Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mẹ già bị đa bệnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mẹ già bị đa bệnh không có khả năng lao động, chồng đã qua đời vì bạo bệnh. Bản thân chị Xuân Trang lại mắc bệnh ung thư nhưng phải

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mẹ già bị đa bệnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mẹ già bị đa bệnh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mẹ già bị đa bệnh không có khả năng lao động, chồng đã qua đời vì bạo bệnh. Bản thân chị Xuân Trang lại mắc bệnh ung thư nhưng phải đi bán từng tờ vé số để kiếm tiền mua thuốc cho mẹ và lo từng bữa ăn, cái chữ cho con.
Đó là hoàn cảnh đáng thương của chị Nguyễn Thị Xuân Trang, 46 tuổi, ngụ khu vực 1, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt chúng tôi khi đến thăm gia đình chị Xuân Trang là căn nhà trọ lụp xụp, bên trong không có thứ gì đáng giá. Trong căn nhà này, chỉ có nỗi đau bệnh tật và cảnh mồ côi cha của 2 đứa con còn đang tuổi ăn, tuổi lớn.
Mẹ chị Trang là bà Quách Thị Nguyệt (75 tuổi) sau khi sinh con út một thời gian, cơ thể bà yếu hẳn, thường xuyên choáng váng, ngất lịm. Đến khi bệnh viện kiểm tra, bà Nguyệt được bác sĩ thông báo bị đa bệnh, từ viêm khớp, viêm phổi mãn tính, viêm màng não dẫn đến bại liệt.
Từ ngày đó đến nay, bà Nguyệt không còn sức khỏe để lao động, thường xuyên đi bệnh viện điều trị. Các con của bà ai cũng khó khăn phải đi làm ăn xa, nên bà sống với người con thứ 5 là chị Xuân Trang.
Chị Trang cho biết, trước đây, chồng chị làm thợ hồ để nuôi gia đình. Khi phát hiện ra bệnh ung thư gan giai đoạn cuối thì anh đã kiệt sức. Chồng chị vô hóa chất được một tháng thì bệnh viện trả về, rồi mất vào năm 2014.
Chồng mất, gia đình chị Trang đã nghèo lại càng khổ thêm. Mẹ già đau yếu quanh năm, bản thân chị Trang lại mắc bệnh ung thư tử cung, ung thư vú. Trong khi đó, 2 đứa con đang tuổi ăn, tuổi học, nên “cơm áo gạo tiền” đều một mình chị Trang gánh lấy.
“Lúc chồng mất, hoàn cảnh khốn khó lắm, 3 mẹ con không biết bấu víu vào ai. Trước đây, tui làm bốc vác cũng sống tạm đủ qua ngày. Từ khi bị bệnh tới giờ không làm nặng được nên chuyển sang đi bán vé số, để lo thuốc thang cho mẹ và việc học của các con”, chị Trang nấc nghẹn.
Tâm sự với chúng tôi, chị Trang nói, nỗi lo lớn nhất của chị không chỉ là ngày 2 bữa ăn cho gia đình, mà chỉ sợ bệnh tình trở nặng, chị nằm xuống thì biết lấy ai lo cho mẹ, rồi các con chị phải bỏ học giữa chừng.
Nghe con gái nói, bà Quách Thị Nguyệt nước mắt lã chã: “Tui đã mười năm nay không lao động được, trong khi tháng nào cũng đi viện kiểm tra bệnh rồi lấy thuốc uống. Nay con Trang sức yếu, lại bị ung thư nhưng phải đi bán vé số để lo cho tui và các cháu. Mỗi tháng chỉ tiền thuốc men của 2 mẹ con cũng mất cả triệu đồng, số tiền này lớn lắm, tội nghiệp con cháu biết chừng nào”.
2 đứa con của chị Trang, một cháu là Nghiêm Thị Vân Anh vào năm học mới này lên lớp 10. Cháu Anh học rất giỏi, nhưng với gia cảnh hiện tại, cháu nói sẽ nghĩ học để đi làm kiếm tiền mua thuốc cho bà ngoại và mẹ. Còn chị gái của cháu Anh đã phải bỏ học lên TPHCM đi làm kiếm tiền gửi về phụ mẹ lo cho gia đình.
Chúng tôi đã không cầm được xúc động trước cảnh éo le và lòng hiếu thảo của các con chị Trang. Còn nỗi bất hạnh nào hơn đối với gia đình này, khi trước mắt là bệnh tật hành hạ và một tương lai mờ mịt của các con chị Trang. Chưa kể, sổ nợ chữa bệnh cho 2 mẹ con chị Trang đã lên đến con số 100 triệu đồng, biết bao giờ mới trả hết. chuyển nhà trọn gói
Bà Lê Thị Trường- Trưởng Ban công tác Mặt trận Tổ quốc khu vực 1 (phường An Khánh) cho biết: “Gia đình chị Trang không có nhà ở, phải thuê trọ nhiều năm nay. Mẹ bị bệnh, chồng mất sớm, chị Trang lại mang bệnh hiểm nghèo, trong khi các con của chị có đứa còn trong tuổi ăn học nên khổ lắm”.
Tương lai được đến trường của cháu Vân Anh và sức khỏe của mẹ con chị Trang rất cần tấm lòng hảo tâm của mọi người.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây