Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoàn tất hậu sự cho hai công dân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoàn tất hậu sự cho hai công dân Việt bị Abu Sayyaf sát hại
Việt Nam đã đưa về nước thi hài hai công dân bị nhóm khủng bố ở.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoàn tất hậu sự cho hai công dân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoàn tất hậu sự cho hai công dân
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoàn tất hậu sự cho hai công dân Việt bị Abu Sayyaf sát hại
Việt Nam đã đưa về nước thi hài hai công dân bị nhóm khủng bố ở Philippines sát hại hồi đầu tháng.
Thêm một công dân Việt Nam thiệt mạng ở Philippines
Bà Lê Thị Thu Hằng, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, chiều nay cho biết các thủ tục hậu sự cho hai thuyền viên tàu Royal 16 đã hoàn tất. 
Người phát ngôn nhắc đến hai công dân Việt Nam là Hoàng Trung Thông và Hoàng Văn Hải, bị nhóm khủng bố Abu Sayyaf ở Philippines bắt cóc vào tháng 11 năm ngoái và sát hại đêm 4/7.
6 thuyền viên Việt Nam trên tàu Royal 16 bị bắt cóc tại gần đảo Basilan, Philippines hồi tháng 11/2016. Cuối tháng 6, công dân Hoàng Võ, một trong các thuyền viên, đã được giải thoát về Việt Nam.
Về trường hợp của công dân Việt Nam Trần Việt Văn, người thiệt mạng sau các đợt tấn công nhóm Abu Sayyaf của quân đội Philippines ở khu vực Tolo, Sulu hôm 12/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại để hoàn tất thủ tục cần thiết, sớm đưa thi hài người này về nước.
"Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình các nạn nhân, mong các gia đình sớm vượt qua thời khắc đau thương to lớn này", bà Hằng nói.
Khu vực gần đảo Basilan là nơi có sự hiện diện của phiến quân Abu Sayyaf, nhóm thường thực hiện các vụ bắt cóc tống tiền ở Philippines. Abu Sayyaf bắt đầu hoạt động từ những năm 1990. Nhóm từng liên kết với al-Qaeda trước khi thề trung thành với Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây