên facebook, ông Viên Viết Hùng, Phó cục trưởng Cục Thuế Hà Nội cho biết: Tính tới nay Cục Thuế Hà Nội đã lập danh sách khoảng 13.422 địa chỉ trang web thực hiện kinh doanh và quảng cáo trên mạng xã hội. Trước đó qua rà soát, cơ quan thuế Hà Nội loại trừ hơn 2.000 trang web đã thực hiện đăng ký kinh doanh quảng cáo. “Không thể loại trừ sẽ có trường hợp để sót, song tới giờ phút này, tôi có thể khẳng định danh sách trên là khá chính xác”, ông Hùng nhận định.
Theo ông Hùng, sau 2 lần gửi tin nhắn qua điện thoại và thông báo hướng dẫn, tới ngày 13/7 Cục Thuế Hà Nội đã nhận được hơn 1000 phản hồi từ các chủ kinh doanh trên mạng xã hội, trong đó có gần 500 trường hợp đã thực hiện đăng ký thuế và kê khai thuế.
“Kinh doanh trên mạng xã hội là một hình thức mới và chưa có tiền lệ, vì vậy chúng tôi xác định đưa ra những lộ trình thận trọng để thực hiện sao cho đảm bảo công bằng, chính xác”, Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội nói và cho biết: Trong khoảng thời gian 2 tháng tới, cơ quan này vẫn sẽ dùng biện pháp tuyên truyền, hướng dẫn để người dân hiểu đúng, đầy đủ và tự nguyện thực hiện đăng ký thuế và kê khai thuế.
Về thời điểm Hà Nội thu thuế kinh doanh trên facebook, ông Hùng cho hay: “Về nguyên tắc khi hoạt động kinh doanh người dân đều phải đăng ký và kê khai nộp thuế. Tùy thuộc mô hình kinh doanh, cách thức kinh doanh , cán bộ thuế sẽ áp dụng mức thuế và các khoản thuế theo đúng quy định”.
Tính tới phương án đóng cửa tài khoản Facebook
Trước câu hỏi cơ sở nào để xác định được doanh thu của người kinh doanh trên Facebook, ông Hùng chia sẻ: “Trách nhiệm của người kinh doanh là phải kê khai đúng, cơ quan thuế sẽ dựa trên mức kê khai đó để giám sát, nếu phát hiện hành vi gian lận sẽ xử phạt theo quy định của pháp luật. Tới nay cơ quan thuế cũng đã có đầy đủ cơ sở pháp lý và biện pháp nghiệp vụ để xác minh điều tra kinh doanh trên mạng xã hội. Theo đó, chúng tôi xác định biện pháp công nghệ thông tin là công cụ hữu hiệu để triển khai quản lý giám sát. Trong trường hợp chưa thực sự chắc chắn, chúng tôi cũng có thể dử dụng các biện pháp nghiệp vụ có tính chất riêng biệt của ngành thuế để điều tra, giám sát nghĩa vụ nộp thuế”
Chia sẻ thêm về các biện pháp nghiệp vụ quản lý giám sát hoạt động kinh doanh trên facebook, ông Hùng cho hay: “Thực chất kinh doanh trên mạng xã cũng chỉ là một hình thức kinh doanh nên cơ bản sẽ làm đúng quy trình kiểm tra giám sát thông thường. Tuy nhiên, đối với hình thức này, cán bộ thuế có thể dùng các biện pháp về công nghệ”. Thậm chí, Cục Thuế Hà Nội cũng đã tính cả tới phương án đóng cửa tài khoản facebook đối với những chủ kinh doanh cố tình chống đối, không thực hiện nghĩa vụ kê khai nộp thuế. chuyển nhà trọn gói

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây