Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chấp nhặt định kiến năm xưa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chấp nhặt định kiến năm xưa, anh sống hòa thuận với gia đình vợ, chính điều đó, khiến tôi rất tự hào. Ngày tôi đưa anh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chấp nhặt định kiến năm xưa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chấp nhặt định kiến năm xưa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chấp nhặt định kiến năm xưa, anh sống hòa thuận với gia đình vợ, chính điều đó, khiến tôi rất tự hào.
Ngày tôi đưa anh về ra mắt, bạn bè ai cũng nói tôi khờ dại khi cưới người một người chồng vừa xấu trai, gia đình lại nghèo, không môn đăng hộ đối. Anh chị em trong gia đình lên tiếng phản đối, đòi từ mặt tôi, duy chỉ có bố im lặng không nói gì.
Dù thế, tôi vẫn quyết tâm thuyết phục người thân để được cưới anh làm chồng. Biết không thay đổi được quyết định của tôi, bố mẹ đành chấp nhận. Mẹ nói: “Tương lai của con, do con chọn lựa, bố mẹ không biết nói gì hơn, chỉ mong con hạnh phúc”. Khi đó, nước mắt tôi cứ rơi.
Ngày cưới của tôi chỉ có bố mẹ và 2 cô em gái đứng ra lo liệu, chúc phúc. Chị hai, anh cả tuyên bố nhất quyết không chấp nhận em rể "thấp cổ bé họng". Khi đó, tôi buồn lắm. Chị hai tôi lấy chồng đẹp trai, giàu có, nhà mặt phố hiện đang du lịch nước ngoài. Còn anh cả, lấy vợ Việt Kiều, anh có công ty riêng, ngày tôi cưới, anh lấy cớ bận phải đi công tác xa.
Biết tôi bị người thân ghét bỏ, thiệt thòi, nên chồng cưng chiều hết mực. Những năm đầu khi mới ra ở riêng, anh luôn cố gắng hỗ trợ vợ việc nhà. Thậm chí, ngày tôi sinh, anh còn cắt phép một tuần ở nhà đưa vợ đi đẻ, chăm sóc vợ.
Hai đứa con gái lần lượt chào đời, là quả ngọt tình yêu của vợ chồng tôi. Công việc của anh ngày càng thuận buồm xuôi gió. Kết quả sau 7 năm phấn đấu, anh được đề bạt lên phó Giám đốc công ty. Có điều kiện hơn, anh mua đất xây nhà, mua xe đưa đón con đi học.
Gia đình tôi cũng dần cởi mở, bố mẹ ghi nhận sự nỗ lực của anh nên ngày càng thương yêu. Chị hai, anh cả cũng dần có cái nhìn khác hơn về anh. Không chấp nhặt định kiến năm xưa, anh sống hòa thuận với gia đình vợ, chính điều đó, khiến tôi rất tự hào. Tự sâu thẳm con tim, tôi muốn nói cảm ơn anh nhiều lắm, chính anh đã cho mọi người thấy, sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây