Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chỉ chữa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở nhà y sĩ Hiền, khi thấy con xuất hiện "nốt lạ", các gia đình đều quay lại nhà y sĩ này. Theo chia

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chỉ chữa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chỉ chữa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở nhà y sĩ Hiền, khi thấy con xuất hiện "nốt lạ", các gia đình đều quay lại nhà y sĩ này. Theo chia sẻ của các gia đình, y sĩ Hiền gọi đây là các u nhú.
Sau điều trị hẹp bao quy đầu 1-3 tháng, khi thấy "chim" con xuất hiện "nốt lạ", các gia đình đều đưa con quay trở lại y sĩ Hiền để khám.
Anh N.V.C có con 4 tuổi đang điều trị tại Viện Da liễu Trung ương cho biết đầu tháng 3 âm lịch, gia đình đưa con đến nhà y sĩ Hiền để chữa hẹp bao quy đầu. Đến tháng 5, thấy “chim con xuất hiện nốt lạ, gia đình đưa con quay lại nhà y sĩ Hiền. Tại đây, y sĩ Hiền đã khám, tiêm và lộn đầu bao quy đầu rồi dùng kéo bấm nốt lạ, có chảy máu.
Theo lời dặn của y sĩ Hiền, suốt tuần, ngày nào gia đình cũng rửa nước trầu không và bôi xanhmetylen nhưng không đỡ. Thấy “chim” con sưng mọng, gia đình đưa lên bệnh viện Kim Động thì được xác định là sùi mào gà, giới thiệu lên bệnh viện Da liễu Trung ương.
Còn chị Đ.T.T (Hưng Yên) có con 2 tuổi đang điều trị đợt 3 tại Viện Da liễu cho biết sau khi điều trị nốt lạ ở nhà y sĩ Hiền không đỡ, thấy con nổi nhiều nốt hơn, gia đình đã đưa vào khám ở phòng khám y tế của công ty bố nhưng chỉ được dặn vệ sinh kỹ. Thấy các nốt tiếp tục mọc thêm, gia đình sốt ruột đưa con lên bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên khám, bác sĩ cũng vẫn kết luận là do bẩn, dặn về vệ sinh. Đến khi lên bệnh viện Nhi Trung ương, gia đình mới biết con bị sùi mào gà và được giới thiệu sang bệnh viện Da liễu Trung ương điều trị.
Còn anh N.V.V (Tứ Dân, Khoái Châu) có con 6 tháng tuổi, đang chuẩn bị điều trị lần thứ 6 tại bệnh viện Da liễu Trung ương, cho biết, con anh bị viêm da cơ địa (má đỏ sần) nên đưa đến “bác sĩ” Hiền khám và chữa luôn hẹp bao quy đầu. Một tháng sau gia đình lại đưa con đến chữa "nốt lạ". Theo lời kể của anh V. y sĩ Hiền đã dùng tay nặn, rửa sạch rồi bôi xanhmethylen và dặn về nhà ngâm nước lá trầu không hằng ngày. Cách 2 ngày lại đến khám. Tuy nhiên, cũng như các trường hợp khác, các nốt ngày càng dày lên chứ không hề khỏi nên gia đình phải đưa đi khám nơi khác.
Theo lời các gia đình, y sĩ Hiền khẳng định là các u nhú, dùng tay nặn hoặc lấy kéo cắt (có chảy máu), sau đó bôi xanhmethylen và dặn về nhà ngâm "chim" của con vào nước lá trầu không cũng như quay lại kiểm tra sau mỗi 2 ngày.
Sau vài lần đến nhà y sĩ Hiền, làm theo chỉ định của "bác sĩ" Hiền không kết quả, thậm chí các nốt mọc lên nhiều hơn, lan nhanh hơn, có trẻ dương vật sưng to gây đau đớn, các gia đình mới đưa con đi khám các nơi khác. Do đó, khi đến được bệnh viện Da liễu Trung ương thì tình trạng của các bé đã khá nặng, điều trị tốn kém.
Như vậy, qua lời kể của các gia đình, y sĩ Hiền chữa nhiều bệnh của trẻ em, từ hô hấp, viêm da cơ địa... đến chữa hẹp bao quy đầu, xử lý "u nhú"... trong khi chuyên môn chỉ là y sĩ, điều dưỡng.
Cần theo dõi trẻ nong bao quy đầu trong 1 năm trở lại đây
Tại buổi làm việc ngày 18/7, đại diện Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, số ca mắc sùi mào gà tại bệnh viện từ đầu năm đến nay đã nhiều hơn cả năm 2016 với 97 ca. Trong đó, riêng Hưng Yên đã là 52 ca.
Đặc biệt, nếu những tháng đầu năm 2017, tình trạng trẻ bị sùi mào gà chỉ xảy ra rải rác nhưng đến tháng 6 (12 ca) và nửa đầu tháng 7 (15 ca) đã có sự gia tăng rất là lớn. Đây cũng là lý do Viện Da liễu Trung ương truy xuất lại hồ sơ. chuyển nhà trọn gói
PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết thêm: Khai thác tiền sử thì đều cho thấy là nong và điều trị hẹp bao quy đầu. Có nhiều trường hợp điều trị nong cách đây mấy tháng, có trường hợp điều trị cách đây 1 năm.
“Rất nhiều trường hợp khai là có đến 1 phòng khám có tên Hiền làm thủ thuật này”, PGS.TS Doanh cho biết.
Bệnh viện cũng sẽ chuyển danh sách toàn bộ trẻ em được điều trị từ trước đến nay đến Sở Y tế để tiếp cận, phòng tránh.
PGS Doanh cũng khuyến nghị cần theo dõi các cháu có tiền sử điều trị nong quy đầu trong vòng 1 năm trở lại đây bởi nguy cơ phát bệnh hoàn toàn có có thể xảy ra.
Đồng thời, cần thông tin tới tất cả người dân về việc bệnh sùi gà có thể phát bệnh muộn để phối hợp trong khảo sát và đưa trẻ đi khám ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây