Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ngày gần đây

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ngày gần đây, do ảnh hưởng mưa bão kết hợp với triều cường làm mực nước trên sông Tiền, sông Hậu dâng cao. Nếu so với cùng kỳ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ngày gần đây

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ngày gần đây
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Những ngày gần đây, do ảnh hưởng mưa bão kết hợp với triều cường làm mực nước trên sông Tiền, sông Hậu dâng cao. Nếu so với cùng kỳ trận lũ lịch sử 2011, mực nước lũ năm nay cao hơn từ 40-60cm. Nhiều địa phương miền Tây nông dân dầm mình dưới nước… gặt lúa, chạy lũ.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, mực nước trên sông Cửu Long có dao động, mực nước cao nhất ngày 31/7 trên sông Tiền tại Tân Châu 3,0m, trên sông Hậu tại Châu Đốc 2,31m. Trong 2-3 ngày tới mực nước đầu nguồn sông Cửu Long biến đổi chậm sau đó lên lại theo chiều. Đến ngày 5/8 mực nước cao nhất tại Tân Châu ở mức 3,05m, tại Châu Đốc ở mức 2,35m.
Ông Dương Văn Tỷ ở xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang, cho biết do khu vực này nằm gần tuyến kênh Bảy Xã (tiếp giáp với Campuchia) nên thường đón những đợt lũ đầu tiên trước khi chảy vào sông Châu Đốc rồi đi ra sông Hậu.
Ông Tỷ ước tính mỗi ngày nước trên tuyến kênh này liên tục dâng cao với bình quân khoảng 10 cm/ngày. Tuy nhiên, hiện các cánh đồng ở khu vực này vẫn chưa ngập nước nên bà con nông dân tranh thủ thu hoạch phần rau màu còn sót lại.
“Theo tôi nghĩ thì nước lũ năm nay sẽ cao hơn năm ngoái vì chưa bước qua tháng 8 mà nước dưới kênh đã bắt đầu mấp mé ruộng lúa, hoa màu rồi. Tôi cũng hy vọng năm nay có mùa lũ lớn để dân nghèo có kế sinh nhai”- ông Tỷ kỳ vọng.
Theo ngành nông nghiệp tỉnh An Giang, trong vụ lúa hè thu năm nay hiện có trên 40.000/230.000ha lúa nằm trong đê bao lững (đê bao chỉ bảo vệ hết vụ hè thu) đang bị ảnh hưởng do mưa bão và nước lũ dâng cao.
Tính đến thời điểm hiện tại, còn 3.000ha lúa vụ hè thu bà con đang đẩy mạnh công tác bơm thoát nước để cứu lúa; đối với những ruộng lúa đã tới kỳ thu hoạch, người dân phải dầm mình dưới nước gặt lúa. Những hộ có điều kiện, thuê máy gặt lúa nhưng chi phí công gặt tăng lên gấp 2 lần.
Ông Vương Hữu Tiếng – Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh An Giang, kiêm Chánh văn phòng BCH phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn - cho biết: Do ảnh hưởng của những cơn bão vừa qua, cộng với triều cường nên có hàng chục ngàn ha lú vụ hè thu bị ảnh hưởng. Chính quyền người dân nổ lực đặt máy bơm thoát nước cứu lúa. Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang đã trực tiếp kiểm tra và cuối tuần này, lãnh đạo Tỉnh ủy, ủy ban tiếp tục đi kiểm tra các tuyến đê xung yếu để có chỉ đạo bảo vệ vững chức vụ lúa thu đông.
Trước tình hình dự báo lũ sẽ đến sớm và cao hơn trung bình nhiều năm, Chi cục Thủy lợi tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo thắng lợi vụ Thu Đông (vụ 3). Theo đó, An Giang sẽ đầu tư kinh phí thực hiện các công trình như nạo vét kênh mương, gia cố đê bao, duy tu sửa chửa cống bơm với hơn 421 tỷ đồng. Cùng với đó là công tác phòng chống, khắc phục thiên tai; quản lý, vận hành công trình thủy lợi phục vụ sản xuất.
Ông Trần Anh Thư, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh An Giang, cho rằng tình hình thiên tai, dịch bệnh năm nay đang diễn biến phức tạp nên không thể chủ quan, nhất là đối với vùng ngoài đê bao thì kiên quyết không để nông dân xuống giống. Do đó, diện tích lúa vụ 3 sắp tới sẽ phải cắt giảm khoảng 10.000 ha đối với những vùng không ăn chắc.
Được biết, toàn tỉnh An Giang có 37.000km để bao bảo vệ ruộng lúa, hoa màu cả năm. Trước tình hình nước lũ về nhanh và cao hơn đỉnh lũ lịch sử 2011 từ 30-60cm, ngành nông nghiệp An Giang tiến hành khảo sát, gia cố trên 5km đê bao có nguy cơ sạt lở. Thời gian tới, An Giang tiếp tục kiểm tra lại các tuyến đê đã gia cố, đồng thời mở rộng kiểm tra các tuyến đê bao xung yếu khác để bảo vệ vụ lúa Thu Đông. chuyển nhà trọn gói
Dự kiến từ 1/8 đến cuối tháng 8 là dứt điểm xuống giống vụ lúa này với tổng diện tích gieo trồng lúa dự kiến 159.133 ha, diện tích rau màu: 16.113 ha. Tích cực triển khai áp dụng chương trình “3 giảm, 3 tăng” và ”1 phải, 5 giảm”… để giảm giá thành, tăng lợi nhuận. Ông Thư cũng yêu cầu các địa phương nên theo dõi sát sao các công trình thủy lợi, trực lũ 24/24, cập nhật thông tin khí tượng thủy văn để có ứng phó kịp thời khi lũ lớn xảy ra.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây