Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nếu tôi không có mặt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nếu tôi không có mặt trên cõi đời này có lẽ mẹ sẽ đỡ khổ
Ba sẽ không có lý do bấu víu quanh cuộc đời của mẹ con tôi, phá hoại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nếu tôi không có mặt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nếu tôi không có mặt
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nếu tôi không có mặt trên cõi đời này có lẽ mẹ sẽ đỡ khổ
Ba sẽ không có lý do bấu víu quanh cuộc đời của mẹ con tôi, phá hoại cuộc sống của chúng tôi nữa. 
Từ nhỏ tôi chỉ thấy mình mẹ đi làm vất vả, còn ba đi chơi. Khi đi học, tôi thấy cha mẹ những đứa bạn đều đi làm hết, hoặc cha đi làm còn mẹ ở nhà nội trợ, không có ai như mẹ tôi. Ba nói bản thân là trí thức nên ông không cần phải đi làm. Từ nhỏ kêu tôi gọi ba mẹ thì tôi gọi chứ có biết 2 từ "ba mẹ" là gì đâu. Đến năm tôi học lớp 7 chứng kiến cảnh ba đánh mẹ và nói: "Mày ăn nằm với thằng nào tao cũng mặc kệ", đây là câu nói làm tôi tổn thương đến tận ngày hôm nay, mặc dù giờ tôi đã ngoài 30 tuổi. Sau việc đó ba mẹ tôi ly hôn. 
Tôi không dám lấy chồng vì những ám ảnh quá khứ cứ ở trong đầu, không thể nào thoát ra được. Em gái tôi ngày trước thông minh, xinh đẹp lắm, giờ đã bị tâm thần rồi. Bệnh của em có liên quan đến ba tôi, là do ông gây ra. Tôi ước gì mình không được sinh ra trên đời này để mẹ không phải khổ đến tận giờ (khi bà đã ngoài 60 tuổi), để ba không có lý do bấu víu quanh cuộc đời của mẹ con tôi, phá hoại cuộc sống của chúng tôi nữa.
Chúng tôi rất nghèo, tôi chỉ có công việc nhỏ ở quê, thu nhập mỗi tháng 3 triệu đồng. Gia đình ngoại tôi trước đây rất khá giả nhưng chẳng giúp gì cho mẹ con tôi hết. Chuyện dài lắm, tôi chỉ kể vắn tắt một vài chi tiết như vậy thôi.  Vấn đề khó khăn hiện tại là cha cứ bấu víu theo cuộc sống của chúng tôi, tôi làm việc gì ông làm theo việc đó, tự ông đi làm quen và tìm hiểu công việc, cuộc sống của tôi, sau đó đi rêu rao, chửi bới mẹ tôi. Có ai cứu được chúng tôi không? Mẹ đã ly hôn rồi nhưng vẫn chưa thoát được ba. Mong nhận được sự chia sẻ từ các bạn.
Bắt gặp vợ của cậu bạn thân tình tứ với người khác trong góc tối
Bạn tôi là người tốt, chăm chỉ, có điều cậu ấy cũng không kiếm được nhiều tiền, thu nhập không ổn định. 
Vợ bạn tôi là giáo viên dạy ở trường quốc tế. Tối hôm vừa rồi tôi và bà xã bắt gặp vợ bạn với một người đàn ông nước ngoài ngồi trong góc tối, họ có cử chỉ âu yếm nhau. Họ không thấy chúng tôi và chỉ chúng tôi thấy từ khi họ bước vào. Bạn tôi là người tốt, tốt nghiệp đại học, lo làm việc chăm chỉ nhưng cậu ấy cũng không kiếm được nhiều tiền, thu nhập không ổn định. Bạn bè chúng tôi nhiều lúc cùng sát cánh giúp đỡ công việc cho nhau.
Vợ chồng bạn có 2 đứa con, người vợ làm lương cao hơn và nghe bạn tâm sự thì nhiều lúc cô ấy cũng dằn vặt, hơi coi thường chồng, hay đi chơi tụ tập bạn bè, cơm nước con cái nhhiều lúc cậu ấy phải lo. Cậu ấy là bạn rất thân của tôi, tôi có nên nói cho bạn biết về chuyện này? Hoặc tôi có thể nói cách nào gián tiếp để cậu ấy đề phòng không? Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây