Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người nhà quan xã “chui” vào

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người nhà quan xã “chui” vào danh sách hộ nghèo? Nhiều gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) không

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người nhà quan xã “chui” vào

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người nhà quan xã “chui” vào
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Người nhà quan xã “chui” vào danh sách hộ nghèo?
Nhiều gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) không hề hay biết gia đình mình có thêm thành viên. Điều lạ là tên của nhiều người thân của các quan xã lại “chui” vào danh sách hộ nghèo.
Gia đình hộ nghèo bất ngờ có thêm thành viên
Theo phản ánh của người dân xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, nhiều trường hợp hộ nghèo được ghép thêm thành viên trong danh sách. Không những thế, có những hộ còn bị loại thành viên của gia đình ra khỏi danh sách để thêm tên một số người lạ vào.
Qua tìm hiểu, trường hợp bà Trịnh Thị Hóa (SN 1943), ở xóm 2, xã Nga Thanh có chồng mất cách đây hàng chục năm, bà có 4 người con gái, nhưng tất cả đã đi lấy chồng, hiện bà chỉ ở một mình và thuộc diện hộ nghèo. Tuy nhiên, điều rất lạ là trong danh sách hộ nghèo của bà lại “phát sinh” thêm tên bà Phạm Thị Tươi (SN 1973).
Tương tự, trường hợp cụ Nguyễn Thị Mận (SN 1930), chỉ ở một mình và trong sổ hộ khẩu cũng thể hiện chỉ có một mình cụ. Nhưng trong danh sách hộ nghèo, gia đình cụ Mận lại được ghép thêm tên bà Vũ Thị Sen (SN 1976).
Mặc dù trong danh sách hộ nghèo của mình được ghép thêm tên người khác, nhưng cả bà Hóa và cụ Mận không hề biết hộ gia đình mình có thêm thành viên.
Một trường hợp khác là hộ gia đình bà Mai Thị Tẽo (SN 1936), ở xóm 3, xã Nga Thanh. Trong sổ hộ khẩu thể hiện, chủ hộ là bà Lê Thị Tẽo, con gái Lê Thị Huệ và cháu là Lê Thị Huyền. Tuy nhiên, trong danh sách hộ nghèo của gia đình lại có thêm tên bà Trương Thị Đào (SN 1968).
Không chỉ thêm tên thành viên trong danh sách gia đình hộ nghèo, mà còn có trường hợp thành viên của gia đình hộ nghèo lại bị loại ra và được thay bởi tên của những người khác vào.
Cụ thể, trường hợp gia đình cụ Nguyễn Thị Thê (SN 1931, còn có tên là Nguyễn Thị Thanh) ở xóm 3. Cụ Thê ốm yếu chỉ nằm một chỗ, trong gia đình, ngoài cụ ra còn có cô con gái là bà Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1960).
Tuy nhiên, trong danh sách hộ gia đình cụ Thê lại có tên một số người như: Mai Thị Loan (SN 1972), Mai Ngọc Sơn (SN 2002) và Mai Ngọc Hà (SN 2007) mà cụ Thê không hề hay biết. Cụ Thê khẳng định, những người này không có trong hộ khẩu của gia đình và cũng chưa bao giờ nghe những tên này trong anh em dòng họ.
Bà Nguyệt bức xúc: “Bản thân tôi sống cùng mẹ, có tên trong hộ khẩu nhưng lại không có tên trong danh sách hộ nghèo, thay vào đó là những tên của người khác, thật là quá vô lý”.
Vợ, con quan xã “chui vào” danh sách người nghèo?
Từ những phản ánh của người dân, qua tìm hiểu cụ thể sự việc, những gia đình hộ nghèo được ghép thêm tên, bị loại thành viên không phải là ngẫu nhiên. Như trường hợp gia đình cụ Nguyễn Thị Mận, được ghép thêm tên bà Vũ Thị Sen. Trong khi đó, vợ của ông Vũ Ngọc Tiến, Chủ tịch UBND xã Nga Thanh có tên là Vũ Thị Sen.
Tương tự, trong danh sách của gia đình bà Lưu Thị Hiền (SN 1952), ở xóm 3, có tên bà Trần Thị Hồng (SN 1976), là vợ của ông Phạm Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã Nga Thanh.
Còn trong danh sách gia đình cụ Thê ở xóm 3 có tên bà Mai Thị Loan, bà Loan là vợ của ông Phạm Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nga Thanh.
Một trường hợp khác là bà Phạm Thị Tươi được ghép vào danh sách của gia đình cụ Hóa, là vợ của ông Mai Sỹ Thể, cán bộ văn hóa xã.
Chưa dừng lại ở đó, trong danh sách hộ gia đình cụ Lê Thị Lưới (SN 1928) ở xóm 4 có tên vợ, con của ông Trần Văn Viện, Phó công an xã. Trong đó, bà Trịnh Thị Ngoan (SN 1976, vợ ông Viện), Trần Thị Hà Vi (SN 1997) và Trần Thị Thu Trang (SN 2004), là con của ông Viện...
Nhưng khi được hỏi, bà Vũ Thị Sen (vợ ông Vũ Ngọc Tiến, Chủ tịch UBND xã), bà Mai Thị Loan (vợ ông Phạm Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy) và bà Trần Thị Hồng (vợ ông Phạm Hùng Mạnh, Phó chủ tịch UBND xã) đều cho rằng không biết chuyện mình có tên trong danh sách hộ nghèo.
Tuy nhiên, trên thực tế, bà Trần Thị Hồng lại được vay số tiền 50 triệu đồng của Ngân hàng chính sách xã hội. chuyển nhà trọn gói
Theo ông Vũ Ngọc Tiến, Chủ tịch UBND xã Nga Thanh thì ông không biết vợ mình được ghép tên vào danh sách hộ nghèo (?)
Cũng theo ông Tiến, quy trình rà soát hộ nghèo được thực hiện rất nghiêm túc từ thôn. Sau khi bầu hộ nghèo, danh sách được niêm yết tại nhà văn hóa thôn để lấy ý kiến người dân, sau đó danh sách này được đưa lên Chủ tịch xã ký xác nhận.
Khi được hỏi về việc, danh sách hộ nghèo do ông ký duyệt, sao lại nói không biết?, ông Tiến cho rằng do nhiều việc nên khi cán bộ chuyên môn trình lên là ông ký, do đó không thể nắm được.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây