Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi có trộm đột nhập

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi có trộm đột nhập, tuyệt đối không được xông vào bắt giữ mà phải tìm đến vị trí an toàn, báo cho lực lượng công an.Trung tá,

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi có trộm đột nhập

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi có trộm đột nhập
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi có trộm đột nhập, tuyệt đối không được xông vào bắt giữ mà phải tìm đến vị trí an toàn, báo cho lực lượng công an.
Trung tá, Nghiên cứu sinh Đào Trung Hiếu, chuyên gia nghiên cứu tội phạm học, Bộ Công an, mới đây đã có buổi chia sẻ kỹ năng đối phó khi có trộm đột nhập vào nhà tại trường THPT Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội).
Tuyệt đối không xông vào bắt giữ
Lấy ví dụ hai vụ án đặc biệt nghiêm trọng do Lê Văn Luyện (Bắc Giang) và Nguyễn Văn Kỳ (Hà Nội) gây ra, Trung tá Hiếu nhận định cách ửng xử của chủ nhà khi trộm vào nhà quyết định rất lớn đến an toàn tính mạng của chính mình.
Theo đó, mục đích đầu tiên của đối tượng là vào trộm cắp, nhưng khi chủ nhà không biết ứng xử sẽ ngay lập tức chuyển hóa thành tội ác, giết người. Trong tất cả các tình huống trộm đột nhập, ưu tiên bảo vệ số một là tính mạng chứ không phải tài sản.
“Tài sản mất có thể làm lại, thậm chí là tìm lại được sau khi công an vào cuộc, nhưng mỗi người chỉ sống được một lần màn thôi” – Trung tá Hiếu nói.
Tâm lý của bất cứ tội phạm nào cũng quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng và luôn chứa đựng một nỗi sợ bị bắt. Một con vật khi bị dồn vào đường cùng sẽ quay lại tấn công, con người cũng vậy.
Nhiều trường hợp thay vì đóng cửa hoặc báo công an thì lại lao vào, hô hét hoặc cố bắt giữ, vô tình kích hoạt nỗi sợ bên trong và bản năng tự vệ của đối tượng, từ đó dẫn tới chống trả, thậm chí là giết người.
“Tệ nhất là việc cố gắng bắt giữ, phản kháng, nhiều người còn đang ngái ngủ cũng xông vào bắt trộm, khiến đối tượng chống trả” – Trung tá Hiếu cho hay.
Đối với vùng nông thôn, nửa đêm nghe tiếng động thì tuyệt đối không được ra ngoài. Hãy áp tai xuống đất để nghe và dự đoán, bật hết công tắc điện rồi gọi công an, nói to để đối tượng nghe thấy, sợ và bỏ chạy.
Đáp ứng mọi yêu cầu về vật chất
Trong trường hợp trộm đã đột nhập vào nhà, đầu tiên người nhà phải kiếm một vật để tự vệ, sau đó tiếp cận các phòng có người già, trẻ em hoặc người không có khả năng tự vệ, yêu cầu giữ bí mật rồi đưa vào căn phòng có cửa chắc chắn, khóa chặt và gọi công an.
Nếu đang ngủ mà trộm vào, không nên hô hoán mà hãy giả vờ ngủ say, coi như không biết gì. Cùng với đó, mở hé mắt, khi nào đối tượng ra khỏi phòng thì chạy đến đóng cửa, bật điện rồi gọi công an.
Trường hợp bị gọi dậy và yêu cầu chỉ chỗ cất tài sản, lựa chọn thông minh nhất là hãy ngoan ngoãn làm theo mọi yêu cầu về tài sản và xin không xâm phạm đến tính mạng các thành viên trong gia đình. chuyển nhà trọn gói
Quá trình đó, nếu có thể hãy quan sát khéo (tuyệt đối không nhìn chằm chằm), đánh giá một số đặc điểm như giới tính, chiều cao, khuôn mặt, giọng nói,… để sau này báo công an.
Đối với trộm là người quen biết và đã lộ mặt, bằng mọi giá phải chống cự, bởi đối tượng biết rằng chắc chắn sẽ bị lộ và sẽ giết chủ nhà, dù có xin cũng không tha. Tiếp đó, tận dụng cơ hội chạy vào phòng đóng cửa hoặc nếu được thì thoát thân ra ngoài rồi hô hoán. Tuyệt đối không lao vào để bắt giữ.
Khi trộm đã đi khỏi, hãy giữ nguyên hiện trường, đồng thời người đi cấp cứu. Và điều quan trọng là trong mọi tình huống phải báo công an.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây