Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mọi hoạt động

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mọi hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên phố đi bộ đều phải được cấp phép Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm và các sở ngành của Hà Nội đều

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mọi hoạt động

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mọi hoạt động
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mọi hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên phố đi bộ đều phải được cấp phép
Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm và các sở ngành của Hà Nội đều cho rằng, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm đều phải được cấp phép hoặc đăng ký và có sự đồng ý bằng văn bản của chính quyền địa phương.
Ngày 9/8, Sở Tư pháp Hà Nội tổ chức lấy ý kiến các sở ngành để hoàn thiện Dự thảo quy chế quản lý hoạt động và Nội quy quản lý hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.
Tại đây, các đại biểu dành nhiều thời gian phân tích điều 6 trong quy chế quy định cụ thể các tổ chức, cá nhân hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao và các hoạt động khác ở phố đi bộ.
Theo dự thảo, các tổ chức, cá nhân tổ chức, biểu diễn văn hóa, nghệ thuật… trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cáp phép; Thực hiện biểu diễn theo đúng nội dung được cấp phép; Thực hiện nghiêm túc các quy định về trang phục, dụng cụ biểu diễn, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và các quy định khác của pháp luật.
Đề cập đến nội dung trên, ông Nguyễn Công Anh – Trưởng phòng Văn bản pháp quy (Sở Tư pháp Hà Nội) đưa ra dẫn chứng vụ cháu bé chơi đàn bên hồ Hoàn Kiếm bị lực lượng chức năng hỏi giấy phép biểu diễn, dẫn đến những bức xúc cho bố mẹ cháu.
Theo ông Nguyễn Công Anh, vụ việc xảy ra khi chưa có quy chế quản lý hoạt động không gian đi bộ. Với việc quy chế này ra đời trong thời gian tới, ông Nguyễn Công Anh hi vọng sẽ giải quyết được những khúc mắc kể trên.
Ông Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm - cho biết, việc tổ chức các sự kiện văn hóa được tổ chức ở phố đi bộ đều phải có sự đồng ý của cơ quan chức năng. Trong trường hợp cần cấp phép hoạt động - các đơn vị liên quan sẽ cấp phép, còn không thì vẫn phải có sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chức năng, trong đó có quận Hoàn Kiếm.
Đề cập đến trường hợp cháu bé chơi đàn bên hồ Hoàn Kiếm vừa qua, theo ông Đinh Hồng Phong vẫn phải có sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền.
“Cháu bé muốn đánh ở đâu, khu vực nào vẫn phải có quy định cụ thể. Nói như vậy để thấy quy chế này rất quan trọng, để chúng ta quản lý chặt chẽ hơn các hoạt động ở phố đi bộ”, ông Phong nói.
Phát biểu tại cuộc họp, bà Cao Thị Thu Hà - Trưởng phòng Văn hóa thông tin quận Hoàn Kiếm thừa nhận lực lượng chức năng vẫn lúng túng, bị động trong việc quản lý các hoạt động nghệ thuật biểu diễn ở phố đi bộ vào tối cuối tuần. Do vậy, theo bà Hà cần phải có quy chế để quản lý các hoạt động này.
Cho ý kiến hoàn thiện quy chế, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội hoàn toàn thống nhất với những quy định trong điều 6.
“Các tổ chức, cá nhân biểu diễn ở đây phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Có như vậy mới quy định được hoạt động biểu diễn ở đây phải có âm thanh loa đài thế nào, trang phục ra sao, hát những bài gì…”, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội phân tích.
Đại điện Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết, hoạt động biểu diễn nhỏ lẻ của các tổ chức, cá nhân ở phố đi bộ đang là vấn đề làm “đau đầu” các cơ quan quản lý. Thời gian qua, nhiều gia đình đăng ký biểu diễn cho con nhỏ ở phố đi bộ nhưng không được Sở Văn hóa - Thể thao cấp phép.
Tuy nhiên, đại diện Sở này cho biết, dù không cấp phép nhưng các đơn vị liên quan cũng nên hướng dẫn, xem xét cho từng trường hợp cụ thể đăng ký biểu diễn các tác phẩm trong khư vực nhất định tại phố đi bộ. chuyển nhà trọn gói
Cùng vấn đề trên, ông Nguyễn Công Anh cũng nhận định những hoạt động văn hóa không được cấp phép ở phố đi bộ đang rất lộn xộn. Theo ông Nguyễn Công Anh, cần phải đưa ra quy định cụ thể về việc người dân đăng ký biển diễn với Ban quản lý phố đi bộ.
“Ở đây có rất nhiều hoạt động, nếu mình không điều chỉnh thì khó quản lý, đến một thời điểm nào đó sẽ không đạt được mục tiêu của phố đi bộ. Do vậy, người dân phải đăng ký biểu diễn, khi sai thì lực lượng chức năng có cơ sở để trao đổi với họ”, ông Nguyễn Công Anh nói thêm.
Ông Đinh Hồng Phong nêu rõ quan điểm, tổ chức hay cá nhân muốn hoạt động trong không gian đi bộ, kể cả lĩnh vực văn hóa hay kinh doanh, đều phải được sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây