Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kỹ sư bỏ phố về quê

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kỹ sư bỏ phố về quê đi cuộn rơm thuê cũng có tiền nuôi vợ Đó là anh Vũ Văn Thành (38 tuổi, ngụ xã Thạnh Đông A, Tân Hiệp, Kiên Giang)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kỹ sư bỏ phố về quê

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kỹ sư bỏ phố về quê
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kỹ sư bỏ phố về quê đi cuộn rơm thuê cũng có tiền...nuôi vợ
Đó là anh Vũ Văn Thành (38 tuổi, ngụ xã Thạnh Đông A, Tân Hiệp, Kiên Giang). Đang là kỹ sư cầu đường, anh bỏ về quê chăm cha mẹ già và làm nghề cuộn rơm thuê bằng máy. Với máy cuộn rơm, vụ đông xuân 2016-2017 vừa qua, anh lợi nhuận gần 100 triệu đồng nhờ làm dịch vụ cuộn rơm thuê và bán rơm. 
Là kỹ sư cầu đường công tác tại một công ty ở tỉnh, do thương cha mẹ già không người chăm sóc, năm 2015, anh Thành quyết định về sống cùng ba mẹ tại ấp Kênh 8A, xã Thạnh Đông A.
Trong một lần xem mạng internet thấy nông dân Đồng Tháp sử dụng máy cuộn rơm để thu rơm rạ nuôi bò, trồng nấm, anh Thành cứ bị “ám ảnh” anh mãi. “Lớn lên ở nông thôn, tôi hiểu rõ, do thu hoạch bằng máy gặt đập liên hợp nên rơm của mùa vụ trước thường rải trên đồng ruộng, nếu không xử lý sẽ gây ngộ độc hữu cơ cho cây lúa ở vụ sau. Nếu như đốt đồng sẽ gây ô nhiễm môi trường và làm mất dần chất hữu cơ trong đất” - anh Thành bộc bạch
Theo anh Thành, rơm là loại phế phẩm trong sản xuất lúa nhưng có thể làm thức ăn nuôi trâu, bò, là nguyên liệu để trồng nấm rơm mang lại giá trị kinh tế cao. Vậy là anh nung nấu ý tưởng mua máy cuộn rơm giúp cho bà con đỡ vất vả trong xử lý rơm rạ, lại tăng thêm thu nhập từ bán rơm, nhất là có nguồn rơm giá rẻ phục vụ nghề trồng nấm rơm vốn là nghề phát triển mạnh tại xã Thạnh Đông A những năm qua.
Nghĩ là làm, anh Thành dùng hết 300 triệu đồng dành dụm được trong những năm đi làm kỹ sư để mua máy cuộn rơm. Thời điểm mới mua máy là vào vụ hè thu năm 2016 nên lượng rơm cuộn được không nhiều do mưa nhiều, số tiền từ vụ đầu thu về chỉ hơn chục triệu đồng. Đến vụ thu đông 2016, vẫn không mấy khả quan vì rơm mùa này không được tươi và khô. Bị vợ nhằn vì bỏ ra số tiền lớn mà lãi thu về nhỏ giọt, nhưng anh Thành vẫn động viên vợ vì tin sẽ thành công.
“Vụ đông xuân 2016-2017, trời nắng ráo, việc thu gom rơm thuận lợi. 1 giờ máy cuộn rơm của tôi có thể thu gom và ép thành cuộn được 5 công rơm với khoảng 70 cuộn rơm, 1 ngày cuộn được 2,5ha với 500 cuộn rơm. Bình quân mỗi mùa vụ tôi cuộn rơm được hơn 100ha với hơn 20.000 cuộn rơm” - anh Thành chia sẻ.
Bên cạnh đó, nếu bà con có nhu cầu trữ rơm lại để nuôi bò hoặc trồng nấm thì tiền công cuộn rơm từ 11.000-12.000 đồng/cuộn. Hộ nào bán rơm thì anh Thành mua 500.000 đồng/ha. Theo anh Thành, thị trường tiêu thụ rơm rất rộng lớn. Hiện anh bán tại chỗ với giá 16.000 đồng/cuộn rơm khô, sau khi trừ chi phí, vụ đông xuân rồi, anh Thành lãi gần 100 triệu đồng. chuyển nhà trọn gói
Để giữ uy tín, anh Thành chỉ bán những cuộn rơm có chất lượng tốt, còn những cuộn rơm ướt, xỉn màu, anh Thành để lại trồng nấm rơm. Với máy cuộn rơm và nghề trồng nấm của gia đình, anh Thành tạo việc làm cho 5 lao động với mức thu nhập 4,5 triệu đồng/người/tháng.
Anh Thành phấn khởi nói: “Tôi vui vì đã tạo thêm việc làm cho bà con xung quanh. Trong tương lai, tôi mong muốn sẽ có thêm máy cuộn rơm để đáp ứng nhu cầu ở quê mình, đồng thời, dành dụm tiền để đầu tư trang trại nuôi bò Úc và trồng nấm trong nhà, vừa tăng thu nhập cho gia đình lại góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương”.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây