Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi những chàng trai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi những chàng trai, cô gái không tìm được người yêu để đưa về ra mắt bố mẹ, họ chỉ có một giải pháp duy nhất để làm vừa lòng phụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi những chàng trai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi những chàng trai
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khi những chàng trai, cô gái không tìm được người yêu để đưa về ra mắt bố mẹ, họ chỉ có một giải pháp duy nhất để làm vừa lòng phụ huynh là lên mạng thuê tạm người yêu, giống như câu chuyện của anh chàng Wang và bạn gái thuê trên mạng, Zhao Yuqing.
Mới đây, một nữ blogger sống tại Trung Quốc, người từng được "thuê" đóng giả bạn gái của một chàng trai trong dịp năm mới, đã có những chia sẻ về áp lực lên kết hôn của các bậc phụ huynh lên thế hệ trẻ.
Cô tân cử nhân ngành luật Zhao Yuqing cho biết ý tưởng về những website hay ứng dụng điện thoại cho thuê bạn gái hay bạn trai khiến cô thấy vô cùng hứng thú. Đó là nơi mà bạn có thể "thuê" người yêu để đưa về ra mắt gia đình, họ hàng trong dịp năm mới. Cũng như nhiều nước châu Á khác, người Trung Quốc cũng rất coi trọng hôn nhân của con cái. Chính vì vậy, trong dịp năm mới khi cả nhà có dịp đoàn tụ, ai cũng mong con cái mình đưa người yêu về giới thiệu
Thông thường, những chàng trai/cô gái trẻ có học thức và vẻ bề ngoài có "giá" khoảng từ 436 USD (khoảng 9 triệu đồng) cho đến 1,453 USD (gần 30 triệu)/ngày trong dịp nghỉ lễ cao điểm tại Trung Quốc.
Không hôn
Trong phần giới thiệu trên mạng của mình, Zhao cho biết cô muốn trải nghiệm cảm giác được về nhà một ai đó trong dịp lễ hội. Vì vậy, cô chỉ yêu cầu họ trả tiền đi lại chứ không yêu cầu gì thêm.
Trong số 700 người phản hồi, Zhao đã chọn anh  Wang Quanming, một nhân viên điều hành website độ tuổi khoảng đầu 30, đến từ vùng nông thôn nam Trung Quốc.
"Gia đình bắt anh ấy phải cưới vợ và anh ấy cần thuê một cô bạn gái", Zhao chia sẻ. Chuyến đi của cô về quê của anh chàng còn có sự đồng hành của một nhiếp ảnh gia.
Trước chuyến đi về quê của anh chàng từ hồi đầu tháng một tới vùng nông thôn tỉnh Phúc Kiến, hai người đã lên kế hoạch những gì họ cần nói và chuẩn bị về mối quan hệ yêu xa này. Thông tin phải thật khớp và chính xác để cha mẹ và họ hàng không có gì nghi ngờ.
Theo cam kết, 2 người sẽ không hôn nhau, không ngủ cùng nhau hay uống rượu. Tuy nhiên, Zhang cũng sẽ phụ một tay với các công việc trong gia đình. Zhao và Wang đã ký một bản cam kết trên giấy trước chuyến đi.
Khi 2 người tới nhà, mẹ của Wang, Nong Xiurong, cố gắng để khiến Zhao cảm thấy vui vẻ, thoải mái như ở nhà mình. Bà rất tôn trọng yêu cầu của con mình và không hỏi quá nhiều về chuyện tình cảm. Sau chuyến đi, Zhao trở lại Bắc Kinh và có chia sẻ câu chuyện của mình trên Wechat. Cô cho biết mình đã có một kỷ niệm đẹp tuyệt vời tại nhà của Wang. 
"Tôi không giận dữ"
Wang cho biết anh không muốn tiếp tục sự dối tra này nữa. Chàng trai sợ rằng nếu càng nói dối, tình hình sẽ càng trở nên tệ hơn với mẹ anh.  Wang đã gửi blog của Zhao cho mẹ mình. Trong cuộc phỏng vấn với Reuters, mẹ của Wang cho biết bà không khó chịu vì những gì xảy ra. Trái lại, bà cảm thấy rất cảm kích khi đọc blog của Zhao.
"Ban đầu, tôi không hề biết rằng chúng nói dối tôi", bà nói. "Tôi đã ngoài 50 rồi. Tôi không hiểu bọn trẻ đang nghĩ gì nữa, nhưng tôi không giận dữ"
"Mẹ tôi chỉ mong mỏi tôi có thể cưới vợ sớm, chừng nào bà còn sống", Wang chia sẻ. chuyển nhà trọn gói
Với Zhao, câu chuyện mà cô đã trải qua khiến cô nghĩ về áp lực hôn nhân đè nặng lên giới trẻ Trung Quốc, nơi truyền thống vẫn ăn sâu vào cuộc sống của người dân vùng nông thôn.
"Những người sống tại nông thôn, họ bị áp lực phải cưới. Tuy vậy, tìm được một nửa hợp với mình không phải điều dễ dàng".
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây