Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một chiếc phô mai, hai bộ quản lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một chiếc phô mai, hai bộ quản lý Mặt hàng sữa chua, sữa bột, phô mai, bột mì… vừa phải kiểm dịch theo quy định của Bộ Nông nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một chiếc phô mai, hai bộ quản lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một chiếc phô mai, hai bộ quản lý
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một chiếc phô mai, hai bộ quản lý
Mặt hàng sữa chua, sữa bột, phô mai, bột mì… vừa phải kiểm dịch theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) vừa phải kiểm tra An toàn thực phẩm (ATTP) theo quy định của Bộ Công Thương.
Trong báo cáo về hiện trạng danh mục hàng hoá phải kiểm dịch trước khi thông quan, Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan nêu rõ nhiều bất cập trong kiểm tra chuyên ngành liên quan đến Bộ NN&PTNT.
Cụ thể, trong danh mục hàng hóa phải kiểm dịch động vật và danh mục hàng hóa phải kiểm dịch thủy sản trước khi thông quan, hiện Bộ NN&PTNT chưa có chi tiết tên hàng và chưa có mã số HS nên dẫn đến phạm vi hàng hóa phải kiểm dịch rất rộng, các sản phẩm này phần lớn là từ thịt, sữa…
Tổng cục Hải quan nhấn mạnh, danh mục hàng hóa phải kiểm tra chất lượng trước thông quan thuộc trách nhiệm của Bộ NN&PTNT hiện có phạm vi quá rộng, bao trùm gần như toàn bộ hàng hóa thuộc diện quản lý của bộ.
Bên cạnh đó, danh sách các hàng hoá chưa chi tiết và chưa kèm mã HS, nên nhiều hàng hóa phải kiểm tra nhưng chưa quy định quy trình, thủ tục kiểm tra, chưa có tiêu chuẩn hay quy chuẩn kỹ thuật.
Trên thực tế, theo báo cáo của Bộ Tài chính hiện vẫn còn một số nhóm hàng chưa chi tiết tên hàng và mã số HS. Cụ thể như sữa tươi nguyên liệu, các sản phẩm có chứa mật ong, sáp ong, phấn hoa, sữa ong chúa, dụng cụ, vật liệu, bao gói chứa đựng thực phẩm… Danh mục hàng hóa phải kiểm tra trước khi thông quan cũng rất rộng.
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan năm 2016, cả nước có trên 400.000 tờ khai xuất nhập khẩu phải kiểm dịch thuộc trách nhiệm của Bộ NN&PTNT, nhưng chỉ có 49 tờ khai phát hiện vi phạm, chiếm 0,01% trên tổng số tờ khai phải kiểm tra. Việc kiểm tra quá nhiều nhưng các mặt hàng không phát sinh vi phạm, không phát sinh rủi ro đã khiến nhiều bất cập trong quản lý.
Bộ Tài chính cho biết, việc kiểm tra chuyên ngành trước khi thông quan, bắt buộc DN phải lưu kho, lưu bãi và làm các thủ tục quản lý xuất nhập khẩu đã gây mất thời gian, tiền bạc của DN. Trong khi đó, các thủ tục của các Bộ chuyên ngành hiện chồng chéo, gây bức xúc dư luận.
Cụ thể, theo báo cáo của Bộ Tài chính các mặt hàng sữa chua, sữa bột, phô mai, bột mì… theo quy định quản lý chuyên ngành vừa phải kiểm dịch theo quy định của Bộ NN&PTNT vừa phải kiểm tra ATTP theo quy định của Bộ Công Thương.
Chính vì thế, Bộ Tài chính đề nghị Bộ NN&PTNT phối hợp với các Bộ quản lý chuyên ngành (Y tế và Công Thương) rà soát danh mục hàng hóa phải kiểm dịch và danh mục hàng hóa phải kiểm tra ATTP trước thông quan. Đề nghị chỉ áp dụng một hình thức kiểm tra trước thông quan, rút gọn danh mục hàng hóa phải kiểm tra đặc biệt đối với các mặt hàng đã qua chế biến sâu. chuyển nhà trọn gói
Trường hợp đối với mặt hàng có độ rủi ro cao cần phải thực hiện cả 2 loại hình kiểm tra thì thống nhất đưa về một đơn vị/cơ quan đầu mối. Tránh việc DN phải đến hai cơ quan kiểm tra cho cùng một mặt hàng nhập khẩu. Còn đối với những mặt hàng rủi ro thấp, đặc biệt mặt hàng chế biến sâu, đóng hộp thì chỉ thực hiện quản lý sau thông quan, dựa trên các tiêu chuẩn, quy chuẩn để giám sát.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây