Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một năm rồi tôi vẫn sống

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một năm rồi tôi vẫn sống trong sự dày vò vì bỏ thai
Mỗi lần nghĩ về bé là tôi lại khóc, ngay lúc này đây nước mắt tôi cũng tuôn rơi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một năm rồi tôi vẫn sống

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một năm rồi tôi vẫn sống
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một năm rồi tôi vẫn sống trong sự dày vò vì bỏ thai
Mỗi lần nghĩ về bé là tôi lại khóc, ngay lúc này đây nước mắt tôi cũng tuôn rơi không ngừng. 
Dù có bất kỳ lý do nào đi nữa thì tôi vẫn là một người mẹ không ra gì. Bây giờ tôi viết những dòng này ra đây mong được những lời khuyên của mọi người, làm cách nào để cho tâm hồn mình thanh thản? Tôi kết hôn được 5 năm và có một bé trai 4 tuổi. Sau đó tôi luôn kế hoạch bằng cách đặt vòng nhưng chẳng hiểu sao khi bé được 2 tuổi tôi lại dính bầu. Lúc đó tôi rất hoang mang, một phần vì chưa muốn có bé tiếp do kinh tế không cho phép. Ông xã cũng e dè, không phản đối nhưng cũng không quyết liệt để giữ lại, bên nội cũng sợ chúng tôi lo cho con không được nên khuyên chúng tôi bỏ thai. Bác sĩ nói vì đang có vòng trong đó nên cũng hơi nguy hiểm, làm tôi không đủ tự tin để giữ bé lại.
Giờ đây sự việc đã xảy ra được một năm rồi nhưng tôi không thể nào quên được việc mình đã làm. Mỗi lần nghĩ về bé là tôi lại khóc, ngay lúc này đây nước mắt tôi cũng tuôn rơi không ngừng. Tôi theo đạo Công giáo, có nghe bên Phật giáo nói là mình nên cúng cầu siêu cho bé. Không biết bạn nào trải qua việc này rồi cho tôi xin lời khuyên được không? Xin nói thêm, thai nhi được 8 tuần tuổi tôi đã đi bỏ. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây