Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không có bất kỳ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không có bất kỳ văn bản nào xin phép cơ quan chức năng nhưng Công ty TNHH Xứ Đoài đã ngang nhiên chặt phá hàng chục cây phi lao thuộ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không có bất kỳ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không có bất kỳ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không có bất kỳ văn bản nào xin phép cơ quan chức năng nhưng Công ty TNHH Xứ Đoài đã ngang nhiên chặt phá hàng chục cây phi lao thuộc đất rừng phòng hộ để xây bể bơi trái phép.
Theo phản ánh, tại khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường (thuộc khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) do Công ty TNHH Xứ Đoài quản lý đã cho chặt hạ hàng loạt cây phi lao nằm trong khu đất rừng phòng hộ sát biển để xây dựng một bể bơi rất lớn.
Thực tế cho thấy, ngay sát bờ biển phía trước khu nghỉ dưỡng này đã có một bể bơi rộng khoảng hơn 200 m2 được xây dựng hoành tráng và đi vào hoạt động từ lâu.
Ngoài ra, trong diện tích rừng phòng hộ công ty này còn cho xây dựng 3 ki-ốt kiên cố để bày bán hàng.
Điều này khiến nhiều người dân lo lắng, lo ngại về diện tích rừng phòng hộ nơi đây vốn đã ít nay lại bị doanh nghiệp cắt xén, và có nguy cơ làm mất đi chức năng của rừng.
Bà Đào Thu Hà, Giám đốc Công ty cổ phần quản lý và khai thác du lịch 126 (đơn vị được Công ty TNHH Xứ Đoài ủy quyền khai thác), thừa nhận có chặt phi lao để xây bể bơi và việc chặt phi lao cũng như xây dựng bể bơi công ty chưa xin phép cơ quan chức năng.
“Bể bơi có chiều rộng 8 m, dài 25 m và đưa vào hoạt động trong đợt hè năm 2017 này. Trước đây khi làm quy hoạch chúng tôi chưa tính đến nên không đưa vào quy hoạch. Bây giờ, do nhu cầu của khách du lịch nên chúng tôi mới đưa bể bơi vào bản quy hoạch mới” – bà Hà phân trần.
Cũng theo bà Hà thì chỉ chặt những cây nhỏ và không ảnh hưởng nhiều đến cảnh quan vì có để lại những cây dừa. Tuy nhiên, những cây dừa được giữ nguyên như bà Hà nói lại được bịt kín bằng bê tông.
Ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó phòng Nông nghiệp huyện Hoằng Hóa khẳng định: “Theo quy định, nếu là rừng phòng hộ thì công ty phải báo cáo huyện sau đó chúng tôi sẽ phối hợp với kiểm lâm kiểm tra hiện trạng mới đồng ý hay không đồng ý. Tuy nhiên, huyện chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào từ đơn vị này”.
Điều đáng nói là dù Công ty cổ phần quản lý và khai thác du lịch 126 chặt hàng loạt phi lao thuộc đất rừng phòng hộ thế nhưng ông Lê Văn Hồng, Hạt phó Hạt kiểm lâm Ven biển (Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Thanh Hóa) lại không nắm được đất mà công ty này chặt phi lao xây bể bơi có phải là đất rừng phòng hộ hay không.
“Khu du lịch Hải Tiến có 8 công ty và 2 đơn vị được giao đất từ năm 2003, trong đó đều có nói để lại một phần diện tích đất rừng phòng hộ. Riêng Công ty TNHH Xứ Đoài được giao hơn 9,3 ha, trong đó có 1,2 ha là đất rừng phòng hộ. Tuy nhiên do không có bản đồ nên không rõ diện tích rừng phòng hộ ở đâu, diện tích bị chặt có phải là rừng phòng hộ không. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại xem đây có phải là đất rừng phòng hộ nữa không vì khu du lịch này đã một số lần điều chỉnh quy hoạch, từ đó mới xem đúng sai thế nào để có hướng xử lý” – ông Hồng nói.
Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Trọng Trường, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Hoằng Hóa, cho biết: “Sau khi nhận được phản ánh, Phòng Kinh tế- Hạ tầng đã phối hợp với Phòng TN-MT, Phòng Văn hóa và chính quyền địa phương xuống kiểm tra thực tế và đúng như phản ánh là Công ty TNHH Xứ Đoài phá rừng phòng hộ, chuyển đổi đất rừng phòng hộ sang xây dựng bể bơi trái phép khi chưa được cấp có thẩm quyền đồng ý”.
“Theo mặt bằng quy hoạch chi tiết 1/500 đã được UBND huyện Hoằng Hóa phê duyệt ngày 15/12/2010, công ty này đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất rừng đặc dụng, rừng phòng hộ với diện tích 835 m2 tại vị trí lô 25*RPH (ký hiệu đất rừng phòng hộ) và cho xây dựng bể bơi khi chưa được cấp giấy phép xây dựng. Trước sự việc trên, chúng tôi đã yêu cầu Công ty TNHH Xứ Đoài dừng thi công các hạng mục công trình tiếp theo tại vị trí trên khi chưa có giấy phép và có biện pháp hoàn trả lại mặt bằng theo hiện trạng ban đầu” – ông Trường cho biết thêm. chuyển nhà trọn gói
Cũng theo ông Trường thì ngày 2/8, ông Lê Đức Giang, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã ban hành quyết định xử phạt hành chính về lĩnh vực đất đai và xây dựng đối với Công ty TNHH Xứ Đoài (thôn 6, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa) do có vi phạm trong lĩnh vực đất đai và hoạt động xây dựng.
Theo đó, Công ty TNHH Xứ Đoài bị phạt 15 triệu đồng với hành vi tự ý chuyển mục đích sử dụng đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ, rừng sản xuất mà chưa được phép; phạt 30 triệu đồng với hành vi thi công xây dựng bể bơi khi chưa được cấp có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây