Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ sinh Trung Quốc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ sinh Trung Quốc khoe phao thi viết trên đùi
Những bức ảnh một cô gái chép kiến thức ngành kế toán lên chân để đi thi được lan

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ sinh Trung Quốc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ sinh Trung Quốc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nữ sinh Trung Quốc khoe phao thi viết trên đùi
Những bức ảnh một cô gái chép kiến thức ngành kế toán lên chân để đi thi được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
Phụ huynh Ấn Độ leo nhà cao tầng ném phao thi cho con
Bạn cùng lớp của một nữ sinh Trung Quốc hôm 4/7 đăng lên mạng xã hội những bức ảnh cho thấy cô gái chép đầy chữ lên đùi của mình rồi mặc váy dài che đi, theo Shanghaiist. 
"Tôi muốn khóc quá, đây là cách bạn tôi quay cóp lúc thi đấy. Thi khó lắm nên phải vận dụng mọi cách thôi. Có lẽ sau vụ này bạn tôi sẽ nổi tiếng mất", người này viết.
Danh tính của cô gái trong những bức ảnh này không được tiết lộ, nhưng căn cứ vào nội dung phao thi, ngườidùngmạng phát hiện đó đều là kiến thức về kế toán chuyên ngành.
"Tôi biết không ít cách quay cóp nhưng phao thi kiểu này đúng là quyến rũ chết người", một người bình luận.
"Có thời gian để ngồi viết phao thế này, sao cô ấy không ôn bài cho tử tế nhỉ?" một người khác nhận xét. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây