Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Là Kế Hoạch Của Các Hộ Gia Đình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tự tin cung cấp trong và ngoài nước với chi phí thấp nhất tại tphcm. Chuyển nhà Bảo Tín cam kết đồ đạc của quý khác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Là Kế Hoạch Của Các Hộ Gia Đình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Là Kế Hoạch Của Các Hộ Gia Đình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tự tin cung cấp trong và ngoài nước với chi phí thấp nhất tại tphcm. Chuyển nhà Bảo Tín cam kết đồ đạc của quý khác trong tình trang tốt nhất. Xã hội ngày một phát triển, mức sống con người cũng ngày một nâng cao kéo theo đó là những yêu cầu về dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cao. Trong cuộc sống hiện đại, yêu cầu về dịch vụ ngày càng nâng cao và kéo theo đó là nhu cầu về chuyển nhà trọn gói của các hộ gia đình cũng không ngoại lệ được tìm kiếm nhiều trên Google. Để thực hiện việc chuyển nhà và bảo đảm hàng hóa của quý khách luôn trong điều kiện tốt, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những thiết bị, dụng cụ và đội ngũ nhân viên đóng gói hàng hóa đạt tiêu chuẩn.
Bảo Tín chúng tôi còn hỗ trợ trong việc lắp đặt lại đồ dùng của quý khách ở vị trí mới.
Tại sao phải nhờ đến dịch vụ chuyển nhà?
Tại sao chúng ta lại phải cần đến dịch vụ mà không phải tự mình thực hiện mọi việc. Câu trả lời khá đơn giản. Nếu chỉ mình bạn tất cả công việc như tìm thùng, hộp, đóng gói, tháo lắp bàn ghế, vận chuyển…sẽ rất mất thời gian và công sức nhiều khi khiến bạn mệt mỏi và thiếu sót. Các công ty chuyển dọn đều quy trình thực hiện chuyên nghiệp đồng thời cung cấp vật liệu cho bạn đóng gói cũng như tư vấn cho bạn cách thức thực hiện cũng như lên phương án vận chuyển phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất với dịch vụ chuyển nhà của Bảo Tín.
Dịch vụ chuyển nhà tại Bảo Tín.
Tại sao chọn công ty chuyển nhà Bảo Tín ?
Việc lựa chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà không hề đơn giản. Đó phải là công ty có uy tín và có trách nhiệm cao với công việc của họ. Chẳng may khi có sự cố ngoài ý muốn bạn sẽ có được bồi thường không, sự cố xảy ra thì công ty có giải  quyết kịp thời không, có bảo hiểm hàng hóa không, đồng thời có chính sách hậu mãi ưu đãi cho khách hàng cũ như thế nào. Do mức độ quan trọng và cấp thiết của công việc. Bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh mắc bẫy của các dịch vụ rởm với chi phí cắt cổ.
Quý khách có thể tự theo dõi từng giai đoạn chuyển dọn hàng hóa trong quá trình chuyển dọn của chúng tôi luôn chú trọng ba tiêu chí:
Dịch vụ chuyên nghiệp tại nơi chuyển đi
Dịch vụ chất lượng tại nơi chuyển đến
Trách nhiệm của Bảo Tín trong quá trình vận chuyển
Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà tại Bảo Tín
Tiết kiệm chi phí.
Tiết kiệm thời gian.
Được bồi thường theo thời giá thị trường nếu như hàng hóa bị hư hao.
Nhân viên tận tâm, chu đáo.
Được tư vấn rõ ràng bởi đội ngũ chuyên nghiệp.
Được lên kế hoạch chuyển nhà tối ưu nhất.
Công ty Bảo Tín với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà với chất lượng được khẳng định và chuyển nhà trọn gói tphcm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chuyển nhà nhanh chóng.
Cảm nhận khách hàng
Cảm nhận chách hàng về dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chất lượng tại nơi chuyển đi
Vận chuyển tất cả hàng hóa: Theo như Bảo Tín đã khảo sát tại nhà quý vị.
Phân công một phụ trách giám sát và lập danh sách các hạng mục chi tiết cho việc chuyển nhà.
Cẩn thận và chuyên nghiệp chuyển hàng đến nơi mới.
Dịch vụ chất lượng tại nơi chuyển đến
Chuyển và sắp xếp các hạng mục hàng hóa vừa được chuyển đến vào vị trí theo yêu cầu của quý vị.
Thu dọn các vật liệu thừa hoặc bỏ từ quá trình chuyển nhà tại nơi chuyển đến.
Thu hồi lại các vật liệu: giấy mềm, mền, mút xốp... sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà.
Chúng tôi cam kết Chuyển nhà trọn gói
Bảo Tín chiệu trách nhiệm cho những thiệt hại đối với việc thất thoát, hư hỏng hàng hóa, những vật dễ vỡ trong trường hợp nhân viên của Bảo Tín.
 đóng gói, di chuyển và mở gói chúng, trừ những trường hợp bất khả kháng do thiên tai, sự cố ngoài kiểm soát chúng tôi.
Đảm bảo thi công đúng chất lượng và yêu cầu kỹ thuật.
5 ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bảo Tín
# 1. Trước khi khảo sát: Bảo Tín tin rằng tư vấn và tìm hiểu nhu cầu chuyển nhà trước khi bắt đầu thì rất quan trọng để được thành công. Các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Bảo Tín sẽ thu thập và đánh giá các yêu cầu đóng gói đồ đạc và hướng dẫn các phương pháp để bảo vệ hàng hóa dễ vỡ của Quý khách trong suốt thời gian chuyển nhà. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng không quên tư vấn cho khách hàng về những yêu cầu và quy định về thời gian, những món đồ cần đóng gói trước và đóng gói sao cho thật cẩn thận, và các loại phí có thể phát sinh. 
# 2. Đề xuất kế hoạch chuyển nhà: Sau khi hoàn thành cuộc khảo sát, Bảo Tín sẽ chuẩn bị một kế hoạch trọn gói nhanh chóng và chuyên nghiệp. Để xuất của chúng tôi sẽ bao gồm thong tin chi tiết về dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp, thời gian, tuyến đường sẽ đi, và địa điểm đến. Dịch vụ chuyển nhà của Bảo Tín đảm bảo kế hoạch sẽ được hoàn thành và không có bất cứ chi phí không rõ rang nào và cũng như kế hoạch bảo đảm được thực hiện đúng như thỏa thuận.
# 3. Đóng gói chuyên nghiệp: Bảo Tín có 6 nhóm nhân viên chuyên đóng gói đồ đạc nội thất nhà cửa làm việc toàn thời gian. Mỗi nhóm nhân viên đóng gói của Bảo Tín sẽ bao gồm 5 người, trong đó có 1 trưởng nhóm dày dặn kinh nghiệm và được huấn luyện thường xuyên về cách thức tháo dỡ đồ nội thất đúng quy cách. Bốn nhân viên đóng gói còn lại đều là những người làm việc được đánh giá tốt. Với nhóm 05 người đóng gói của Bảo Tín Quý khách sẽ hài lòng vì có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá quá trình làm việc. Tất cả nhân viên của Bảo Tín đều được sàn lọc cẩn thận về tư cách đạo đức để trở thành những người trung thực, lịch sự, chuyên nghiệp và tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. 
# 4. Kho trung chuyển hàng hóa: trong trường hợp hàng hóa của Quý khách không thể chuyển vào nhà mới vì những lý do khách hàng quan như nhà xây chưa xong, chưa thỏa thuận xong với chủ nhà hoặc không đúng ngày giờ…v…v …thì với diện tích kho trung chuyển trên 5,000 m2 của Bảo Tín được bố trí ở khu vực Q.2 sẽ đảm bảo hàng hóa của Quý khách được lưu trữ và bảo vệ 24/24 giờ ở nơi sạch sẽ an toàn . Tất cả hàng hóa của Quý khách sẽ được lưu trữ ở khu vực ít có hoạt động di chuyển của kho để đảm bảo không đổ vỡ, hoặc trầy xước. Có thể nói, Bảo Tín là một trong những công ty chuyển dọn nhà đầu tiên tự hào về điều kiện cơ sở vật chất kho bãi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống kho của Bảo Tín được đặt ở khu vực không có lụt lội, bảo vệ 24 giờ, hệ thống kiểm soát mối mọt được chứng nhận và có đầy đủ kệ và balet hiện đại nhất của dịch vụ chuyển nhà hiện nay.
#5. Bảo hiểm quá trình vận chuyển: Tất cả rủi ro trong quá trình chuyển nhà đều được bảo hiểm từ lúc Bảo Tínbắt đầu đóng gói cho đến khi tháo dỡ hàng hóa ở nhà mới của Quý khách hàng và kể cả trong trường hợp lưu trữ hàng hóa của Quý khách ở trong các kho của Bảo Tín
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây