Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không dám chia tay vì sợ bạn trai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không dám chia tay vì sợ bạn trai tự tử
Sau khi nghe bố mẹ phân tích, tôi nhắn tin dứt khoát với anh. Anh nói nếu không cần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không dám chia tay vì sợ bạn trai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không dám chia tay vì sợ bạn trai tự tử

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Không dám chia tay vì sợ bạn trai tự tử
Sau khi nghe bố mẹ phân tích, tôi nhắn tin dứt khoát với anh. Anh nói nếu không cần anh nữa thì sẽ tự tử. 
Tôi 26 tuổi, anh 34 tuổi, quê anh là nơi tôi học đại học. Anh vì yêu nên đã theo tôi ra quê tôi vì bản thân tôi không muốn làm dâu xứ người (nhà chúng tôi cách nhau 700 km). Anh không phụ thuộc gì vào gia đình từ năm 24 tuổi. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã hơn một năm. Từ khi mới quen, ba mẹ tôi biết và đã cấm đoán. Giờ anh về quê tôi làm ăn, ba mẹ hỏi anh có dự định gì cho tương lai với đồng lương 7 triệu/tháng, rồi nói nếu có đất có nhà mới cho cưới. Anh nói không có tiền, khi cưới về sẽ ở trọ. Ba mẹ nói tôi: “Mày còn dại lắm, nó 34 tuổi đã trải đời nhiều lắm rồi. Biết gia đình mình có điều kiện nên bám theo ra đây vì biết thế nào cưới bố mẹ cũng sẽ cho tiền mua đất và xây nhà. Nó lập nghiệp được 10 năm mà giờ không có đồng vốn nào, công việc bấp bênh, lại nói lấy về thì ở trọ, mày lấy nó thì coi như bố mẹ chết rồi”.

Trong thời gian còn yêu nhau tôi nhiều lần nói chia tay nhưng anh dọa sẽ tự tử nên tôi lại mềm lòng. Sau khi nghe bố mẹ phân tích, tôi đã nhắn tin dứt khoát với anh. Anh nói nếu không cần anh nữa thì sẽ tự tử. Tôi nói lời này cho bố mẹ biết, bố mẹ nói “Để xem nó có chết thật không”. Qua ngày hôm sau tôi lại nhận được tin nhắn của anh cầu xin quay lại. Tôi cảm thấy áy náy và có lỗi với anh nhiều lắm nhưng nếu lấy anh thì không những mình khổ mà con cái sau này cũng khổ. Dù yêu anh nhưng tôi biết mình phải nhìn vào thực tế, có điều tôi cứ sợ anh làm điều dại dột. Mong mọi người tư vấn giúp, chân thành cảm ơn chuyển nhà trọn gói

Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây