Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách người New Zealand khi đang đứng xem máy bay cất cánh đã bị luồng gió từ đuôi máy bay thổi khiến bà đập đầu vào khối bê

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách người New Zealand khi đang đứng xem máy bay cất cánh đã bị luồng gió từ đuôi máy bay thổi khiến bà đập đầu vào khối bê tông dẫn đến tử vong.
Dailymail đưa tin ngày 14/7, nữ du khách 57 tuổi người New Zealand gặp phải một tai nạn hy hữu dẫn tới tử vong khi bà đang trong chuyến du lịch ở bãi biển tại Saint Maarten, vùng lãnh thổ của Hà Lan nằm ở khu vực Caribe.
Bà cùng gia đình đứng xem máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Juliana. Mặc dù đã bám rất cẩn thận vào hàng rào phía sau sân bay, tuy nhiên do gió từ máy bay cất cánh quá lớn, bà bị tuột tay và ngã đập đầu vào khối bê tông trước mặt.
Bị chấn thương nghiêm trọng, bà đã được chuyển tới trung tâm y tế Saint Maarten và nhưng tử vong ngay sau đó.
Rolando Brison, người đứng đầu cơ quan du lịch của Saint Maarten đã gặp gia đình du khách tử nạn. Họ đã thừa nhận nạn nhân đã bỏ qua biển cảnh báo và tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.
Thông báo từ sở cảnh sát Saint Maarten cho biết, khu vực hạ cánh và cất cánh tại sân bay Juliana là một trong những điểm thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới về hòn đảo này thăm quan. Đây là một trải nghiệm thú vị khi mọi người chỉ bám vào hàng rào và bị gió thổi mạnh vào người. Tuy nhiên, đó cũng là hành động cực kỳ nguy hiểm. chuyển nhà trọn gói
Chính quyền địa phương mong muốn các du khách đến tham quan đọc và làm theo biển chỉ dẫn, cảnh báo nguy hiểm tại những địa điểm có khả năng tai nạn cao, để tránh những sự việc không mong muốn.
Trước đó vào năm 2012, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại khu vực này. Nạn nhân đã bị chấn thương nghiêm trọng nhưng rất may cô không thiệt mạng. Cảnh sát Saint Maarten cho biết đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra tuy nhiên đây là lần đầu tiên có người tử vong vì nguyên nhân này.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây