Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ai có tinh thần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ai có tinh thần tự lập thì sẽ ở riêng sau khi kết hôn, đó là chuyện bình thường thôi. Bố mẹ vợ không có quyền xen vào chuyện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ai có tinh thần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ai có tinh thần
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ai có tinh thần tự lập thì sẽ ở riêng sau khi kết hôn, đó là chuyện bình thường thôi. Bố mẹ vợ không có quyền xen vào chuyện 2 vợ chồng, thế sao bố mẹ chồng thì có quyền? Ở chung với nhà chồng, nhất cử nhất động phải theo bên chồng, thế còn gì là cuộc sống đây?
Bài viết này có vẻ bất công cho phụ nữ, cổ xúy cho việc xem thường phụ nữ có bầu trước khi cưới. Lỡ có bầu thì phải đi cửa sau, cũng như thời xưa, có bầu mà không chồng thì bị dìm lồng heo, trong khi tác giả của cái bầu thì không sao cả.
Xin hỏi phụ nữ có tự có bầu được không? Tại sao khi ăn cơm trước kẻng cần có 2 người nhưng khi bị phạt và bao ê chề nhục nhã chỉ có người nữ phải gánh?
Còn chuyện ở riêng, ở chung, làm dâu hay không làm dâu, cả 2 bên đều là con 1, tại sao cô gái phải ở với mẹ chồng, phải làm dâu mà anh kia không đi ở rể? Mẹ anh ấy vất vả nuôi con nên cần được báo hiếu, thế còn bố mẹ cô gái không vất vả nuôi con à? Cô ấy hít không khí để lớn à? Vì vậy nên phải bỏ cha mẹ đi làm dâu và không cần báo hiếu dù mình cũng là con 1? Biện pháp tốt nhất và công bằng là ở riêng, có gì ghê gớm mà phải phản ứng mạnh như vậy?
Những ai có tinh thần tự lập thì sẽ ở riêng sau khi kết hôn, đó là chuyện bình thường thôi. Bố mẹ vợ không có quyền xen vào chuyện 2 vợ chồng, thế sao bố mẹ chồng thì có quyền? Ở chung với nhà chồng, nhất cử nhất động phải theo bên chồng, thế còn gì là cuộc sống đây?
Ai cũng phải có cuộc sống của mình, cử phải sống chung và theo người khác thì hóa ra mình sống cho người khác chứ đâu phải sống cho mình. Chỉ có ở riêng mới có thể sống cuộc sống của mình, khi bố mẹ già yếu thì đón họ về chăm sóc. Con dâu cứ phải xem bố mẹ chồng như bố mẹ mình để mà chăm sóc, phụng sự, nhưng con rể có xem bố mẹ vợ như bố mẹ mình không? Không cần con rể chăm sóc họ, chỉ cần con rể tôn trọng họ, không có khoản cách và xem họ như người nhà là được, thế nhưng có mấy người làm được đây? Tối ngày cứ đòi hỏi con dâu phải thế này thế nọ.
Đọc bài viết, cảm thấy tác giả là người gia trưởng và trọng nam khinh nữ. Những lời khuyên chỉ toàn nghĩ cho người con trai mà không nghĩ gì tới cảm giác của cô gái. Tôi thiết nghĩ người con gái này quá yêu nên mù quáng, cứ lao vô anh chàng này mà không nghĩ tới anh ta có thể cho mình 1 gia đình hạnh phúc hay không. Xã hội này sẽ con nhiều phụ nữ phải đau khổ nếu tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây