Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nga Triều Tiên rất muốn đối thoại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nga: Triều Tiên rất muốn đối thoại trực tiếp với Mỹ Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov cho biết Triều Tiên cực kỳ quan tâm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nga Triều Tiên rất muốn đối thoại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nga Triều Tiên rất muốn đối thoại
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nga: Triều Tiên rất muốn đối thoại trực tiếp với Mỹ
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov cho biết Triều Tiên cực kỳ quan tâm tới việc tiến hành các cuộc đối thoại trực tiếp với Mỹ, tuy nhiên Washington chưa chắc đã mong muốn điều này.
“Triều Tiên cực kỳ quan tâm tới việc đối thoại trực tiếp với Mỹ. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tin rằng chính quyền Mỹ có đủ ý chí chính trị cũng như quyết tâm để bước vào các cuộc đối thoại với Triều Tiên”, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov nói với Sputnik ngày 13/9.
Nhận định về chương trình vũ khí của Triều Tiên, Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết Bình Nhưỡng đang phát triển theo hướng ngày càng cải thiện năng lực tên lửa đạn đạo. Hiện Đặc phái viên của Mỹ phụ trách chính sách Triều Tiên, Đại sứ Joseph Yun, đang ở thủ đô Moscow của Nga để thảo luận về vấn đề Triều Tiên với giới chức Nga.chuyển nhà trọn gói
Là một trong 5 thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an, Nga ngày 11/9 đã nhất trí thông qua dự thảo nghị quyết mới do Mỹ soạn thảo nhằm trừng phạt Triều Tiên. Tuy nhiên, cùng với Trung Quốc, Nga cũng yêu cầu Washington không được tìm cách lật đổ chế độ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley đã gọi nghị quyết trừng phạt mới của Liên Hợp Quốc là “những biện pháp mạnh mẽ nhất từng được áp đặt lên Triều Tiên”. Theo Bloomberg, bình luận của Đại sứ Haley khiến Nga và Trung Quốc lo ngại rằng Mỹ có thể sẽ đơn phương hành động nếu chính quyền của ông Kim Jong-un không dừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa.
Đại sứ của Nga và Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc đã nhắc lại lập trường “bốn không” để nhắc nhở Mỹ trong vấn đề Triều Tiên, gồm: không thay đổi chế độ, không lật đổ chính quyền, không thúc đẩy thống nhất liên Triều và không triển khai quân đội tới phía bắc của vĩ tuyến 38 phân chia bán đảo Triều Tiên.
Trước đó, Mỹ đã phải chỉnh sửa dự thảo nghị quyết theo hướng giảm nhẹ hơn, không cấm vận hoàn toàn dầu thô với Triều Tiên cũng như không đóng băng tài sản của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, nhằm thuyết phục lá phiếu của Trung Quốc và Nga.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây