Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mỹ tính cho phép tàu chiến đến

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mỹ tính cho phép tàu chiến đến Đài Loan, Trung Quốc phản đối
Trung Quốc hôm nay phản đối Mỹ sau khi hạ viện nước này thông qua dự

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mỹ tính cho phép tàu chiến đến

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mỹ tính cho phép tàu chiến đến Đài Loan
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mỹ tính cho phép tàu chiến đến Đài Loan, Trung Quốc phản đối
Trung Quốc hôm nay phản đối Mỹ sau khi hạ viện nước này thông qua dự luật cho phép chiến hạm Mỹ thăm Đài Loan.
Đội tàu chiến Trung Quốc qua eo biển, Đài Loan tập trận  /  Trung Quốc kêu gọi Mỹ giải quyết vấn đề Đài Loan hợp lý
Hạ viện Mỹ ngày 14/7 thông qua dự luật Ủy quyền Quốc phòng Quốc gia (NDAA) cho năm tài chính 2018, trong đó có một mục về Đài Loan. Theo dự luật, Lầu Năm Góc cần báo cáo quốc hội về khả năng lập lại hoạt động thăm cảng giữa hải quân Mỹ và Đài Loan. Dự luật cần được Thượng viện thông qua và Tổng thống Donald Trump ký trước khi có hiệu lực.
Hải quân Mỹ dừng các chuyến thăm cảng tới Đài Loan năm 1979, khi Washington cắt đứt quan hệ ngoại giao với Đài Bắc, chấp nhận tuyên bố chỉ có "một nước Trung Quốc" duy nhất của Bắc Kinh.
"Trung Quốc kiên quyết phản đối mọi hình thức trao đổi và liên lạc quân sự giữa Mỹ và Đài Loan", AFP dẫn lời Lục Khảng, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc, hôm nay nói. Bắc Kinh đã "trao đổi nghiêm khắc" với Washington về dự luật.
"Chúng tôi kêu gọi phía Mỹ nhận ra rằng những điều khoản liên quan trong dự luật gây hại nặng nề", ông Lục cho biết thêm. Quốc hội Mỹ "không nên đi ngược lại ý chí lịch sử vì nó sẽ ảnh hưởng đến quan hệ Mỹ - Trung".
Bắc Kinh từ lâu đã phản đối mọi hỗ trợ quân sự từ Washington cho Đài Bắc. Trung Quốc luôn coi Đài Loan là một phần lãnh thổ không thể tách rời, đang chờ thống nhất, kể cả bằng vũ lực nếu cần thiết.
Quan hệ Mỹ - Trung đang ở giai đoạn nhạy cảm. Hai bên có khác biệt về cách giải quyết vấn đề Triều Tiên. Chính quyền Tổng thống Trump tháng trước thông qua kế hoạch bán vũ khí cho Đài Loan trị giá 1,3 tỷ USD, khiến Trung Quốc tức tối. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây