Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một phụ nữ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một phụ nữ ở thành phố New York đã sinh con hai năm sau cái chết của người chồng bằng thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng được

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một phụ nữ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một phụ nữ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Một phụ nữ ở thành phố New York đã sinh con hai năm sau cái chết của người chồng bằng thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng được lấy ngay sau khi người chồng qua đời.
Mặc dù gây tranh cãi, nhưng đây không phải là lần đầu tiên tinh trùng lấy sau khi chết được sử dụng để thụ thai một em bé sau khi người cha qua đời.
Năm 2014, thám tử Wenjian Liu thuộc Sở cảnh sát New York, 32 tuổi cùng cộng sự Rafael Ramos, 40 tuổi, đã bị sát hại khi đang ngồi trong xe tuần tra. Ngay sau khi người chồng qua đời, người vợ góa của Liu, Pei Xia Chen đã yêu cầu lấy và đông lạnh tinh trùng của chồng để làm IVF sau này. Mới đây, Chen đã sinh ra con của Liu, một bé gái được đặt tên là Angelina, tờ The Independent đưa tin.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên việc lấy tinh trùng sau khi chết thu hút sự chú ý của dư luận. Vào năm 2016, Irit và Asher Shahar ở Israel, đã được nhiều người biết tới về nỗ lực lấy tinh trùng từ người con trai đã qua đời và tìm người mang thai hộ để thụ thai và sinh đứa cháu của mình.
Người con trai duy nhất của họ là Omri chết vì tai nạn xe hơi ở tuổi 25 và mặc dù vẫn còn hai con gái, cặp vợ chồng này cho biết họ muốn có một đứa cháu từ tinh trùng của con trai để nối dõi tông đường. Mặc dù quyền thụ thai sau khi chết thường được dành riêng cho người vợ của người quá cố, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, một thẩm phán đã cho phép cha mẹ sử dụng tinh trùng của người con trai đã qua đời để sinh cháu nhờ mang thai hộ.
Theo The Independent, có thể lấy được tinh trùng khỏe mạnh trong vòng 24 đến 48 giờ sau khi người đàn ông qua đời, và nếu đông lạnh đúng cách, cơ hội thụ thai thành công sẽ là 70 - 80% nếu người phụ nữ có khả năng sinh đẻ bình thường. Tuy nhiên, có nhiều mối lo ngại về đạo đức đối với việc làm này. Ví dụ, điều gì mang lại lợi ích tốt nhất cho đứa trẻ, cho gia đình của người đã khuất, và những gì phù hợp nhất với ý nguyện của người đã khuất.
Tại Mỹ, chính phủ không quy định về cách xử lý các yêu cầu lấy tinh trùng và IVF sau khi chết, mặc dù hầu hết các tổ chức đều có quy định riêng về quy trình này. Ví dụ, một số yêu cầu di chúc thể hiện mong muốn của người đã khuất muốn có con trong trường hợp mình qua đời. Trong những trường hợp khác khi cái chết nằm ngoài dự kiến, đôi khi lời nói của bạn bè và gia đình rằng người quá cố đã nói về ước muốn có con trước khi ra đi là đủ để cho phép lấy tinh trùng sau sinh. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây