Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mất cân bằng giới tính

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mất cân bằng giới tính khi sinh ngày càng tăng và nghiêm trọng Đó là thông tin được chia sẻ tại hội thảo định hướng công tác truyền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mất cân bằng giới tính

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mất cân bằng giới tính
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mất cân bằng giới tính khi sinh ngày càng tăng và nghiêm trọng
Đó là thông tin được chia sẻ tại hội thảo định hướng công tác truyền thông dân số trong tình hình mới cho phóng viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí do Vụ Truyền thông - Giáo dục (Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình) tổ chức tại Đà Nẵng, sáng 23/8.
Bác sĩ Mai Xuân Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục - cho biết, dân số Việt Nam tăng chậm lại nhưng sẽ đạt 100 triệu dân vào năm 2025. Năm 2014, Việt Nam có 90,7 triệu dân số, là nước đông dân thứ 3 ở Đông Nam Á, thứ 8 ở Châu Á và thứ 14 trên thế giới. Mật độ dân số đạt 274 người/km2, cao gấp 5 lần mật độ dân số thế giới (53 người/km2).
“Có thể thấy, Việt Nam là quốc gia có quy mô dân số lớn, mật độ dân số rất cao”, bác sĩ Phương nhận định.
Bác sĩ Phương cũng cho biết, cơ cấu dân số theo tuổi biến đổi nhanh và Việt Nam đang ở giai đoạn “cơ cấu dân số vàng”.
“Khi tỷ lệ dân số trong độ tuổi (15-64) đạt khoảng 66% trở lên, tức là khoảng 2/3 dân số trong độ tuổi có khả năng lao động, người ta nói rằng, đây là “cơ cấu dân số vàng”. Theo tiểu chuẩn này, năm 2006, Việt Nam đã bước vào giai đoạn “cơ cấu dân số vàng”. Dự báo dân số cho thấy, thời kỳ cơ cấu dân số vàng của Việt Nam kéo dài khoảng 40 năm, tức là sẽ kết thúc khoảng gần giữa thế kỷ này”, bác sĩ Phương nói.
Bác sĩ Phương cũng cho hay, cơ cấu dân số vàng mang lại nhiều “dư lợi” về lao động nhưng cũng là thách thức về tạo việc làm và việc làm có năng suất, thu nhập cao.
Bên cạnh đó, dân số Việt Nam cũng đã bước vào quá trình già hóa và Việt Nam sớm trở thành nước có dân số già. Việt Nam đã bước vào giai đoạn “già hóa dân số” vào năm 2011, khi tỷ lệ những người từ 60 tuổi trở lên đạt 10% tổng dân số và sẽ trở thành nước có “dân số già” vào khoảng những năm 2032. Điều đáng chú ý là quá trình già hóa của nước ta diễn ra chỉ trong vòng khoảng 20 năm (2012 -2032) là đã đạt đến ngưỡng “dân số già”.
Bác sĩ Phương cũng thông tin, tình trạng biết trước giới tính thai nhi ngày càng phổ biển. Mất cân bằng giới tính khi sinh nghiêm trọng. Năm 2013, tỷ lệ phụ nữ mang thai biết trước giới tính thai nhi là 83%. Trong đó, thành thị là 85,1%, nông thôn: 82%. Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh ngày càng tăng và đã ở mức nghiêm trọng. Tỷ số giới tính khi sinh (số trẻ em trai tương ứng với 100 trẻ em gái) khá cao. Theo Tổng điều tra dân số và nhà ở, năm 2009 thì tỷ số này là 110,6 trai/100 bé gái. Năm 2014, đã tăng lên 112,2, riêng đồng bằng sông Hồng lên tới 118 bé trai/100 bé gái.
Cũng theo bác sĩ Phương, tỷ lệ dân thành thị thấp. Năm 2014, tỷ lệ dân số đô thị của thế giới là 53%. Các nước đã phát triển 78%, Châu Phi thấp nhất cũng đạt 40%. Trong khi đó, Việt Nam mới chỉ đạt 33%. Tuy nhiên, công nghiệp hóa và kinh tế thị trường đang thúc đẩy di cư diễn ra ngày càng mạnh mẽ.
"Giai đoạn 1994 - 1999 đã góp phần làm tăng tỷ lệ dân số thành thị trong khoảng 15 năm trở lại đây và đẩy mạnh xu hướng tích tụ dân số vào một số thành phố/vùng lãnh thổ: Đông Nam Bộ, năm 1979 chỉ có 7 triệu người, chiếm 5,7% dân số cả nước thì nay, các con số tương ứng là 15,7% triệu dân và 7,4%", bác sĩ Phương cho biết. chuyển nhà trọn gói

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây