Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những âm thanh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những âm thanh nhóp nhép của ai đó nhai kẹo cao su gần bạn có làm bạn sôi máu? Hóa ra, không phải mình bạn đâu và có một lý do khoa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những âm thanh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những âm thanh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những âm thanh nhóp nhép của ai đó nhai kẹo cao su gần bạn có làm bạn sôi máu? Hóa ra, không phải mình bạn đâu và có một lý do khoa học giải thích cho điều này.
Nếu bạn thấy những tiếng nhóp nhép thật đáng ghét thì có lẽ bạn nên đi khám xem có phải mình đang bị bệnh misophonia. Bạn chưa bao giờ nghe đến bệnh này ư? Đó là một sự bất thường ở não bộ - nó khiến bạn ghét các âm thanh phát ra khi ăn, nhai, thở và thậm chí là cả tiếng bút lách cách.
Mặc dù các nhà nghiên cứu lần đầu tiên đặt thuật ngữ misophonia vào năm 2001 nhưng cộng đồng y khoa luôn nghi ngờ tính chính thống của căn bệnh này. Nhưng với nghiên cứu mới nhất đăng tải trên tạp chí Current Biology vào tháng 2/2017, chúng ta có thể khẳng định rằng tiếng ồn có thể làm hỏng cuộc sống của ai đó.
Một nhóm các nhà nghiên cứu ĐH Newcastle (Anh) đã chụp MRI não bộ những người mắc hay không mắc chứng bệnh misophonia trong khi nghe 1 âm thanh.
Các âm thanh họ nghe sẽ từ trung tính (như tiếng mưa, tiếng nước sôi), đến không vui vẻ (tiếng trẻ khóc hay người hét) và cả những âm thanh được kích cường độ (tiếng động phát ra khi ăn, thở).
Kết quả cho thấy: các nhà nghiên cứu đã ghi nhận những thay đổi đáng kể ở hoạt động của não bộ những người bị misophonia khi họ nghe những âm thanh nhưng tiếng động phát ra khi thở, ăn.
Hóa ra, những người bị misophonia đã có sự phát triển khác biệt ở phần thùy não trước, làm cho bộ não của họ phản ứng tiêu cực với những kích động âm thanh này. Nó cũng làm họ toát mồ hôi và tăng nhịp tim. chuyển nhà trọn gói
“Tôi hy vọng điều này sẽ giúp trấn an các bệnh nhân. Tôi đã từng hoài nghi về chứng bệnh này giống như nhiều người cho đến khi thấy có nhiều bệnh nhân giống nhau đến kỳ lạ về triệu chứng”, GS. Tim Griffiths, chuyên gia về Thần kinh tại ĐH Newcastle University cho biết.
TS. Sukhbinder Kumar, Viện Khoa học Thần kinh, ĐH Newcastle University TT Wellcome về Thiền, ĐH College London, cũng đồng ý với nhận định trên: “Đối với nhiều người mắc chứng misophonia, đây là tin đáng mừng khi lần đầu tiên chúng tôi chỉ ra được sự khác biệt cấu chúc và chức năng não bộ. Nghiên cứu này chứng tỏ những thay đổi của não quan trọng, là bằng chứng thuyết phục cộng đồng y khoa hoài nghi về một rối loạn có thực”.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây