Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người dân còn nghèo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người dân còn nghèo, đời sống khó khăn nhưng giá thuốc thì cao ngất ngưởng, đặc biệt là thuốc biệt dược. Chính phủ quyết tâm giảm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người dân còn nghèo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người dân còn nghèo
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Người dân còn nghèo, đời sống khó khăn nhưng giá thuốc thì cao ngất ngưởng, đặc biệt là thuốc biệt dược. Chính phủ quyết tâm giảm từ 10-15% thông qua đấu thầu thuốc, mở rộng các hình thức đấu thầu để nâng cao tính cạnh tranh và kiểm soát chặt chẽ” - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết.
Chiều 16/8, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã chủ trì cuộc họp lấy ý kiến việc thực hiện thí điểm đấu thầu tập trung thuốc dùng trong lĩnh vực Bảo hiểm Y tế (BHYT). Tham dự có lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Tài chính và Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam.
Bất cập giá thuốc, vật tư y tế
Bà Nguyễn Thị Minh - Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam - cho biết: Năm 2016, tổng chi thuốc khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (KCB BHYT) là trên 32 nghìn tỷ đồng, chiếm khoảng 43% tổng chi KCB BHYT, trong khi đó chi vật tư y tế (VTYT) trong KCB BHYT không ngừng gia tăng qua các năm.
Tuy nhiên, tổng giám đốc BHXH khẳng định, hiện có một số vấn đề bất cập trong sử dụng và thanh toán chi phí thuốc, vật tư y tế trong KCB: “Có sự khác biệt đáng kể về giá thuốc trúng thầu giữa các địa phương. Đặc biệt, giá thuốc do doanh nghiệp đóng trên địa bàn khi trúng thầu tại các cơ sở KCB của chính địa phương lại cao hơn giá thuốc trúng thầu tại địa phương khác (Bình Định, Phú Yên…).
Việc đấu thầu mua sắm VTYT còn hình thức, có nhiều hội đồng thực hiện không đúng quy định. Giá VTYT cao và chênh lệch lớn giữa các địa phương, bà Minh dẫn chứng: Loại Sten động mạch vành phủ thuốc Biomin của hãng Meril Ấn Độ trúng thầu ở Bệnh viện Quân y 103 là 37 triệu/cái, ở Phú Thọ giá 58,6 triệu/cái…
Đối với những vấn đề bất cập trong tổ chức thực hiện chính sách BHYT ở Việt Nam, cơ quan BHXH cho biết, giá DVYT mới được xây dựng theo cơ chế tính toán từ dưới lên, mà số liệu lại lấy chủ yếu từ các bệnh viện tuyến trung ương dẫn đến nhiều giá DVYT không hợp lý.
Trong khi đó, tình trạng liên doanh, liên kết đặt máy móc, trang thiết bị y tế tràn lan không được kiểm soát cả về chất lượng, số lượng dẫn đến gia tăng nhanh chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.
“Năm 2016, tổng chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình thực hiện từ các máy xã hội hóa là 3.000 tỷ đồng, trong đó có gần 200 tỷ đồng là các chi phí thực hiện không đúng quy định” - Tổng Giám đốc BHXN cho hay.
Tình trạng lạm dụng, trục lợi quỹ KCB BHYT diễn biến ngày càng phức tạp nhưng chế tài xử lý vi phạm trong lĩnh vực BHYT chưa đủ mạnh và còn thiếu tính răn đe.
Chính phủ quyết tâm giảm từ 10 - 15% giá thuốc
Hiện giá thuốc do Bộ Y tế quản lý, Bộ Tài chính chỉ quản lý về mặt nhà nước, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng, hiện có tình trạng không thống nhất giữa các Bộ ngành trong đấu thầu giá thuốc.
“Người dân còn nghèo, đời sống khó khăn nhưng giá thuốc thì cao ngất ngưởng, đặc biệt là thuốc biệt dược” - Phó Thủ tướng nhấn mạnh.
Theo Phó Thủ tướng, kết quả kiểm toán cho thấy rất nhiều sai phạm, vật tư y tế và giá thuốc chênh lệch giữa các địa phương rất lớn, tình trạng gian lận và trục lợi bảo hiểm y tế xảy ra thường ngày.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định: Chính phủ quyết tâm giảm từ 10 - 15% giá thuốc sau khi đấu thầu thuốc do bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả so với giá hiện nay, đặc biệt là giảm các giá thuốc biệt dược đã hết bản quyền công nghệ.
“Điều này có lợi cho người dân, giảm gánh nặng chi tiêu cho người dân... Mở rộng các hình thức đấu thầu để nâng cao tính cạnh tranh, kiểm soát chặt chẽ việc đấu thầu thuốc và thiết bị y tế” - Phó Thủ tướng cho biết.
Nguyên tắc BHYT là có đóng thì mới được hưởng và mức hưởng tương đương với mức đóng, chỉ phục vụ cho khám chữa bệnh. Tuy nhiên, chính sách về bảo hiểm y tế hiện nay chưa tuân thủ nguyên tắc đóng - hưởng.
“Thực hiện sai nguyên tắc BHYT gây ảnh hưởng tới khả năng chi trả của Quỹ BHYT, của người dân, doanh nghiệp, gây mất công bằng trong thụ hưởng chính sách” - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ lưu ý. chuyển nhà trọn gói
Lãnh đạo Chính phủ đề nghị các cơ quan tăng cường áp dụng hệ thống công nghệ thông tin để chống trục lợi từ chính sách BHYT. Cùng đó, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra theo chức năng; đề nghị cơ quan Kiểm toán Nhà nước trong năm 2018 có hoạt động kiểm toán chuyên đề về vấn đề này.
Phó Thủ tướng yêu cầu BHXH Việt Nam, Bộ Tài chính và Bộ Y tế phải thống nhất hành động để từ ngày 1/1/2018 BHXH Việt Nam triển khai thí điểm được đấu thầu thuốc dùng trong lĩnh vực BHYT.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây