Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hầu hết phụ nữ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hầu hết phụ nữ đều phải mặc áo len hay choàng chăn trong phòng làm việc dù nhiệt độ ngoài trời lên tới 38 độ C. Và một nghiên cứu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hầu hết phụ nữ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hầu hết phụ nữ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hầu hết phụ nữ đều phải mặc áo len hay choàng chăn trong phòng làm việc dù nhiệt độ ngoài trời lên tới 38 độ C. Và một nghiên cứu gần đây cho thấy đó không phải là suy nghĩ mà sự thực là các phòng này quá lạnh.
Trong khi nhiều phụ nữ tìm mọi biện pháp để chống lại cái lạnh của điều hòa văn phòng thì cánh mày râu lại chẳng hề hấn gì. Theo các nhà khoa học, nam giới cảm thấy thoải mái trong môi trường điều hòa văn phòng bởi công thức này đã được thiết lập cho chính họ từ 50 năm trước.
Một nghiên cứu năm 2016 trên tạp chí Nature Climate Change cho thấy nhiệt độ trong các tòa nhà đã được tính toán vào những năm 1960 dựa trên đối tượng là nam giới 40 tuổi có cân nặng 70kg.
Hơn nửa thế kỷ sau, lực lượng lao động đã có nhiều thay đổi nhưng nhiệt độ điều hòa văn phòng vẫn giữ nguyên.
Giờ đây, hơn một nửa nhân viên văn phòng là nữ và họ thường phải mang chăn để có thể không rét run khi làm việc.
Một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ sẽ thoải mái với nhiệt độ 25oC so với nam giới là 22oC.
“Tỉ lệ trao đổi chất ở phụ nữ thấp hơn vì vậy họ cũng tiêu hao năng lượng chậm hơn. Họ ít bị nóng hơn so với nam giới vì vậy cơ thể họ thường mát hơn”, TS. Devi Nampiaparampil, Trường Y NYU cho biết trên Today.
Thêm nữa cái nóng mùa hè cũng thường khiến chị em chọn những trang phục mát mẻ hơn như váy vóc. Điều này khiến cánh tay và chân họ lạnh toát. Trong khi đàn ông vẫn quần âu, áo sơ mi cộc tay/dài tay. chuyển nhà trọn gói 
Một nghiên cứu đăng tải trên tờ The New York Times cho thấy những phụ nữ làm việc trong môi trường nhiệt độ 20-22oC sẽ mắc lỗi nhiều hơn và ít làm việc hiệu quả hơn so với khi làm việc ở căn phòng có nhiệt độ 23,5-24,5oC.
Các lợi ích khác của việc tăng nhiệt độ điều hòa là tiết kiệm kinh phí. Theo tính toán của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, việc tăng từ 22oC lên 24,5oC sẽ giúp tiết kiệm 11% tiền điện. Cứ tăng thêm 1 độ trên 25,5oC sẽ tiết kiện được 2% hóa đơn và cứ mỗi lần giảm 1 độ dưới 25,5oC sẽ tốn thêm 6%.
Một gợi ý khác để tiết kiệm hóa đơn tiền điện là thường xuyên làm sạch bộ lọc của điều hòa không khí (tiết giảm 15%) và tắt chế độ chờ của các thiết bị điện
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây