Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Năm nay đã 27 tuổi chờ thêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Năm nay đã 27 tuổi chờ thêm mấy năm nữa thì tôi đã 30 tuổi mất rồi. Tôi nói thẳng là cưới luôn vì tôi không chờ được nữa.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Năm nay đã 27 tuổi chờ thêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Năm nay đã 27 tuổi chờ thêm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Năm nay đã 27 tuổi chờ thêm mấy năm nữa thì tôi đã 30 tuổi mất rồi. Tôi nói thẳng là cưới luôn vì tôi không chờ được nữa. Vậy nhưng bạn trai lại quát...
Tôi năm nay 27 tuổi, bạn trai hơn tôi 4 tuổi. Anh làm cho công ty nước ngoài nên lương cũng được 25 triệu/tháng. Hồi còn đi học mang tiếng có bạn trai đi làm thì được anh nuôi này nọ... Vậy nhưng sự thật thì tôi vẫn tự lực kiếm sống. Có khi tôi phải bảo lưu nửa học kỳ để đi làm kiếm tiền rồi mới tốt nghiệp được. Lúc tôi khó khăn thì anh cũng sẵn sàng giúp nhưng tôi không muốn mọi dị nghị là loại con gái "đào mỏ" nên không nhận sự giúp đỡ của anh về mặt tiền bạc.
Ra trường tôi kiếm được một công việc với mức lương 7 triệu/tháng, vì không phải gửi về cho bố mẹ nên tôi kiếm được bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu. Đi làm được thời gian thì bố mẹ giục tôi chuyện cưới xin vì dù sao thanh xuân của con gái cũng có hạn. Tôi thấy mình năm nay cũng có tuổi, trong khi bạn bè có chồng con cả rồi nên tôi cũng đòi bạn trai đưa về quê ra mắt
Gia đình bạn trai tôi ở dưới quê, nhà anh cũng không giàu có gì nhưng tôi không quan trọng về chuyện đó. Tôi chỉ nghĩ yêu và lấy anh về cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Cứ tưởng mấy năm yêu nhau, có công việc ổn định rồi thì bạn trai đồng ý làm đám cưới. Vậy nhưng anh lại bảo tôi chờ thêm 3 năm nữa vì anh đang phải tích góp 700 triệu để về xây căn nhà rộng rãi cho bố mẹ an hưởng tuổi già. Hiện tại bố mẹ anh đang ở căn nhà cũ thời các cụ để lại.
Năm nay đã 27 tuổi, chờ thêm mấy năm nữa thì tôi đã 30 tuổi mất rồi. Tôi nói thẳng là cưới luôn vì tôi không chờ được nữa. Vậy nhưng anh lại quát: "Nếu cưới em phải tích góp tiền xây nhà cho bố mẹ anh, còn không thì em đợi đi bao giờ đủ 700 triệu anh mới cưới" .
Nghe đến đó thôi tôi đã uất ức lắm. Đúng là con cái phải báo hiếu cha mẹ. Việc anh nghĩ như vậy tôi cũng đồng ý và hoàn toàn ủng hộ. Nhưng anh thật sự quá đáng khi bắt ép tôi phải chọn lựa giữa việc cưới hay không cưới. Anh không quan tâm đến cảm nghĩ cũng như tuổi xuân của tôi.
Chúng tôi yêu nhau đã được thời gian dài, tính ra đến nay đã 4 năm. Giờ nói chia tay chỉ vì chuyện này thì thật sự không đành lòng. Nhưng nếu chấp nhận gánh nợ cho nhà anh thì bố mẹ tôi nhất quyết phản đối. Tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có nên chia tay anh để tìm người mới hay không?. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây