Điện Thoại: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quá chán với

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quá chán với việc phải chen chúc đi làm mỗi ngày, một người đàn ông ở Đức đã nhảy xuống sông và bơi 2km để đi làm mỗi ngày. Vào mỗi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quá chán với

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quá chán với
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quá chán với việc phải chen chúc đi làm mỗi ngày, một người đàn ông ở Đức đã nhảy xuống sông và bơi 2km để đi làm mỗi ngày.
Vào mỗi buổi sáng, anh Benjamin David ở thành phố Munich sẽ cho laptop, quần áo công sở và giày vào túi chống nước, đeo lên người rồi bắt đầu cuộc hành trình đi đến chỗ làm ướt lướt thướt khoảng 2km.
Benjamin cho biết anh đi làm không phải bằng xe buýt hay xe ô tô mà bằng cách bơi qua con sông Isar. Giao thông ở con đường ven sông quá khủng và Benjamin thấy mình đi làm nhanh và thoải mái hơn nhiều khi bơi. Trong khoảng ba tháng hè, khi anh có dự án văn hóa Culture Beach ở bên sông, ngày nào anh cũng bơi đến chỗ làm, có khi là hai lần một ngày.
"Tôi có một thứ rất tuyệt làm bởi một nhà thiết kế trẻ ở Basel. Anh ấy cũng tự hỏi mình là "Làm thế nào để bơi được đến chỗ làm mà vẫn khô ráo?" Và đây là chiếc túi bóng chống nước để giữ mọi thứ. Khi rút dây lại, nó phồng lên và thành một cái phao có thể giúp bạn nổi lên mặt nước", anh kể.
Nhờ chiếc túi phao mà anh thậm chí còn chẳng cần bơi, chỉ cần nằm trong sông và để nước cuốn đi. Trước khi bơi, anh phải kiểm tra nhiệt độ nước và tốc độ dòng chảy để có phương án an toàn nhất.
Sông Isar bắt nguồn từ núi dãy núi Alps. Vào mùa hè, nước có thể rất nóng nên tùy vào nhiệt độ và Benjamin quyết định mặc quần cộc hay cả bộ bơi để đi làm.
"Tôi đi dép xăng-đan cao su để bảo vệ chân khỏi mảnh kính hay xe đạp cũ bên sông," anh cho biết. "Ngày nào tôi cũng bơi, đôi khi là hai lần một ngày. Mùa đông thì tôi không bơi nhiều như vậy nhưng thỉnh thoảng cũng vẫn bơi với cả quần cộc hoặc bộ bơi."
Benjamin kể thỉnh thoảng có người đi trên cầu cười và hỏi anh đang làm cái gì thế. Đôi khi anh gặp người mới và họ cùng nhau đi bơi. Khi đồng nghiệp anh dùng xe buýt hoặc ô tô, ai cũng phải cười lớn khi gặp anh đi vào quán bar trong bộ đồ bơi rồi gọi một cốc Cappuccino. Đôi khi có người tò mò và bơi cùng anh đến chỗ làm.
"Quả thực là nó đang trở thành phong trào khi mọi người bắt đầu thấy thích bơi lội ở đây", anh nói. chuyển nhà trọn gói
Benjamin kể anh có ý tưởng bơi đến chỗ làm vì sông Isar đã từng được dùng làm đường thủy nội địa trong suốt 150 năm. Nó từng là một trong những tuyến giao thông quan trọng nhất từ Rome đến Vienna. Người ta từng dùng bè để vượt sông Isa thế nhưng giờ đó chỉ còn là chuyện quá khứ.
"Chẳng còn ai di chuyển trên sông Isar nữa nên giờ chỉ còn mỗi tôi nhảy xuống sông một mình", anh nói.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây