Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi lấy nhau

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi lấy nhau hai vợ chồng tay trắng, lấy nhau về mới biết chồng nợ hàng trăm triệu do đầu tư kinh doanh không hiệu quả. Bọn mình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi lấy nhau

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi lấy nhau
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi lấy nhau hai vợ chồng tay trắng, lấy nhau về mới biết chồng nợ hàng trăm triệu do đầu tư kinh doanh không hiệu quả. Bọn mình cưới nhau bố mẹ chồng cũng không cho một xu nào cả. Bố mẹ tổ chức đám cưới rồi lấy tiền mừng trả tiền cỗ cưới.
Cưới nhau xong mình không đi làm mà ở nhà kinh doanh và may mắn dần trả hết nợ tích lũy được ít vốn. Trong khi chồng đi làm lương bị trừ hết vì vay ngân hàng hẳn 2 năm trời.
Sau này mình tích lũy được ít vốn định mua nhà nhưng tiền ít nên không đủ mua chỗ nào hợp lý. Tìm được một căn nhà hai tầng (thực chất là một căn nhà mái bằng sau đó chủ cơi nới thêm lên làm tầng hai lợp tôn), mình rủ em gái chồng mua chung. Lúc đó con mình đã 6 tuổi còn con em gái mới gần 1 tuổi.
Mẹ chồng bảo mình: "Thôi em nó con nhỏ cho em ở tầng 1 đỡ phải leo trèo, anh chị con lớn ở tầng 2".
Mình nghĩ mình đi làm suốt, lại ít bạn bè, hơn nữa cũng muốn lấy lòng mẹ chồng cho cuộc sống vui vẻ, mình đồng ý.
Sau 4 năm mình sinh thêm con thứ 2. Không may mắn, cháu ốm yếu và hình như không hợp đất. Cháu ốm đau suốt, trong cữ đêm cháu quấy khóc suốt đến không cho mẹ lên giường tí nào.
Mình họp gia đình 2 bên xin tạo điều kiện cho mình tách nhà. Thứ nhất vì quá chật nhà mình kê một cái giường và cái võng cho con nên không còn đủ chỗ trải chiếu ăn cơm. Lại mỗi gia đình đều thêm con rồi. Thứ 2, quá nóng vì ở tầng 2 thấp lại lợp tôn. Thứ ba, hình như con không hợp đất, cháu quấy khóc và ốm yếu phải đi bệnh viện suốt. Điều kiện tách nhà là hoặc cô chú lấy hoặc bán hoặc chia đôi.
Nhưng em chồng mình lúc bảo mua cả, lúc bảo không bán không mua, lúc lại nói thích thì ở không thì thôi không mua không bán.
Gia đình nhà chồng bảo mình ghê gớm đanh đá với ích kỉ, dụ em chồng mua chung rồi giờ đòi tách, em chồng khó khăn thiếu thốn này nọ. Trong khi cô em chồng đi làm lương tháng 15 triệu, chồng cô ấy đi làm lương tháng 6 - 7 triệu gì đó. Còn gia đình mình từ khi mua nhà đó mình không kinh doanh nữa mà đi làm công ty lương tháng hiện tại 5 triệu, chồng mình 8 triệu, nhưng hầu như mỗi tháng chồng đưa cho nhiều nhất 4 triệu, có tháng không đưa.
Chồng mình thì thương em gái và nghe mẹ nghe em không đứng lên quyết. Mình nói đến thì bảo thích làm gì thì làm, không quan tâm, vì không có quyền (sổ đỏ đứng tên mình và tên em gái chồng), nhưng thực chất mình biết thừa là do mẹ và em chồng tác động.
Hiện tại mình đi ở nhà thuê vì ở trên tầng 2 đó quá nóng và quá chật mà con mình thì quá yếu. chuyển nhà rọn gói 
Tiền thuê nhà hiện tại mình bảo thẳng chồng: "Anh không tách nhà thì lo tiền nhà cửa tử tế cho con ở". Vì thế hàng tháng chồng lo tiền nhà vợ lo ăn uống chi tiêu sinh hoạt.
Với mức lương của mình thật khó mà xoay sở, nên hàng tháng bà ngoại gửi gạo, rau, trứng thường xuyên lên để đỡ đần thêm.
Hôm cháu con anh trai chồng cưới chồng mừng hẳn 2 triệu. Trong khi cháu bên ngoại mới cưới chồng chẳng nói gì, mình thì không có tiền nên bảo anh chị là em khó khăn, không có nên không mừng cháu đâu anh chị thông cảm.
Hiện tại mình vẫn phải cắn răng chịu đựng sự bất công đó đấy bạn ạ, để cho các con có gia đình đủ bố đủ mẹ, mình đành chấp nhận chấp nhận hiện tại, tuy trong lòng không thoải mái chút nào.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây