Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phụ nữ hiện đại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phụ nữ hiện đại thông minh sẽ có những độc chiêu trị chồng ngoại tình vừa tinh tế lại vừa sâu cay. Đánh ghen bây giờ đã là chuyện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phụ nữ hiện đại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phụ nữ hiện đại
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phụ nữ hiện đại thông minh sẽ có những độc chiêu trị chồng ngoại tình vừa tinh tế lại vừa sâu cay. Đánh ghen bây giờ đã là chuyện xưa rồi!
Mang bao cao su đến nhà nghỉ cho chồng xả láng chơi
Chị phát hiện chồng ngoại tình, tất nhiên chị đau nhưng chị câm nín, coi như không biết chuyện gì xảy ra. Chị từng đã hi vọng mình có một tổ ấm yên ổn và cũng nghĩ, nếu chồng lăng nhăng gái gú, chị lập tức bỏ.
Hôm đó,chị đang đứng dưới chân nhà nghỉ nơi anh và cô bồ đó đang hú hí với nhau. Anh ấp úng nói đang họp, không tiện nghe điện thoại. Chị bực tức, một mình lao lên tận phòng nhà nghỉ, gõ cửa và đưa cho anh một cái bao cao su. Chị bảo 'đi ngoại tình thì nhớ mang theo bao nhé, đeo vào cho an toàn kẻo lây bệnh hiểm nghèo sang cho vợ. Tôi không muốn rước bệnh của loại gái làm tiền. Chúc vui vẻ'.
Nói rồi, chị đóng cửa cái sầm, rồi bước đi. Anh chồng mếu máo chạy theo sợ hú vía. Phen này mà chuyện bại lộ thì anh ta chỉ có nước đi đời nhà ma. Sau phen ấy, anh ta lúc nào cũng luống cuống đi bên cạnh vợ, cấm có dám đi nhậu cùng ai.
Ghi âm dọa tung lên mạng
Anh ung dung ngoại tình vì nghĩ vợ hiền lành không bao giờ quản chồng. Nên anh dù đi đâu, làm gì thì cũng cảm thấy thoải mái và không bao giờ nghĩ chuyện gái gú của mình có thể bị bại lộ. Lần ấy, anh lộ liễu đi với cô bồ xinh đẹp, nóng bỏng. Chị hỏi anh đi đâu, anh nói đi du lịch cùng công ty. Chị cười...
Hôm sau, biết anh đi với ả bồ, chị dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc cho anh và không quên để cái máy ghi âm trong vali đó. Chuyến này, nếu anh ta có nói xấu gì vợ, có lả lơi với cô bồ thì chắn chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của chị. Chồng đi du lịch với bồ, vợ ở nhà rung đùi, chẳng sợ gì ai, cứ ăn chơi theo sở thích.
Thi thoảng chị gọi điện hỏi anh, đi với gái vui chứ, làm anh giật bắn mình như thế chị biết rõ mọi chuyện. Câu nói mơ hồ của chị khiến anh hoảng. Và có thể vì thế nên anh lao về nhà sớm hơn dự định vì có cảm giác cứ như vợ theo dõi mình, nhìn được hết mình đang làm gì, với ai.
 Anh choáng váng, vội chắp tay cầu xin chị đừng để lộ chuyện này ra ngoài. Anh hứa vĩnh viễn sẽ không bao giờ gái gú nữa (ảnh minh họa)
Hôm anh xách vali về, việc đầu tiên là chị ra đón anh và xách vali vào cho chồng và... dọn đồ. Đã thu được chiến lợi phẩm. Chị mở ra nghe. Chao ôi, toàn là những lời đường mật từ chính miệng người chồng chị yêu nói ra. Và toàn là những câu chê bai vợ, nào là đành hanh, xấu tính, thích quản chồng... Chị mở to giữa nhà cho anh nghe. Anh choáng váng, vội chắp tay cầu xin chị đừng để lộ chuyện này ra ngoài. Anh hứa vĩnh viễn sẽ không bao giờ gái gú nữa.
Giả chồng bị bạo bệnh
Cũng là một chiêu trị chồng hay nhưng không thể ngờ, chiêu này của vợ lại cao tay đến thế. Chị gặp cô bồ của chồng vào một ngày đẹp trời và không quên khóc lóc thút thít. Không phải vì chị muốn cô ta thương hại mà để nói với cô ta, nếu cô ta thực lòng yêu chồng chị, chị sẽ để anh đi theo tiếng gọi của tình yêu vì lý do thực sự là, anh không còn sống được bao lâu nữa. chuyển nhà trọn gói
Rồi chị đưa cho cô ta xem những lần anh hóa trị ở trong viện. Thật ra đó là ảnh photoshop chị đã nhờ người bạn làm giúp. Cô ta nhìn và hốt hoảng, hỏi chị anh bị khi nào. Chị nói anh bị hơn năm nay rồi nhưng anh vẫn nghị lực, kiên cường. Chị không muốn anh buồn nên để mặc cho anh thỏa sức vui vẻ, chơi bời kể cả là chuyện bồ bịch. Chị nói trong nước mắt 'nếu em thật lòng yêu anh ấy, chị mong em chăm sóc anh ấy thật tốt vì anh ấy cũng không sống được bao lâu nữa'.
Nghe đến đây cô bồ hốt hoảng, đứng dậy không một lời từ biệt. Và từ hôm đó, chị không thấy cô ả lả lơi với chồng nữa, anh chồng cũng cắt đứt mối quan hệ. Chị có bóng gió nói chuyện thì anh có vẻ thất vọng vì một người mình cũng có tình cảm mà ra đi không lời từ biệt.
Những chiêu trị chồng này dù ít dù nhiều cũng có hiệu quả nhất định đối với các ông chồng có thói trăng hoa. Thế nên, chị em khi phát hiện chồng ngoại tình, đừng có dại mà câm nín, phải trị đến nơi đến chốn.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây