Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngày cưới đã định

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngày cưới đã định, sắp cưới đến nơi, mà sao tôi thấy lo lắng, chông chênh quá đỗi. Chúng tôi yêu xa, hai đứa ở xa cách nhau hơn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngày cưới đã định

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngày cưới đã định
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngày cưới đã định, sắp cưới đến nơi, mà sao tôi thấy lo lắng, chông chênh quá đỗi.
Chúng tôi yêu xa, hai đứa ở xa cách nhau hơn 2.000km, cách đây 2 tháng, anh ấy sẽ nói về thành phố ở hẳn, dự định tháng 10 sẽ cưới nhau.
Dù rất yêu thương nhau nhưng thời gian đầu, trong quá trình quen anh ấy, tôi có gặp phải 1 chuyện mà đến bây giờ vẫn không thể bỏ ra khỏi đầu được.
Lúc mới yêu khoảng 7 tháng, thì người yêu cũ của anh ấy nhắn tin cho tôi với nội dung: "Chị biết anh ấy có con trai 2 tuổi không? Anh ấy đã từng rũ bỏ mọi trách nhiệm khi tôi mang bầu, anh ta là người đàn ông bội bạc, là kẻ sở khanh, hám gái…". Mặt khác cô gái ấy còn cảnh báo tôi kẻo bị anh ấy lừa dối, vì trước đây, ngoài cô ấy ra còn rất nhiều cô gái khác cũng bị bạn trai tôi làm cho có bầu rồi quất ngựa truy phong…
Người yêu cũ của anh còn nói rằng, vì là phận gái với nhau, cô ấy muốn tốt cho tôi, không muốn tôi bị anh ấy lừa dối nên mới nói ra sự thật cay đắng ngày, sau đó cô ấy còn gửi cả ảnh của đứa bé cho tôi xem…
Dù rất buồn, nhưng tôi vẫn rất lịch sự trả lời, vì tôi nghĩ rằng ai cũng có quá khứ. Vấn đề có thật sự yêu nhau để bỏ qua những lỗi lầm để đến với nhau được hay không.
Sau khi đấu tranh tư tưởng, tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với bạn trai, thì anh nói do bạn gái cũ anh không muốn anh có người yêu nên cố tình nghĩ ra chiêu trò hòng phá vỡ hạnh phúc giữa tôi và anh ấy.
Chúng tôi sắp cưới nhau, nên tôi muốn mọi thứ phải rõ ràng, ngay cả việc đứa trẻ kia có phải là con anh hay không tôi cũng muốn biết đến chân tơ kẻ tóc. Nhưng anh cho biết, chưa chắc đó là con anh, vì khi cô gái kia báo tin, lúc đầu anh cũng vui mừng vì sắp lên chức cha, nhưng vô tình người nhà chụp được cảnh cô ấy đi vào khách sạn với người tình thì anh bắt đầu mất niềm tin vào cô ấy.
Tuy nhiên, anh cũng đã từng đề nghị cô gái đó, nếu đứa trẻ đó là con anh, thử ADN sẽ biết ngay, nhưng người yêu cũ của anh không chấp nhận, hai người chia tay nhau sau đó. Nhưng khi biết chúng tôi sắp cưới nhau thì cô ấy quay ra phá đám.
Cách đây vài ngày, cô người yêu cũ của anh ấy liên tục nhắn tin với lời lẽ hăm dọa rằng nếu chúng tôi cưới nhau, họ sẽ dẫn đứa trẻ đó đến phá đam cưới… Thật sự tôi rất hoang mang, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra và cảm thấy rất mệt mỏi.
Trong khi chúng tôi ở rất xa nhau, những uất ức của tôi chỉ được tỏ bày cùng anh qua điện thoại nên cảm thấy bức bối vô cùng.
Tôi đã từng nghĩ đến việc cho anh ấy cơ hội nhận con, nếu đứa bé là con anh ấy thật, tôi sẽ chia sẻ trách nhiệm cùng anh sau khi lấy nhau, nhưng anh cứ một mực cho rằng đứa bé không phải con anh, vậy tôi phải làm sao.
Anh nói rằng tôi cứ sống an yên, anh đã từng có những sai lầm lớn, nhưng tôi hiểu chuyện đã bỏ qua, anh sẽ bù đắp tất cả để chứng minh tình yêu anh dành cho tôi…
Chúng tôi chưa chính thức là vợ chồng, nhưng bên gia đình anh rất quý tôi. Tuy nhiên, không hiểu sao đến tận bây giờ, hằng ngày tôi vẫn không thôi nghĩ đến chuyện cũ của anh. Liệu những điều tôi được nghe có phải là sự thật không? chuyển nhà trọn gói
Nếu như đã chia tay nhau rồi thì cô người yêu cũ anh ấy có phải ghen lồng lộn lên với tôi như thế không… Có khi nào sau khi lấy nhau, một ngày đẹp trời anh lại tò tò dẫn 1 đứa bé về thì tôi nên làm thế nào?
Tôi thật sự rối bời, đầu óc như muốn nổ tung đến nơi, vì những câu hỏi không lời giải… Ngày cưới đã định, sắp cưới đến nơi, mà sao tôi thấy lo lắng, chông chênh quá.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây