Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mưa lớn kéo dài

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mưa lớn kéo dài thời gian gần đây đã khiến cho rau củ trở nên khan hiếm. Câu chuyện rau đắt hơn thịt đã không còn là điều lạ lẫm ở

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mưa lớn kéo dài

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mưa lớn kéo dài
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mưa lớn kéo dài thời gian gần đây đã khiến cho rau củ trở nên khan hiếm. Câu chuyện rau đắt hơn thịt đã không còn là điều lạ lẫm ở nhiều nơi.
Không chỉ riêng Hà Nội, các quận ngoại thành như Gia Lâm, Đông Anh,... hay các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên,... giá rau củ cũng đã đều tăng gấp đôi so với trước.
Nguyên nhân là bởi mưa lớn kéo dài, khiến cho nhiều diện tích rau bị úng ngập, chết, khiến cho sản lượng rau cung ứng ra thị trường ngày càng ít.
Không những vậy, dự kiến thời tiết sẽ còn mưa lớn kéo dài khi cơn bão số 4 sắp sửa tiến vào khu vực Nam Vịnh Bắc Bộ, nhiều tiểu thương dự đoán, giá rau thậm chí còn tăng mạnh và nhanh hơn trước.
Kinh doanh rau củ quả khu vực Đông Anh, Gia Lâm đã nhiều năm nay, anh Nguyễn Văn Trị cho biết: “Giá rau củ đợt này tăng khá mạnh, thậm chí gấp đôi so với trước đợt mưa lớn kéo dài. Giá tăng mạnh nhất là các loại rau cải và rau mồng tơi.”
“Trước đợt mưa, rau cải chỉ 3.000 đồng/mớ, mà giờ lên gấp đôi, 6.000 đồng/mớ. Khủng nhất vẫn là rau mùng tơi, tăng gần gấp 3 lần lên 8.000 đồng/mớ. Mà mớ rau còn mỏng lèo tèo không được nhiều. Ngoại thành Hà Nội giá đã thế, trong nội thành còn phải thêm 1.000 - 2.000 đồng/mớ là chuyện bình thường”, anh Trị cho biết.
Không những vậy, anh Trị còn cho biết: “Nhưng đấy là còn có rau mà ăn, rau cải với mồng tơi dễ ăn, nhà hàng cũng nhập nhiều, nên toàn lấy 70 – 80 mớ/ngày, có ngày lấy cả trăm mớ. Nhưng giờ đang vào đợt khan hàng, chợ đầu mối còn bao nhiêu thì mình gom bấy nhiêu thôi.”
“Ngoài rau cải, mồng tơi ra, các loại rau khác cũng đua nhau tăng giá theo. Rau muống 10.000 đồng/mớ; bầu, bí, mướp tăng thêm 4.000 đồng/kg. Không ít thì nhiều, tất cả các rau khác cũng tăng chung 2.000 đồng/mớ”, anh Trị nói.
Cứ tình hình này, anh Trị dự đoán: “Trời càng mưa lâu, rau càng đắt và sẽ còn tăng nữa. Hiện giờ rau đã đắt ngang thịt rồi, chỉ cần mưa 1 đợt dài như gần đây nữa thôi thì rau chẳng còn mà ăn. Tình trạng 20.000 đồng/mớ rau muống như năm 2008 rất dễ xảy ra.”
Dạo qua chợ Sủi và chợ đầu mối Đông Anh, đây là những đầu mối cung cấp rau củ quả đi khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các tiểu thương cho biết: “Hàng bây giờ đã khan rồi, nếu hàng trong dân hết thì rau củ sẽ cực đắt.”
“Nên bây giờ, nhiều loại rau củ phải nhập hàng Trung Quốc về bán, nhất là bắp cải, cải thảo, cà chua,... Nói là hàng Trung Quốc nhưng giá cũng không hề rẻ, cải thảo và bắp cải giá cũng 10.000 – 15.000 đồng/kg. Cà chua cũng 25.000 đồng/kg đắt hơn cà chua Đà Lạt 2.000 – 3.000 đồng/kg.”
Dạo quanh chợ Mơ (Minh Khai, Hà Nội), chị Trần Thùy Linh cho biết: “Những ngày gần đây, rau củ quá đắt, có nhiều loại rau củ đắt ngang với thịt lợn. Tôi đi chợ rất đau đầu khi không biết mua những gì hợp lý về giá cả, chất lượng cho bữa ăn của gia đình”. chuyển nhà trọn gói
Một tiểu thương ở chợ Định Công cho biết: "Giờ rau củ quả Trung Quốc đang chiếm đến quá nửa trên sạp của chúng tôi từ bắp cải xanh, cà rốt, khoai tây, hành tây, súp lơ, cà chua, cải thảo,... Hàng Đà Lạt, Mộc Châu cũng có nhiều nhưng mẫu mã không được đẹp bằng mà giá cũng gần như ngang ngửa, chủng loại lại không đa dạng bằng hàng Trung Quốc nên khách ít chọn.”
Thời điểm mưa bão liên tục đang đến gần, giá lương thực đang tăng nhanh chóng mặt. Sau đợt giải cứu thịt lợn, người nông dân đã không nuôi gối đàn khiến cho nguồn cung thịt lợn đang có dấu hiệu giảm mạnh. Thịt lợn bán lẻ tại nhiều chợ đã tăng giá trở lại.
Vì thế, việc tích trữ lương thực trước mùa mưa bão này cũng nên được lưu tâm hơn.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây