Điện Thoại: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Người chết” sống lại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Người chết” sống lại khi người nhà đang làm đám tang Sau khi bị bác sĩ “chê” người thân đưa ông V.L. về nhà lo hậu sự. Khi thầy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Người chết” sống lại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Người chết” sống lại
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Người chết” sống lại khi người nhà đang làm đám tang
Sau khi bị bác sĩ “chê” người thân đưa ông V.L. về nhà lo hậu sự. Khi thầy cúng, phường kèn đã được mời tới, nhang đèn cũng được đốt lên để tiễn đưa vong linh người quá cô về miền cực lạc thì “người chết” bất ngờ... vẫy tay.
Câu chuyện hi hữu trên là trường hợp của ông P.V.L. (61 tuổi, ngụ tại Long An). Thông tin từ gia đình cho hay, trước đó ông bị nhồi máu cơ tim gia đình đã chuyển đến một bệnh viện lớn tại TPHCM điều trị trong tình trạng đau ngực dữ dội hơn, vã mồ hôi, người tái xanh.
Khi vào viện ông trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Nỗ lực hồi sức tích cực của bác sĩ giúp bệnh nhân có nhịp tim trở lại. Sau khi chụp mạch vành các bác sĩ tư vấn gia đình nên can thiệp sớm cho người bệnh nhưng khả năng qua khỏi rất mong manh vì thế gia đình từ chối phẫu thuật can thiệp, chỉ đồng ý điều trị nội khoa. Sau 2 ngày nằm viện, ông V.L. rơi vào tình trạng nguy kịch, bác sĩ thông báo cho gia đình đưa về lo hậu sự.
Chân tay bệnh nhân được cột lại để tiện cho việc nhập quan. Theo phong tục, các thành phần gồm thấy cúng, phường kèn đã được gia đình mời tới, con cháu cũng được thông báo tin buồn. Xôi gà và nồi cháo đã chuẩn bị đầy đủ, người thân bắt đầu thắp nhang tiễn đưa ông về miền cực lạc.
Khi đang vật vã khóc thương bên thi hài của chồng, người vợ tá hỏa thấy bàn tay ông cử động như đang vẫy. Sự việc nhanh chóng được báo cho mọi người, một người nhà bệnh nhân có mối quan hệ quen biết với bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Trưng Vương đã trực tiếp gọi điện và truyền hình ảnh qua Viber đến bác sĩ.
Người nhận thông tin là BS Nguyễn Thiên Hào. Phó khoa Tim mạch nhớ lại: “Khi nghe gia đình người nhà của bệnh nhân L. thông báo tôi và tôi liền mở Viber xem tình trạng của người bệnh. Nhận thấy những dấu hiệu sinh tồn tương đối khả quan, tôi khuyên gia đình nên đưa đến bệnh viện càng sớm càng tốt.
Nhập viện trở lại trong tình trạng hôn mê, suy hô hấp, phải đặt nội khí quản. Bệnh nhân vẫn trong tình trạng sốc nặng, các bác sĩ đã tiến hành sử dụng thuốc vận mạch liều cao. Kết quả thăm khám, chẩn đoán xác định bệnh nhân bị suy đa cơ quan. Sau 12 ngày điều trị tích cực đến chiều 21/8 bệnh nhân đã bình phục tốt, có thể nói chuyện, tự ăn uống, sinh hoạt. chuyển nhà trọn gói
Đi tìm nguyên nhân “người chết” sống lại, phân tích chuyên môn của bác sĩ trên thực tế trường hợp ông L. chỉ ra: Bệnh nhân đã may mắn khi cơ thể thực hiện được nhiệm vụ tái thông tự nhiên. Cục huyết khối do nhồi máu cơ tim của bệnh nhân đã được cơ thể tự xử lý, giúp mạch máu lưu thông trở lại. Để tránh nguy cơ đột quỵ tái diễn, dự kiến các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp mạch vành cho người bệnh khi sức khỏe của ông đã ổn định.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây