Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Học sinh mẫu giáo Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Học sinh mẫu giáo Đức mang bom vào lớp
Một cậu bé sống ở phía tây Đức tìm được quả bom còn sót lại từ Thế chiến II khiến cả

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Học sinh mẫu giáo Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Học sinh mẫu giáo Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Học sinh mẫu giáo Đức mang bom vào lớp
Một cậu bé sống ở phía tây Đức tìm được quả bom còn sót lại từ Thế chiến II khiến cả trường phải sơ tán.
Đức sơ tán 50.000 người để dọn bom từ Thế chiến II
Sau khi phát hiện "vật thể lạ" trên kệ, các giáo viên ở trường mẫu giáo thuộc thành phố Darmstadt, bang Hesse, đã lập tức báo cảnh sát và sơ tán các học sinh, AFP hôm nay đưa tin.
Các chuyên gia chất nổ nhanh chóng đến hiện trường và thu giữ vật thể được xác định là một quả bom. Một học sinh đã mang vào lớp, cậu tìm thấy và đào nó lên trong lúc đi chơi trong rừng ngày 5/7.
Theo cảnh sát thành phố, các chuyên gia cũng đã xem xét khu rừng để tìm kiếm thêm xem có quả bom nào nữa hay không. Khu vực sau đó được đánh giá an toàn.
Cảnh sát Darmstadt cảnh báo các vật liệu nổ từ Thế chiến II thường được tìm thấy trong rừng, cánh đồng cũng như các khu vườn tư gia. Họ khuyến cáo các vật thể đáng nghi cần được báo với nhà chức trách ngay lập tức.
Sau hơn 70 năm kết thúc chiến tranh, Đức thường tìm thấy các quả bom chưa nổ, còn sót lại trong chiến dịch của quân đồng minh chống lại phát xít Đức.
Hồi tháng 5 năm nay, khoảng 500.000 người ở Hanover phải sơ tán để nhà chức trách phá huỷ một quả bom. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây