Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dich vụ chuyển nhà trọn gói Một cô gái 18 tuổi

Dich vụ chuyển nhà trọn gói Một cô gái 18 tuổi người Nepal đã thiệt mạng vì bị rắn cắn khi đang bị nhốt trong chuồng bò.
Tulasi Shahi, 18 tuổi, sống ở miền Tây

Dich vụ chuyển nhà trọn gói Một cô gái 18 tuổi

Dich vụ chuyển nhà trọn gói Một cô gái 18 tuổi
Dich vụ chuyển nhà trọn gói Một cô gái 18 tuổi người Nepal đã thiệt mạng vì bị rắn cắn khi đang bị nhốt trong chuồng bò.
Tulasi Shahi, 18 tuổi, sống ở miền Tây Dailekh, Nepal vừa qua đời cuối tuần trước vì bị rắn độc cắn khi buộc phải ngủ qua đêm ở chuồng bò trong kỳ kinh nguyệt.
Cảnh sát địa phương cho biết, Tulasi đã bị rắn độc cắn hai lần, cô bé qua đời 7 tiếng sau đó vì không được cứu chữa kịp thời.
Cụ thể, sau khi phát hiện con gái bị rắn cắn, gia đình không đưa đến bệnh viện chữa trị mà đi tìm pháp sư trong làng. Pháp sư không chữa được, gia đình mới đưa em đến một phòng khám nhưng ở đây lại không có huyết thanh giải độc.
Theo hủ tục Chhaupadi, phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt không được phép ở nhà mà phải tá túc ở chuồng gia súc. Họ bị cấm uống sữa và chỉ được cho một ít thức ăn.
Một người họ hàng của Tulasi đang làm việc tại một cơ quan y tế của chính phủ cho biết cô bé chết vì không được cứu chữa kịp thời. “Nếu được chữa trị đúng cách, con bé sẽ qua khỏi. Con bé chết vì sự mê tín”, người này nói. chuyển nhà trọn gói
Theo hủ tục mang tên “Chhaupadi” của đạo Hindu, phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt hoặc vừa sinh con được cho là “không sạch sẽ” nên không được phép tham gia các hoạt động bình thường hay tiếp xúc với nam giới trong nhà. Họ buộc phải tới sống ở chuồng gia súc trong thời kỳ này.
Hủ tục này khá phổ biến ở miền Tây Nepal. Luật từng đưa ra lệnh cấm duy trì hủ tục từ năm 2005 nhưng nhà chức trách địa phương cho biết nhiều cái chết liên quan đến hủ tục vẫn xảy ra.
Ở một số vùng hẻo lánh ở Nepal, người dân tin rằng họ sẽ gặp tai ương như thiên tai, động vật chết, hay dịch bệnh nếu phụ nữ không bị trục xuất khỏi nhà, đến sống tại các chuồng gia súc trong kỳ kinh nguyệt. Trong khi thực hiện lệnh trục xuất này, họ không được phép uống sữa, và chỉ được cho một chút thức ăn.
Cuối năm 2016, hai phụ nữ đã thiệt mạng khi đang thi hành lệnh “ở chuồng bò” của hủ tục này. Một bé gái 15 tuổi chết vì ngạt khói sau khi đốt lửa trong lán để sưởi ấm, còn người phụ nữ khác chết không rõ nguyên nhân.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây