Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhiều người cho rằng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhiều người cho rằng thuốc lá điện tử không gây độc, gây nghiện như thuốc lá thường. Thực tế thuốc lá điện tử chứa nicotin độc như

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhiều người cho rằng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhiều người cho rằng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhiều người cho rằng thuốc lá điện tử không gây độc, gây nghiện như thuốc lá thường. Thực tế thuốc lá điện tử chứa nicotin độc như thuốc lá thường và đều gây ra những tác hại về sức khỏe, gây nghiện tương đương.
Theo ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế, thuốc lá điện tử và shisha đều nguy hiểm như thuốc lá điếu thông thường. Bởi cả thuốc lá điện tử và shisha đều là chất gây nghiện, do vậy những loại này mới được đưa vào dạng nghiên cứu điều tra và cần có những quy định nghiêm ngặt như thuốc lá điếu.
“Đừng nghĩ bỏ thuốc lá điếu sài thuốc điện tử là an toàn. Bởi Tổ chức Y tế thế giới đã đưa ra những nghiên cứu, khẳng định sự độc hại của thuốc lá điện tử như thuốc lá điếu thông thường, gồm chất gây nghiện nicotin và các thành phần tạo hương”, ông Khuê nói.
Theo đó, thuốc lá điện tử cung cấp dạng khí dung được ra bởi nhiệt do đốt cháy dung dịch mà người dùng hít vào cơ thể. Bên cạnh nicotin, các thành phần chính của dung dịch theo thể tích là propylene glycol, có hoặc không có glycerol và các chất tạo hương.
Nicotin trong thuốc lá điện tử không khác gì nicotin trong thuốc lá điếu. Đây vừa là thành phần gây nghiện, vừa đe dọa sức khỏe với những người hít phải khói thuốc.
Dù hỗn hợp phun thường chứa một số hợp chất gây ung thư và các các chất độc khác có trong khói thuốc ở lượng trung bình thấp hơn trong khói thuốc thường khoảng 1-2 bậc nhưng cao hơn trong ống hít có chứa nicotin. Đối với một số nhãn hiệu, mức độ của một số chất gây ung thư kể trên như formaldehyde và các chất độc khác như acrolein đã được chứng minh là cao bằng mức độ của các sản phẩm thuốc lá có khói khác.
Nguy cơ sức khỏe do hít nicotin bị ảnh hưởng bởi một vài yếu tố, khả năng cung cấp nicotin của ENDS tới người hút rất đa dạng từ mức rất thấp tới mức tương đương với thuốc lá thường, phụ thuộc vào đặc tính của sản phẩm, thói quen rít của người hút và nồng độ dung dịch nicotin.
Theo các chuyên gia, dù bản thân nicotin không phải là một chất gây ung thư, nhưng nó có khả năng “thúc đẩy hình thành khối u”.
Dù nguy cơ sức khỏe của việc phơi nhiễm nicotin phần nhiều tới từ việc sử dụng nicotin quá liều qua con đường ăn uống hoặc qua da hơn là qua con đường hít thở. Tuy nhiên, các báo cáo của Mỹ và Anh lại chỉ ra rằng số lượng các sự việc được báo cáo có liên quan đến ngộ độc nicotin đã tăng đáng kể do tỷ lệ sử dụng thuốc lá điện tử gia tăng. 
Vì vậy, việc sử dụng thuốc lá điện tử, hít phải khói thuốc thụ động từ thuốc lá điện tử được cảnh báo gây hại cho phụ nữ mang thai, phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, trẻ em, hay bất cứ ai hít phải khói thuốc. Nhiều nghiên cứu cảnh báo việc thai nhi và trẻ vị thành niên phơi nhiễm nicotin sẽ để lại hậu quả lâu dài cho việc phát triển não bộ. chuyển nhà trọn gói
Ngoài những tác động lâu dài, khi hít phải các chất động trong dung dịch dạng phun do khói thuốc lá điện tử, người ta có thể cảm thấy rát mắt và tổn thương đường hô hấp do propylene glycol trong thuốc lá điện tử gây ra.
Các chuyên gia cũng cảnh báo, thuốc lá điện tử có thể được thiết kế giống các loại thuốc lá bình thường (ví dụ như thuốc lá, xì gà, xì gà mi ni, tẩu hay điếu), nhưng chúng cũng có thể được thiết kế các hình dạng khác như bút, USB và các dụng cụ hình trụ hoặc chữ nhật có kích thước lớn hơn.
Vì thế, hãy để ý đến con cái bạn để phát hiện kịp thời sự “tập tành” làm quen với thuốc lá điện tử của giới trẻ, lâu ngày sẽ gây nên tình trạng lạm dụng thuốc lá.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây