Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách người New Zealand khi đang đứng xem máy bay cất cánh đã bị luồng gió từ đuôi máy bay thổi khiến bà đập đầu vào khối bê

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ du khách người New Zealand khi đang đứng xem máy bay cất cánh đã bị luồng gió từ đuôi máy bay thổi khiến bà đập đầu vào khối bê tông dẫn đến tử vong.
Dailymail đưa tin ngày 14/7, nữ du khách 57 tuổi người New Zealand gặp phải một tai nạn hy hữu dẫn tới tử vong khi bà đang trong chuyến du lịch ở bãi biển tại Saint Maarten, vùng lãnh thổ của Hà Lan nằm ở khu vực Caribe.
Bà cùng gia đình đứng xem máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Juliana. Mặc dù đã bám rất cẩn thận vào hàng rào phía sau sân bay, tuy nhiên do gió từ máy bay cất cánh quá lớn, bà bị tuột tay và ngã đập đầu vào khối bê tông trước mặt.
Bị chấn thương nghiêm trọng, bà đã được chuyển tới trung tâm y tế Saint Maarten và nhưng tử vong ngay sau đó.
Rolando Brison, người đứng đầu cơ quan du lịch của Saint Maarten đã gặp gia đình du khách tử nạn. Họ đã thừa nhận nạn nhân đã bỏ qua biển cảnh báo và tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.
Thông báo từ sở cảnh sát Saint Maarten cho biết, khu vực hạ cánh và cất cánh tại sân bay Juliana là một trong những điểm thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới về hòn đảo này thăm quan. Đây là một trải nghiệm thú vị khi mọi người chỉ bám vào hàng rào và bị gió thổi mạnh vào người. Tuy nhiên, đó cũng là hành động cực kỳ nguy hiểm. chuyển nhà trọn gói
Chính quyền địa phương mong muốn các du khách đến tham quan đọc và làm theo biển chỉ dẫn, cảnh báo nguy hiểm tại những địa điểm có khả năng tai nạn cao, để tránh những sự việc không mong muốn.
Trước đó vào năm 2012, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại khu vực này. Nạn nhân đã bị chấn thương nghiêm trọng nhưng rất may cô không thiệt mạng. Cảnh sát Saint Maarten cho biết đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra tuy nhiên đây là lần đầu tiên có người tử vong vì nguyên nhân này.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây