Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phải làm sao để thú nhận việc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phải làm sao để thú nhận việc thất thoát của công ty 800 triệu
Tôi muốn làm lại từ đầu, muốn đầu óc thảnh thơi để còn có suy nghĩ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phải làm sao để thú nhận việc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phải làm sao để thú nhận việc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phải làm sao để thú nhận việc thất thoát của công ty 800 triệu
Tôi muốn làm lại từ đầu, muốn đầu óc thảnh thơi để còn có suy nghĩ làm ăn, như thế này tôi không thể làm được gì.
Tôi 29 tuổi, đang làm nhân viên công ty với mức lương 12 triệu đồng. Tôi chưa có gia đình riêng và ở nhà chung với bố mẹ, anh trai. Trong quá trình làm việc, vì lý do cá nhân thiếu trách nhiệm nên tôi làm hỏng mất lô hàng của công ty trị giá khoảng 800 triệu. Do có quan hệ tốt với khách hàng và được các anh trong công ty tin tưởng nên việc này chưa bị phát hiện. Tôi phải thu hồi tiền để nộp vào công ty nhưng bản thân không có khả năng để làm việc này. Tôi có những suy nghĩ tiêu cực nhất nên chán công việc, buông xuôi cũng như chờ bản án của công ty đến với mình. Tôi luôn có suy nghĩ mình là kẻ bỏ đi, làm gánh nặng cho gia đình. Tôi muốn tự tử để không ảnh hưởng tới mọi người trong nhà.
Sau khi suy nghĩ thấu đáo, tôi muốn sống, muốn có trách nhiệm với gia đình, công ty, có phương án này mong mọi người đưa lời khuyên: Bố mẹ cho tôi mảnh đất riêng dự tính cuối năm nay tôi lấy vợ (người yêu cùng làng) và sang năm xây căn nhà nhỏ trên mảnh đất ấy. Ngoài ra tôi dành dụm được khoảng 300 triệu. Tôi muốn nói bố mẹ bán mảnh đất để có tiền đền vào công ty. Khi có tiền tôi sẽ nói chuyện với anh giám đốc về sự cố cũng như phương án giải quyết là đền bù. Sau đó công ty hỗ trợ được ít nào hay ít đấy, còn mình đền hết. Tôi muốn làm lại từ đầu, muốn đầu óc thảnh thơi để còn có suy nghĩ làm ăn, chứ như thế này bản thân tôi không thể làm được gì, đầu óc luôn nghĩ đến đền bù và tự vẫn.
Mong mọi người cho tôi lời động viên để có thể nói chuyện với bố mẹ. Bố mẹ tôi rất thương con. Chân thành cảm ơn. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây